Những điều cần biết về túi độn ngực định hình

Trong nhiều năm những phụ nữ quan tâm đến nâng ngực chỉ có hai lựa chọn là túi nước muối hoặc túi gel silicon truyền thống.
Những điều cần biết về túi độn ngực định hình Những điều cần biết về túi độn ngực định hình

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Nhưng ngày nay đã có được sự lựa chọn thứ ba, được thiết kế an toàn hơn, tự nhiên hơn các thế hệ túi độn đi trước, được gọi là túi độn có hình dáng ổn định vì độ kết dính cao của nó và thường được biết đến là túi độn gummy bear.

Những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn sẽ nhận được

Các túi ngực có hình dáng ổn định ( túi ngực định hình) được làm bằng gel silicon dày hơn túi độn silicon truyền thống. Khi cắt nó làm hai, gel này vẫn giữ được hình dáng của nó. Túi độn có hình dáng ổn định cũng có hình giọt nước riêng biệt gần giống với hình dáng và đường nét vú tự nhiên. Hình dáng và kết cấu cưng của gel được tạo ra để thu hút những phụ nữ muốn đặt túi độn với diện mạo và cảm giác vú tự nhiên nhất có thể. Loại túi này cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ, cho phép bác sĩ và bệnh nhân có thể tìm thấy loại phù hợp nhất. Chúng sẽ không làm biến dạng hoặc thay đổi hình dạng sau khi được đặt vào vì vậy bệnh nhân khi phẫu thuật sẽ biết rõ được bộ ngực của họ sau đó trông sẽ như nào. Túi độn được bảo vệ ở dưới cơ có rất ít cơ hội bị trượt khỏi vị trí sau khi phẫu thuật.

So sánh lợi ích với các loại túi nâng ngực khác

Phụ nữ ngày trước phải kết hợp nâng ngực đặt túi độn với nâng ngực chảy xệ để đạt được kết quả mong muốn của họ ngày nay có thể đạt được mong muốn với chỉ một quy trình phẫu thuật nhờ khả năng vượt trội của loại túi độn này với hình dáng giống với mô vú tự nhiên. Gel silicon cứng hơn trong loại túi độn ổn định hình dáng này được cho là ít bị nhăn hơn so với túi độn nước muối và bề mặt nhám của gel có xu hướng ngăn chặn tình trạng co thắt bao xơ (mô sẹo cứng lại). Ngoài ra không có nguy cơ bị rò rỉ nếu vỏ bao quanh túi độn bị vỡ. Độ kết dính cao của gel sẽ giữ nó không bị tràn ra, chảy ra cơ thể cho dù áp lực tác động vào mạnh đến mức nào.

Loại túi độn ổn định hình dáng đã được cung cấp trên thị trường và hiệu quả lâu dài của nó hiện vẫn chưa được xác định. Một thử nghiệm lâm sàng kéo dài 8 năm trên loại túi độn này đã chứng minh được chúng an toàn và hiệu quả, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có báo cáo chính xác nào về các vấn đề này. Túi ngực này đã được FDA chấp thuận và các thử nghiệm lâm sàng cũng cho thấy chúng an toàn nhưng liệu chúng có an toàn hơn các loại túi độn khác hay không thì chỉ thời gian mới chứng minh được. Túi độn này đắt hơn túi độn nước muối và silicon truyền thống nhưng các bệnh nhân sử dụng chúng đã cho thấy tỉ lệ hài lòng ban đầu cao. Hiện nay, túi độn có hình dáng ổn định là một lựa chọn mới hấp dẫn cho phụ nữ muốn nâng ngực hoặc tái tạo ngực nhưng vẫn muốn bộ ngực của họ có hình dáng và cảm giác tự nhiên nhất có thể.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết
Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết

Hầu hết phụ nữ đến tham vấn với bác sĩ thẩm mỹ đều đã có những ý tưởng nhất định về những gì họ không muốn. Họ không muốn bộ ngực của mình trông mất cân đối với phần còn lại của cơ thể. Họ không đến để làm hài lòng bất cứ ai ngoại trừ họ.

Những điều cần biết về chăm sóc túi độn ngực
Những điều cần biết về chăm sóc túi độn ngực

Nâng ngực là quy trình phẫu thuật phổ biến thứ hai được thực hiện tại Mỹ vào năm ngoái. 80% túi độn nâng ngực được sử dụng là gel silicon và 20% còn lại là túi nước muối ( túi nước biển).

Độ an toàn của túi độn ngực: những điều cần biết
Độ an toàn của túi độn ngực: những điều cần biết

Những thông tin cập nhật mới nhất về tính an toàn của túi độn ngực năm 2019

Túi độn nâng ngực: những điều cần biết
Túi độn nâng ngực: những điều cần biết

Các loại túi độ, size kích cỡ, độ nhô và phương pháp đặt túi ngực

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Có nên mặc áo ngực thể thao, áo ngực định hình sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn
 •  6 năm trước
 •  18 trả lời
 •  8756 lượt xem

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 400cc, kích thước vòng một của tôi tăng từ 34AA lên cỡ C cup. Tôi muốn biết có phải mặc áo ngực thể thao hay áo ngực định hình không và mặc trong bao lâu? Một chiếc áo ngực nịt chặt thì có tốt hơn so với cái lỏng không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu phẫu thuật nâng ngực nhưng vẫn hút thuốc lá?
 •  3 năm trước
 •  2 trả lời
 •  3631 lượt xem

Chào bác sĩ, vài ngày nữa tôi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ đã yêu cầu tôi bỏ thuốc 6 tuần trước phẫu thuật nhưng thật khó mà bỏ hẳn, tôi chỉ có thể giảm đi. Liệu tôi có bị biến chứng gì không?

Nhét tất cuộn tròn vào áo ngực giúp định hình bầu ngực và tạo khe ngực?
 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  799 lượt xem

Chào bác sĩ, sau khi phẫu thuật nâng ngực bác sĩ của tôi khuyên nên nhét tất cuộn tròn vào bên dưới áo ngực để giúp định hình bầu ngực. Ngực của tôi rất nhỏ, da và cơ bây giờ rất chặt. Bác sĩ bảo làm như thế sẽ giúp các khối cơ giãn lỏng ra, định hình bầu ngực và tạo khe ngực như tôi mong muốn.

Có nhất thiết phải mặc áo ngực định hình sau phẫu thuật nâng ngực không?
 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1616 lượt xem

Chào bác sĩ, cháu đã đi tư vấn nâng ngực ở vài nơi nhưng có bác sĩ thì bảo cần mặc áo ngực phẫu thuật sau khi thực hiện, có bác sĩ lại bảo không cần. Vậy có cần thiết phải mặc loại áo này không ạ, thay bằng áo ngực thể thao có được không?

Nên nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước hay túi hình tròn?
 •  6 năm trước
 •  9 trả lời
 •  3386 lượt xem

Xin chào! Tôi năm nay 19 tuổi, người khá nhỏ, thấp, khoảng 1,5m, kích cỡ vú A cup. Tôi có ý định nâng ngực bằng túi độn nhưng tôi chưa chắc chắn về loại túi ngực mình sẽ dùng. Người ta khuyên tôi nên chọn túi hình giọt nước vì trông đẹp tự nhiên hơn và cũng do dáng người tôi nhỏ. Tôi chỉ muốn biết nếu tôi nâng ngực bằng túi ngực hình tròn thì trông đẹp hay xấu?

Video có thể bạn quan tâm
“Ngực sexy quyến rũ chỉ sau 4 ngày “Hướng dẫn khách mặc áo định hình ngực “Ngực sexy quyến rũ chỉ sau 4 ngày “Hướng dẫn khách mặc áo định hình ngực 05:43
“Ngực sexy quyến rũ chỉ sau 4 ngày “Hướng dẫn khách mặc áo định hình ngực
“Ngực sexy quyến rũ chỉ sau 4 ngày “Hướng dẫn khách mặc áo định hình ngực
 2 năm trước
 910 Lượt xem
Cận cảnh quá trình mặc áo định hình cho khách hàng làm combo treo ngực sa trễ + đặt túi Cận cảnh quá trình mặc áo định hình cho khách hàng làm combo treo ngực sa trễ + đặt túi 05:25
Cận cảnh quá trình mặc áo định hình cho khách hàng làm combo treo ngực sa trễ + đặt túi
Cận cảnh quá trình mặc áo định hình cho khách hàng làm combo treo ngực sa trễ + đặt túi
 2 năm trước
 2026 Lượt xem
Tạm biệt “màn hình phẳng” sau 10 ngày nâng ngực Ergonomix size 285cc. Tạm biệt “màn hình phẳng” sau 10 ngày nâng ngực Ergonomix size 285cc. 07:30
Tạm biệt “màn hình phẳng” sau 10 ngày nâng ngực Ergonomix size 285cc.
Cùng chiêm ngưỡng kết quả và so sánh với bác sĩ nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 2 năm trước
 337 Lượt xem
Áo định hình là vật bất ly thân của chị em chúng mình sau khi nâng ngực. Áo định hình là vật bất ly thân của chị em chúng mình sau khi nâng ngực. 01:51
Áo định hình là vật bất ly thân của chị em chúng mình sau khi nâng ngực.
Mặc áo định hình giúp giảm sưng, giữ túi độn đúng vị trí. Từ đó, bầu ngự.c tự nhiên, tạo khe quyến rũ. Đồng thời, mặc áo ngực định hình đúng cách giúp...
 2 năm trước
 299 Lượt xem
Bạn có biết mặc áo định hình đúng cách? Bạn có biết mặc áo định hình đúng cách? 05:50
Bạn có biết mặc áo định hình đúng cách?
Mẹo mặc áo ngực định hình
 2 năm trước
 2004 Lượt xem
Nâng ngực Nano Chip sau 1 ngày Bác sĩ hướng dẫn mặc áo định hình đúng là như thế này đây ạ! Nâng ngực Nano Chip sau 1 ngày Bác sĩ hướng dẫn mặc áo định hình đúng là như thế này đây ạ! 05:56
Nâng ngực Nano Chip sau 1 ngày Bác sĩ hướng dẫn mặc áo định hình đúng là như thế này đây ạ!
Nâng ngực Nano Chip sau 1 ngày Bác sĩ hướng dẫn mặc áo định hình đúng là như thế này đây ạ!
 2 năm trước
 391 Lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây