Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập284
 • Máy chủ tìm kiếm26
 • Khách viếng thăm258
 • Hôm nay3,477
 • Tháng hiện tại231,047
 • Tổng lượt truy cập26,310,066

Nghi bị hoại tử sau hút mỡ, nên xử lý thế nào?

Tôi đã làm hút mỡ 30 ngày trước và từ đó tôi nhận thấy có một ụ lồi cứng ở giữa bụng. Đường kính của nó dài khoảng 8 cm và ụ lồi này cứng hơn vùng da xung quanh. Bác sĩ của tôi, hiện đang đi vắng, có nhắn rằng đây có thể là hoại tử. Cách xử lý tốt nhất là gì? Mát-xa, tiêm steroid, cắt bỏ? Các bác sĩ có thể giới thiệu ai đó chuyên xử lý vấn đề này không ạ? Mục tiêu là loại bỏ hoàn toàn cục u lồi ra này.
7 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Cục lồi sau hút mỡ

Chỉ nhìn từ ảnh thì rất khó xác định. Mới làm hút mỡ 30 ngày thì rất có thể đây là ổ tụ dịch đã được đóng trong nang, bạn cần dẫn lưu dịch bằng phẫu thuật. Hoặc nếu xương sườn của bạn nằm đủ thấp, thì đây có thể là mỏm mũi kiếm hoặc xương ngực. Tất nhiên còn tùy vào bản chất của cục lồi này. Siêu âm sẽ giúp bạn xác định chính xác nó là gì, nếu khám trực tiếp vẫn chưa đủ. Nếu là hoại tử mỡ thì mát-xa có thể có ích. Tiêm steroid cũng có thể sẽ giúp xử lý vấn đè nhưng nó cũng có thể gây ra tình trạng giảm mô mỡ và thay đổi màu da. Phẫu thuật cắt bỏ là một lực chọn khác, nhưng có thể theo thời gian nó sẽ tự hết. Đa số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng xử lý vấn đề này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ và hoại tử mỡ

Có vẻ như bác sĩ của bạn đang nhắc đến hoại tử mỡ. Chuyện này có thể xảy ra nếu tuần hoàn máu tới mỡ dưới da bị ảnh hưởng trong quá trình hút mỡ. Bạn khó có thể bị tụ dịch (dịch thể tích tụ lại trong khoang trống dưới da) khi chỉ làm riêng hút mỡ. Bạn cũng có sẹo tạo hình thành bụng, tôi cho rằng nó là từ một ca phẫu thuật riêng. Việc bệnh nhân bắt gặp những cục lổn nhổn và biến dạng 4 tuần sau hút mỡ không có gì quá kỳ lạ. Bạn cần phải chờ và mát-xa thành bụng, chờ xem cơ thể bạn sẽ hồi phục thế nào trong 3-6 tháng tới.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hoại tử mô là biến chứng hiếm thấy sau hút mỡ

Tôi không nghĩ là bạn bị hoại tử đâu. Khả năng cao là cơ thể bạn đã hình thành một ổ tụ dịch. Hoại tử có nghĩa là mô bị chết và phương án điều trị duy nhất chính là cắt bỏ mô. Cơ thể có thể tự xử lý một lượng mỡ hoại tử nhỏ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ụ lồi cứng sau hút mỡ bụng

Bệnh nhân thường xuyên gặp tình trạng bị cứng hoặc sưng ở một số vùng 2-3 tháng sau hút mỡ. Theo kinh nghiệm của tôi, những khu vực đó sẽ hoàn toàn bình phục mà chẳng cần điều trị gì trong vòng 6 tháng sau phẫu thuật. Khám trực tiếp cho bạn sẽ cho biết nhiều thông tin hơn. Hãy tìm tới một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để họ cung cấp thêm thông tim và những phương án điều trị tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ - ụ lồi ở bụng sau 30 ngày

Khi chưa khám thì tôi không thể xác định nguyên nhân dẫn đến ụ lồi là gì. Có thể là mỡ bị viêm sưng hoặc ổ tụ dịch. Bạn nên tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gần bạn – bất kỳ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng đều có khả năng để giúp bạn. Hay nhớ luôn chọn một bác sĩ có chứng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nghi bị hoại tử sau hút mỡ thì nên xử lý như thế nào?

Không khám trực tiếp cho bạn thì rất khó xác định được chính xác điều gì đang xảy ra. Khả năng cao đây là ổ tụ dịch ẩn, nhưng bạn vẫn nên nói với bác sĩ về lo lắng của bạn, để đảm bảo không có vấn đề gì khác đang diễn ra – sưng nề, cơ bụng lỏng lẻo hoặc mỡ thừa sót lại. Bác sĩ của bạn có thể giới thiệu một bác sĩ khác gần bạn, hoặc bạn hãy tự tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gần chỗ bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đây không phải hoại tử

Khả năng cao thì đây là một túi dịch nhỏ, có vách gọi là tụ dịch. Bạn nên đến gặp một bác sĩ gần mình để được đánh giá và có thể lf rút dịch.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi đã hút mỡ hai cánh tay từ 8 ngày trước, tôi nghi mình bị hoại tử dù bác sĩ khẳng định chỉ là máu tụ dưới da

 • Tôi đã hút mỡ hai cánh tay từ 8 ngày trước, tôi nghi mình bị hoại tử dù bác sĩ khẳng định chỉ là máu tụ dưới da
 • Tôi đã hút mỡ hai cánh tay từ 8 ngày trước, tôi nghi mình bị hoại tử dù bác sĩ khẳng định chỉ là máu tụ dưới da

Tôi đã làm hút mỡ từ 8 ngày trước. Khoảng một năm trước tôi đã làm phẫu thuật căng da cánh tay và bây giờ trên tay (chỗ trước đây từng là vết sẹo cũ) xuất hiện một vùng da sậm màu đáng lo. Tôi có hỏi bác sĩ và bác sĩ khẳng định đây chỉ là máu bên dưới da. Có đáng lo không?

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  49 lượt xem

Tôi cần nghỉ việc trong bao lâu nếu tôi muốn thực hiện Smartlipo ở sườn và cả bụng?

Tôi hiện đang làm việc văn phòng, ngồi trước máy tính từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  531 lượt xem

Nồng độ Carbamide Peroxide được khuyến nghị cho gel tẩy trắng răng?

Tôi đang muốn mua một sản phẩm tẩy trắng răng. Theo như thông tin trên website thì sản phẩm này có nồng độ 15 – 16%. Tôi có răng nhạy cảm, vậy tôi muốn biết là liệu nồng độ như vậy có phù hợp không?

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  980 lượt xem

Hút mỡ Vaser đã hủy hoại rốn của tôi, liệu nó có mãi như này không?

 • Hút mỡ Vaser đã hủy hoại rốn của tôi, liệu nó có mãi như này không?

Tôi đã thực hiện hút mỡ VASER cách đây 6 tháng và bác sĩ thực hiện qua rốn của tôi. Bây giờ thì nó đã biến dạng. Tôi thực sự hối hận vì 3 năm trước tôi đã phẫu thuật căng da bụng và rất yêu nút rốn của mình. Bây giờ trông nó thật kỳ cục và bị kéo căng ra. Tôi cũng có một nếp gấp dọc ở trên da bụng mãi không biến mất. Bác sĩ của tôi nói rằng tự nó sẽ mềm, phẳng ra. Liệu nó có mềm, phẳng ra sau 6 tháng không? Xin cảm ơn, tôi rất trông đợi và coi trọng những lời khuyên của các bác sĩ.

 •  2 năm trước
 •  4 trả lời
 •  410 lượt xem

Lúc nghỉ ngơi nhịp tim là 52 nhịp một phút, liệu có thấp đến mức đáng ngại trước khi hút mỡ Vaser ở vùng bụng?

Cuối cùng tôi cũng đã đến cuộc hẹn tiền phẫu thuật. Tôi đã thực hiện tất cả các cuộc kiểm tra, xét nghiệm máu, đo cân nặng, kiểm tra về chứng thoát vị ... bác sĩ đã kiểm tra đầy đủ. Sau tất cả các bài kiểm tra này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói rằng tôi cần phải thực hiện test gắng sức vì nhịp tim khi nghỉ ngơi của tôi quá thấp. Tôi không thể thực hiện quy trình này trong vài tháng tới. Câu hỏi đặt ra là: nhịp tim khi nghỉ là 52 nhịp một phút có phải là vấn đề đáng lo ngại nếu thực hiện một quy trình dưới hình thức gây tê tại chỗ hay không? Quy trình tôi muốn thực hiện là hút mỡ Vaser trên bụng và đùi.

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  601 lượt xem
Tin liên quan
Chẳng bao giờ là quá sớm khi suy nghĩ về mùa của biển hay những kỳ nghỉ lễ trên biển

Chẳng bao giờ là quá sớm khi suy nghĩ về mùa của biển hay những kỳ nghỉ lễ trên biển

Có hai kiểu người trên thế giới, đó là những người nhận ra rằng những bộ đồ bơi và mùa bãi biển đang đến và sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho nó, và những người chẳng nhớ gì cho đến khi mùa hè đến.

5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ

5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ

Ai là người không muốn mình trông tuyệt đẹp trong suốt kỳ nghỉ? Vấn đề là diện mạo tươi trẻ và hồi sinh cần phải có thời gian và kế hoạch. Mùa hè qua đi chính là lúc để đặt lịch với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Biến chứng bỏng da, hoại tử da sau hút mỡ

Biến chứng bỏng da, hoại tử da sau hút mỡ

Biến chứng bỏng da, hoại tử da sau hút mỡ

Lệ Quyên phẫu thuật tháo sụn mũi do nguy cơ hoại tử, nhiễm trùng

Lệ Quyên phẫu thuật tháo sụn mũi do nguy cơ hoại tử, nhiễm trùng

Đại diện truyền thông của Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ mới trải qua phẫu thuật rút sụn mũi do nguy cơ gặp phải nhiễm trùng, hoại tử.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây