Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập66
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm58
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại441,070
  • Tổng lượt truy cập8,350,486

Nên tiêm filler hay điều trị bằng Ultherapy?

Tôi muốn tìm một phương pháp để mặt trông tự nhiên, không bị phù và chi phí hợp lý. Tôi nên chọn liệu pháp Ultherapy hay tiêm filler Radiesse/Juvederm?

Bác sĩ đã trả lời 7

Ultherapy vs Filler

Liệu pháp Ultherapy có tác dụng làm săn chắc cho các vùng trên mặt nhưng vấn đề chính của bạn là vùng má bị hóp. Đối với vấn đề này thì cả filler RadiesseJuvederm đều sẽ phù hợp hơn Ultherapy.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Ulthera hay filler hay cả hai?

Theo như ảnh chụp thì vấn đề chính của bạn là tình trạng hóp má. Mặc dù Ultherapy có thể giúp vùng này được nâng lên một chút nhưng giải pháp tốt nhất cho bạn vẫn là tiêm chất làm đầy. Ngoài việc làm giảm tình trạng hóp, chất làm đầy còn giúp làm mờ bớt nếp gấp má. Hơn nữa nếu như bị mất đi một lượng mỡ nhỏ sau khi thực hiện liệu pháp Ultherapy thì sẽ vẫn phải tiêm chất làm đầy để có được kết quả như mong muốn. Cả hai chất làm đầy mà bạn đang cân nhắc đều có hiệu quả tăng thêm sự đầy đặn cho vùng giữa của khuôn mặt nhưng Radiesse có ưu điểm là mỗi ống tiêm có thể tích 1,5 cc còn Juvederm chỉ có 0,8 cc. Do đó, nếu chọn Radiesse thì có thể chi phí sẽ thấp hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy và filler có tác dụng không giống nhau

Ultherapy và tiêm filler là hai phương pháp được thực hiện với những mục đích khác nhau. Nếu như da bị chảy xệ thì Ultherapy sẽ là một lựa chọn phù hợp nhưng nếu vấn đề là vùng má bị hóp thì tiêm filler sẽ hợp lý hơn để lấp đầy vào những vùng bị mất mô. Từ ảnh mà bạn đăng thì có vẻ là da vẫn có độ đàn hồi nhưng vùng “rãnh nước mắt” (kéo dài từ khóe bên trong của mắt xuống má) lại bị trũng. Do đó, bạn nên chọn cách tiêm filler, cả Radiesse và Juvederm đều sẽ cho một kết quả lâu dài.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Filler và Ultherapy là hai phương pháp rất khác nhau

Filler có thể xử lý các vấn đề về mất mô trên khuôn mặt còn phương pháp Ultherapy và phẫu thuật căng da mặt thì không. Ngay cả khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt – một phương pháp siết chặt cơ mặt, loại bỏ mỡ và kéo căng da hiệu quả hơn nhiều so với Ultherapy thì cũng không thể khắc phục được tình trạng trũng, hóp trên mặt nếu không cấy thêm mỡ hoặc tiêm filler. Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất là kết hợp tiêm filler và căng da mặt. Có thể tiến hành căng da mặt hoặc Ultherapy trước, sau đó chờ cho đến khi hết sưng rồi tiêm thêm filler để đảm bảo có kết quả chính xác. Lúc này, các vùng trũng sẽ được lấp đầy bằng filler và đồng thời da mặt được kéo căng, mỡ được loại bỏ bớt bằng phương pháp căng da mặt hoặc Ultherapy. Về filler, bạn nên chọn Juvederm Voluma – đây là loại filler rất hiệu quả để làm đầy cho vùng má, thậm chí còn tốt hơn nhiều so với mỡ tự thân. Còn đối với vùng trũng dưới mắt, dọc theo rìa ổ mắt thì nên chọn Restylane.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết hợp giữa Juvederm Ultra và Juvederm Voluma

Ultherapy có hiệu quả làm căng da khá rõ rệt. Tuy nhiên, quá trình căng và làm săn chắc da diễn ra từ từ trong suốt 3 tháng. Vì vậy, nếu bạn muốn có kết quả ngay lập tức thì Ultherapy sẽ không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Ngoài ra, theo như ảnh thì có thể thấy tình trạng má hóp góp phần dẫn đến sự xuất hiện của các rãnh mũi - má và rãnh môi - hàm. Trong trường hợp này thì nên bắt đầu với filler Juvederm Voluma để lấp đầy vào các vùng hóp trên má. Tiếp đến có thể tiêm filler Juvederm Ultra để làm mờ các nếp gấp và giảm tình trạng chảy xệ. Nếu được thực hiện bởi một bác sĩ có kinh nghiệm, phương pháp này sẽ giúp gương mặt trông trẻ trung hơn nhiều mà không làm mất đi đường nét tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Công dụng khác nhau

Liệu pháp Ultherapy và chất làm đầy xử lý các vấn đề khác nhau. Ultherapy sử dụng công nghệ siêu âm để nâng và làm săn chắc các mô dưới da ở vùng mặt. Trong khi đó, các chất làm đầy, ví dụ như Radiesse và Juvederm lại có tác dụng khôi phục sự đầy đặn cho các vùng đã mất đi một phần mô của khuôn mặt. Nếu vấn đề là da bị chảy xệ thì Ultherapy là lựa chọn thích hợp. Nhưng nếu bạn đang lo ngại về những vùng trũng sâu hoặc các nếp gấp trên khuôn mặt thì chất làm đầy sẽ giúp khôi phục lại sự căng đầy và đường nét tự nhiên trước đây. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả Ultherapy và tiêm chất làm đầy.
Độ bền của các phương pháp điều trị này thay đổi theo từng người. Trung bình, hiệu quả của liệu pháp Ultherapy có thể kéo dài trong khoảng từ 1 năm đến 1 năm rưỡi. Tuổi thọ của Juvederm kéo dài khoảng 6 - 9 tháng và phụ thuộc vào vị trí mà nó được tiêm trên mặt. Radiesse có thể duy trì được đến 1 năm. Sculptra - thực chất không phải là một chất làm đầy mà là một chất kích thích cơ thể sản sinh collagen – có hiệu quả kéo dài gần 2 năm.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phương pháp tốt nhất để hóa da mặt một cách tự nhiên

Câu hỏi của bạn cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tất cả chúng ta đều muốn có được kết quả tự nhiên, không ai lại muốn có khuôn mặt sưng phù sau khi điều trị cả.
Nếu không quan trọng vấn đề chi phí thì phương án điều trị lâu dài tốt nhất cho bạn là tiến hành liệu pháp Ultherapy trước, sau đó là tiêm Sculptra. Liệu pháp Ultherapy sẽ giúp làm căng và săn chắc các cơ và mô mềm của khuôn mặt trong khi Sculptra giúp bổ sung lượng mô bị mất ở những vùng bị trũng, hóp. Hai phương pháp này sẽ hỗ trợ cho nhau và hiệu quả có thể kéo dài từ 2 đến 5 năm.
Nếu bạn đang tìm một phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng thì có thể tiêm 1 hoặc 2 ống Radiesse tiêm để làm đầy vùng má, rãnh mũi - má và rãnh môi - hàm. Mặc dù ít tốn kém hơn hai bên trên nhưng hiệu quả sẽ ngắn hơn, thường cần tiêm lại sau 12 - 18 tháng. Cũng có thể chọn Juvederm nhưng hiệu quả nâng của Radiesse thường cao hơn một chút.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây