Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay16,014
  • Tháng hiện tại431,519
  • Tổng lượt truy cập8,340,935

Nên dùng loại thuốc giảm đau nào trước khi điều trị Ultherapy?

Nên dùng loại thuốc giảm đau nào là tốt nhất trước khi bắt đầu điều trị với công nghệ Ultherapy cho toàn mặt và cổ? Có cần bôi kem gây tê và dùng thuốc phong bế thần kinh không? Khả năng chịu đau của tôi rất thấp, vì thế tôi rất lo lắng. Tôi đã từng điều trị với công nghệ Thermage vào năm trước và cảm thấy rất đau, kể cả khi đã dùng thuốc.

Bác sĩ đã trả lời 7

Kiểm soát cơn đau trong quá trình Ultherapy

Trong quá trình thực hiện liệu pháp Ultherapy, bạn sẽ có cảm giác nhói, châm chích. Mặc dù có thể hoàn thành việc điều trị mà không cần dùng đến bất cứ loại thuốc nào nhưng tổng thời gian thực hiện có thể sẽ kéo dài gấp đôi vì bác sĩ phải dừng lại nhiều lần. Cảm giác khó chịu sẽ biến mất ngay lập tức sau khi quá trình điều trị kết thúc và khách hàng thường không cần phải dùng đến thuốc giảm đau.
Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ có thể sẽ tiêm thuốc gây tê hoặc cho bạn dùng thuốc an thần. Nếu như bạn không muốn tiêm thuốc gây tê thì có lựa chọn thay thế là kết hợp một loại thuốc an thần và thuốc giảm đau narcotic dạng uống.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Khả năng chịu đau và thời gian thực hiện

Nếu cần xử lý cho toàn bộ vùng mặt và cổ thì tôi khuyên nên dùng một số loại thuốc an thần kê đơn như Xanax hoặc Valium và một loại thuốc kháng viêm không chứa steroid mạnh như ibuprofen 800 mg. Có thể dùng thêm thuốc Vicodin nếu có khả năng chịu đau kém.
Tuy nhiên, trong trường hợp chỉ tiến hành trị liệu cho vùng có phạm vi nhỏ hơn chẳng hạn như cổ hoặc vùng dưới của mặt, bệnh nhân có khả năng chịu đau tốt hoặc không muốn phải dùng các loại giảm đau, an thần để tránh ảnh hưởng đến công việc sau khi điều trị thì chỉ cần dùng ibuprofen và bôi một loại kem gây tê tại chỗ. Trên thực tế, nhiều người dù đã từng cảm thấy đau khi thực hiện các phương pháp điều trị khác trước kia lại hoàn toàn có thể trải qua quá trình trị liệu với phương pháp Ultherapy mà không cần dùng thuốc giảm đau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thuốc giảm đau trước khi thực hiện Ultherapy

Khi thực hiện liệu pháp Ultherapy mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc giảm đau thì đa số khách hàng đều cảm thấy khá đau. Do đó, tôi khuyên bạn nên kết hợp Valium và Percocet (thuốc an thần và thuốc giảm đau narcotic) để quá trình điều trị thoải mái hơn và điều này còn có thể giảm thời gian thực hiện xuống một nửa. Nếu khách hàng không muốn phải dùng đến bất kỳ loại thuốc giảm đau hay an thần nào (vì phải có người đưa về nhà), thì chúng tôi có thể thực hiện phương pháp tiêm thuốc tê nhưng khách hàng có thể vẫn sẽ thấy hơi đau khi tiêm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Biện pháp giảm đau khi thực hiện liệu pháp Ultherapy

Ultherapy là một phương pháp điều trị không cần phẫu thuật có hiệu quả căng da và làm săn chắc các mô trên mặt. Mỗi một người lại có mức độ chịu đau khác nhau nhưng đa phần thì tôi thường gây tê tại chỗ cho khách hàng trước khi điều trị. Mặc dù một số người cảm thấy e ngại nhưng điều này giúp cho quá trình điều trị được thực hiện với mức độ đau đớn, khó chịu thấp nhất. Hơn nữa, phần lớn các trường hợp đều cần phải tăng mức năng lượng trong khi thực hiện nên việc gây tê tại chỗ sẽ giúp đem lại kết quả tối đa. Phương pháp này không đòi hỏi phải dùng đến các loại thuốc giảm đau hoặc an thần, nên khách hàng có thể về ngay sau khi hoàn thành .
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các lựa chọn để giảm đau trong quá trình Ultherapy

Mỗi người lại có ngưỡng chịu đau khác nhau và đã có nhiều người trải qua quá trình thực hiện liệu pháp Ultherapy mà không cần bất cứ loại thuốc hỗ trợ nào. Nếu bạn có khả năng chịu đau kém thì bác sĩ có thể kê đơn thuốc an thần hoặc thuốc giảm đau hoặc cả hai, nhưng nếu uống những loại thuốc này thì sẽ gây ảnh hưởng đến các hoạt động trong ngày hôm đó.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Khó chịu trong khi trị liệu với phương pháp Ultherapy

Mọi phương pháp đều cần có sự chuẩn bị trước khi thực hiện và bạn có thể uống thuốc giảm đau nếu cần thiết. Chúng tôi sử dụng thiết bị PRO NOX để tạo một loại khí giống như khí cười nhằm làm cho quá trình điều trị thoải mái hơn cho khách hàng mà không cần dùng thuốc uống. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể sử dụng kem gây tê vì đầu dò của thiết bị Ultherapy đôi khi có thể gây khó chịu. Cuối cùng, trong quá trình tiến hành điều trị, bác sĩ có thể giảm mức năng lượng nếu cần thiết.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Biện pháp kiểm soát đau

Tôi đã từng tự thực hiện liệu pháp Ultherapy và phải dừng lại hai lần vì quá đau. Do đó, tôi thường cho bệnh nhân của mình dùng thuốc giảm đau ibuprofen dạng lỏng trước một tiếng và thêm một liều 800 mg nữa ngay trước khi thực hiện để giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái tối đa trong suốt quy trình. Thường thì không cần thiết phải dùng thuốc giảm đau kê đơn sau khi trị liệu xong.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây