Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập189
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm23
 • Khách viếng thăm164
 • Hôm nay18,231
 • Tháng hiện tại368,289
 • Tổng lượt truy cập15,723,001

Nên chọn Ultherapy hay Fraxel để làm săn chắc da và se lỗ chân lông?

Tôi hơn 40 tuổi nhưng da chưa bị lão hóa nhiều, không có nếp nhăn. Tuy nhiên vùng má và cổ tôi bị lỏng lẻo, hốc mắt trở nên trũng sâu hơn (trước kia tôi vốn có gò má cao và mắt sâu). Ngoài ra, do má bị chảy xệ nên lỗ chân lông cũng to ra. Tôi đã tiêm filler Restylane vào hốc mắt. Tôi có biết đến công nghệ Fraxel và Ultherapy . Trong hai công nghệ này thì loại nào có hiệu quả làm săn chắc da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm mịn bề mặt da cao hơn? Có thể kết hợp cả hai với nhau không?
8 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Ultherapy và Fraxel

Công nghệ Ultherapy xử lý bên dưới da vì vậy sẽ không có tác dụng gì đối với vấn đề tăng sắc tố và chỉ có tác động rất nhỏ đến kết cấu bề mặt da, nếp nhăn, rãnh nhăn và kích thước lỗ chân lông nhưng có thể làm căng và săn chắc da. Vì vậy, đây là một phương pháp lý tưởng để kết hợp với phương pháp tái tạo bề mặt da bằng laser vì laser xử lý trên bề mặt da. Phương pháp/công nghệ tốt nhất để tái tạo bề mặt da bằng laser là laser CO2 Fractional. Đây này được coi là phương pháp điều trị hiệu quả nhất để trị nếp nhăn, lão hóa và những khuyết điểm khác trên bề mặt da.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Hai phương pháp hoàn toàn khác biệt

Fraxel và Ultherapy là hai phương pháp hoàn toàn khác nhau. Fraxel là một công nghệ laser tái tạo bề mặt da có tác dụng thu nhỏ kích thước lỗ chân lông, cải thiện kết cấu da, sắc tố, điều trị các vấn đề tổn thương da do ánh nắng mặt trời và làm mờ các nếp nhăn, rãnh nhăn. Công nghệ Ultherapy giúp kích thích sự sản sinh collagen bằng sóng siêu âm và nhiệt, gây ra các điểm tổn thương nhỏ ở lớp hạ bì sâu, khiến cơ thể tự chữa lành bằng cách sản sinh thêm collagen, sau đó giúp làm săn chắc da bị chảy xệ. Hai phương pháp khi được kết hợp với sẽ tác động cùng lúc cả trong lẫn ngoài và tạo ra sự cải thiện lớn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy và Fraxel đều có thể trẻ hóa da

Nếu vấn đề chính mà bạn quan tâm là kết cấu bề mặt da thì có thể chọn phương pháp tái tạo bề mặt da bằng laser phân tách Fraxel Dual. Nếu da bị chảy xệ thì nên chọn công nghệ Ultherapy , giúp làm căng da bằng sóng siêu âm cường độ cao.
Tuy nhiên, vì hầu hết chúng ta đều có nhiều dấu hiệu lão hóa cùng lúc như các vùng trũng, da chảy xệ, sạm, nếp nhăn nên cần phải kết hợp các phương pháp trị liệu không xâm lấn với nhau để có thể cải thiện vấn đề một cách tối đa. Bạn đã tiêm filler thì bước tiếp theo có thể là tiến hành liệu pháp Ultherapy . Sau khi trị liệu khoảng 6 tháng thì bạn sẽ thấy kết quả hoàn thiện. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tiến hành 3 - 4 buổi điều trị với công nghệ Fraxel, mỗi buổi cách nhau 4 - 6 tuần. Bạn sẽ thấy sự cải thiện liên tục trong quá trình điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mỗi phương pháp giải quyết các vấn đề khác nhau

Cả hai công nghệ đều rất tuyệt vời, nhưng mỗi công nghệ lại giải quyết các vấn đề khác nhau và tác động đến các lớp khác nhau của mô. Công nghệ Ultherapy có thể được kết hợp với công nghệ laser CO2 Fractional để đạt được kết quả cao hơn so với khi sử dụng riêng từng phương pháp vì chúng bổ trợ cho nhau. Ultherapy là công nghệ hàng đầu cho mục đích làm săn chắc da mặt không xâm lấn, công nghệ này tác động đến các lớp sâu bên dưới của da và cả lớp mô gần bề mặt da, đem lại hiệu quả tuyệt vời trong việc khắc phục tình trạng chảy xệ ở má, gần quai hàm và cổ.
Laser CO2 fractional có tác dụng đối với kết cấu bề mặt da (lỗ chân lông), sự săn chắc của da và các rãnh nhăn. Laser này tác động lên các lớp bề mặt của da. Hai phương pháp này hỗ trợ cho nhau và có thể được kết hợp với tiêm Botox và filler Restylane để có hiệu quả căng da mặt mà không cân phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy hay Fraxel để làm săn chắc da và thu nhỏ lỗ chân lông?

Thứ nhất, Ultherapy và Fraxel không thể so sánh được với nhau. Fraxel là một công nghệ tác động từ lớp trên cùng của lớp biểu bì. Công nghệ này hoạt động bằng cách phá vỡ sắc tố và sau đó một vài ngày lớp da này sẽ bong ra. Sự kích thích từ nhiệt giúp thúc đẩy sự tăng trưởng collagen và làm săn chắc da, đồng thời các rãnh nhăn cũng được làm mịn ra.
Ultherapy không phải là một công nghệ tẩy da chết mà là một công nghệ với tác dụng kích thích sản sinh collagen, hoạt động nhờ nhiệt trong các xung của thiết bị siêu âm. Ngoài ra, sóng siêu âm đi sâu vào tận lớp cơ và giúp cơ co lại, từ đó làm căng và săn chắc da, hiệu quả có thể đến ngay lập tức và tiếp tục cải thiện trong 6 tháng tiếp theo.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nên kết hợp

Tốt nhất là bạn nên chọn phương án trị liệu kết hợp. Đa số mọi người đều sẽ cần các phương pháp khác nhau để xử lý các vấn đề khác nhau. Nếu vấn đề của bạn là da chảy xệ thì nên chọn liệu pháp Ultherapy. Ultherapy là công nghệ sử dụng công nghệ siêu âm, được FDA công nhận tác dụng làm săn chắc da chảy xệ. Fraxel hay bất kỳ loại laser tái tạo bề mặt da nào khác được sử dụng để xử lý các vấn đề trên bề mặt da và lỗ chân lông to. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà có thể lựa chọn ra loại laser thích hợp nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ quyết định xem có thể tiến hành cả hai phương pháp cùng một ngày hay không.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cả hai đều có hiệu quả

Ultherapy và Fraxel là hai phương pháp trị liệu hoàn toàn khác nhau, mỗi phương pháp có một công dụng riêng. Ultherapy hoạt động bằng cách nhẹ nhàng làm nóng các mô nằm trên cơ và mô dưới da, nhờ đó sẽ có tác dụng làm săn chắc da, mô và tái tạo collagen dưới bề mặt của da.
Trong khi đó, công nghệ laser Fraxel hoạt động bằng cách tái tạo bề mặt da để xử lý các vấn đề về tông màu da, kết cấu bề mặt, thu nhỏ lỗ chân lông, làm phẳng vết sẹo, cải thiện các dấu hiệu tổn thương do ánh nắng và lão hóa. Cả hai đều là những phương pháp rất hiệu quả. Ngoài ra, lỗ chân lông lớn có thể là dấu hiệu cho thấy rằng da bạn là da nhờn nên có thể cần phải dùng sản phẩm chăm sóc da chứa retinoid để cải thiện.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy hay Fraxel?

Ultherapy là một liệu pháp điều trị các lớp sâu hơn của da, mô liên kết và thậm chí cả cơ. Liệu pháp này dành cho vấn đề da chảy xệ và giúp làm căng da. Chế độ điều trị nông nhất của công nghệ này là 1,5mm và thường được sử dụng để điều trị các nếp nhăn sâu.
Các phương pháp tái tạo bề mặt da bằng laser như Fraxel xử lý bề mặt da và thâm nhập xuống độ chưa đến 0,5mm. Thực tế, hai phương pháp này có thể được kết hợp để bổ sung cho nhau chứ không nhất thiết phải chọn một trong hai.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nên chọn laser Fraxel Restore hay tiêm Botox để thu nhỏ lỗ chân lông?

Các lỗ chân lông xung quanh mũi của tôi có kích cỡ rất lớn, trông giống như vỏ cam vậy. Tôi đã thử các biện pháp làm sạch lỗ chân lông nhưng không có tác dụng, thậm chí còn khiến da tôi đổ nhiều dầu hơn. Tôi đã sử dụng retinoid trong nhiều năm, nhưng cũng không thể làm giảm được kích thước lỗ chân lông. Hãy giúp tôi! Tôi nên chọn phương pháp nào để thu nhỏ lỗ chân lông: tiêm Botox, Juvederm, Laser Fraxel Restore hay các loại laser khác?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  666 lượt xem

Nên chọn Kybella, Ultherapy hay hút mỡ?

 • Nên chọn Kybella, Ultherapy hay hút mỡ?

Tôi 32 tuổi và có cằm nhỏ. Tôi khá gầy nhưng sự mất collagen khiến cho vùng dưới cằm lỏng lẻo. Tôi muốn tìm một phương pháp để làm thon gọn cả ở dưới cằm và vùng má bên dưới. Tôi có biết đến phương pháp hút mỡ nhưng các bác sĩ mà tôi đã gặp đều nói là không nên hút mỡ cho vùng má vì có nguy cơ gây tổn hại đến dây thần kinh. Tôi nên chọn phương pháp nào để khắc phục vấn đề?

 •  1 năm trước
 •  10 trả lời
 •  261 lượt xem

Nên chọn laser Fraxel hay công nghệ IPL để trị nếp nhăn quanh mắt?

Tôi nên chọn laser Fraxel hay công nghệ IPL để trị nếp nhăn quanh mắt?

 •  1 năm trước
 •  7 trả lời
 •  269 lượt xem

Công nghệ IPL có thể thu nhỏ lỗ chân lông không?

Các lỗ chân lông trên mặt tôi rất to và tôi đang muốn tìm một phương pháp để thu nhỏ bớt. Liệu phương pháp IPL có hiệu quả cho vấn đề này không?

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  509 lượt xem

Lựa chọn độ nhô túi độn có thể giúp ngăn chặn tình trạng lồi đáy vú không?

Chào bác sĩ, 10 năm trước tôi đã đặt túi độn kích cỡ khá to 425cc, dưới cơ, cỡ ngực từ 36A lên 36C. Nhưng hiện ngực trái của tôi bị lồi đáy vú khoảng gần 2cm. Sắp tới tôi sẽ chỉnh sửa lại bên ngực này, bác sĩ muốn tôi đặt túi độn cỡ to để tăng kích cỡ và tạo khe ngực khít hơn. Liệu nếu tôi chọn túi độn độ nhô cao, kích thước nhỏ đi thì có đạt được mong muốn như trên không? Liệu độ nhô cao có giúp tránh được lồi đáy vú không, tôi muốn làm tất cả để tránh biến chứng này.

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  136 lượt xem
Tin liên quan
Xem xét đặt túi độn nâng ngực, chắc chắn bạn nên biết tất cả các lựa chọn

Xem xét đặt túi độn nâng ngực, chắc chắn bạn nên biết tất cả các lựa chọn

Nâng ngực là một trong những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất với hơn 313.327 quy trình được thực hiện tại Mỹ chỉ riêng trong năm 2013.

Cách trị lỗ chân lông to- thu nhỏ lỗ chân lông

Cách trị lỗ chân lông to- thu nhỏ lỗ chân lông

Ngay cả khi bạn đang theo một liệu trình trị mụn và có kết quả tốt, bạn vẫn có nguy cơ gặp phải một vấn đề mà ngay cả những sản phẩm trị mụn tốt nhất cũng không giúp được, đó là lỗ chân lông to.

Làm thế nào để thu nhỏ lỗ chân lông?

Làm thế nào để thu nhỏ lỗ chân lông?

Mặc dù bạn không thể thực sự làm giảm đi kích thước của lỗ chân lông nhưng có một vài cách có thể giúp lỗ chân lông bớt lộ rõ hơn.

Cách thu nhỏ lỗ chân lông

Cách thu nhỏ lỗ chân lông

Lỗ chân lông to là mối lo ngại chung của phụ nữ ở mọi lứa tuổi và nhiều người đã phải dành rất nhiều thời gian và tiền bạc vào các sản phẩm được quảng cáo là thu nhỏ chúng.

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Khi tưởng tượng về phẫu thuật ngực, chúng ta sẽ hình dung ra những phụ nữ có bộ ngực to hơn hoặc nhỏ hơn từ một bộ ngực quá to. Nhưng cũng có rất nhiều lý do khác bao gồm cả lý do y tế để người phụ nữ quyết định chọn phẫu thuật ngực.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây