Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Hôm nay24,410
  • Tháng hiện tại269,665
  • Tổng lượt truy cập8,179,081

Laser Fraxel giá bao nhiêu?

Chi phí của phương pháp điều trị Laser Fraxel là bao nhiêu? Tôi đang cân nhắc công nghệ laser Fraxel Restore. Công nghệ Laser Fraxel Repair có đắt hơn không?

Bác sĩ đã trả lời 3

Công nghệ Laser Fraxel có giá bao nhiêu?

Trong số các công nghệ Laser Fraxel, Laser Fraxel Restore là loại laser ra đời đầu tiên, có tác dụng xóa mờ các nếp nhăn, đốm nâu, tái tạo lại da và loại bỏ các vết sẹo mụn. Công nghệ Laser Fraxel Restore có thời gian hồi phục rất ngắn và có thể được thực hiện trên hầu hết mọi vùng trên cơ thể. Giá của phương pháp điều trị bằng công nghệ này thay đổi tùy thuộc vào số vùng bạn muốn điều trị và từng cơ sở thẩm mỹ. Trong khi Laser Fraxel Restore cần nhiều lần điều trị thi công nghệ Laser Fraxel Repair là một sự cải tiến đáng kể với chỉ một lần điều trị duy nhất và có thể căng da toàn diện, loại bỏ các nếp nhăn, vùng sắc tố sẫm màu, da sần sùi và các vết sẹo. Phương pháp này tác động mạnh hơn, cần nhiều thời gian hồi phục hơn và cũng đắt hơn.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Laser Fraxel Restore/Dual là công nghệ khác và ít tốn kém hơn so với Laser Fraxel

Bước sóng 1550nm của công nghệ Laser Fraxel Restore hay Dual đều giống nhau nhưng Dual là công nghệ laser được nâng cấp có bước sóng 1927 nm để điều trị vấn đề về sắc tố da như tàn nhang và làm đồng đều màu da. Với bước sóng 1550 nm thì cả công nghệ Laser Fraxel Restore hay Dual đều được thực hiện nhiều lần và mỗi lần sẽ có chi phí thấp hơn so với một lần điều trị với công nghệ Laser Fraxel Repair – loại laser CO2 thường chỉ cần một lần điều trị duy nhất. Tuy nhiên, toàn bộ liệu trình điều trị với công nghệ Fraxel Restore hay Dual sẽ có chi phí cao hơn so với công nghệ Fraxel Repair. Thời gian hồi phục của các công nghệ laser này là khác nhau và sự lựa chọn sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí của công nghệ Laser Fraxel

Công nghệ Laser Fraxel bao gồm cả hai loại laser: xâm lấn và không xâm lấn. Các phương pháp điều trị bằng laser không xâm lấn, chẳng hạn như điều trị bằng công nghệ Laser Fraxel Refine hoặc Restore giúp bệnh nhân có thể phục hồi một cách nhanh chóng.
Phương pháp điều trị bằng laser xâm lấn - công nghệ Laser Fraxel Repair là phương pháp điều trị một lần với thời gian phục hồi kéo dài 5 - 7 ngày.
Chi phí trung bình cho quá trình tái tạo bề mặt da bằng laser xâm lấn thường gấp đôi laser không xâm lấn. Mức chi phí này phụ thuộc vào từng cơ sở, kinh nghiệm của bác sĩ và số vùng cần điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây