Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập77
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm76
  • Hôm nay21,678
  • Tháng hiện tại282,027
  • Tổng lượt truy cập8,191,443

Làm thế nào để xác định chiều cao nếp mí phù hợp?

Tôi dự định mấy tháng nữa sẽ phẫu thuật tạo mắt hai mí. Tôi muốn mắt to và dài hơn nhưng vẫn phải tự nhiên, mí mắt không quá to. Vậy làm thế nào để xác định chiều cao nếp mí mới? Bao nhiêu mm là thích hợp nhất?

Bác sĩ đã trả lời 4

Phẫu thuật tạo mắt hai mí

Khi bạn đến thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ giúp bạn chọn chiều cao của nếp mí sao cho phù hợp nhất. Thông thường thì mí mắt của đa số mọi người đều có sẵn một nếp gấp mờ nhỏ và bác sĩ sẽ dựa trên nếp gấp này để xác định vị trí tạo nếp mí một cách tự nhiên. Mặc dù vậy nhưng vị trí của nếp mí mới tạo sẽ còn phụ thuộc vào vị trí mà cơ đi vào sụn mi nữa và thông thường thì chiều cao nếp mí sẽ vào khoảng 6 - 7mm.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Khoảng 5 – 8mm

Chiều cao của nếp gấp mí mắt thường được xác định bởi chiều cao của sụn mi mà thường là khoảng 5 - 8mm ở người châu Á. Một yếu tố quyết định khác là điểm bám của da với sụn mi và cơ nâng mí. Đa phần thì độ dày mí mắt hay chiều cao của nếp mí sẽ nằm trong khoảng từ 5 - 8mm. Tất nhiên, vị trí của nếp mí còn tùy thuộc vào sở thích của bạn nữa. Khi tư vấn, bác sĩ sẽ mô phỏng nếp mí ở các vị trí khác nhau để bạn dễ hình dung.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chiều cao của nếp gấp mí mắt

Theo như ảnh thì mắt bạn đã có “hai mí” sẵn rồi và chắc là bạn muốn tạo nếp mí mới cao hơn. Tốt nhất là chỉ nên tạo nếp mí ở chiều cao vừa phải, đừng nên cao quá và khiến cho mí mắt quá to vì nếu thấp thì còn có thể dễ dàng sửa lại nếp mí lên cao hơn một chút hoặc loại bỏ thêm da. Còn nếu nếp mí được tạo quá cao thì sẽ rất khó sửa. Tốt nhất là nên tạo nếp mí với chiều cao khoảng 5mm và dịch chuyển mô mỡ để cải thiện tình trạng trũng ở hốc mắt trên bên trái.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo mắt hai mí

Mắt của bạn vốn đã tròn rồi nên nếu có ý định cắt mí để mí mắt to hơn thì nên làm cho mắt dài ra thêm một chút vì nếu chỉ cắt mí thì sẽ càng làm cho mắt càng tròn hơn nữa. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ cho bạn thấy các chiều cao nếp mí khác nhau để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây