Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập89
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm8
 • Khách viếng thăm80
 • Hôm nay24,410
 • Tháng hiện tại270,604
 • Tổng lượt truy cập8,180,020

Làm sao để loại bỏ động mạch nổi lên ở thái dương?

Ở thái dương của tôi có nổi lên mạch máu và còn giật nữa. Làm thế nào để loại bỏ?

Bác sĩ đã trả lời 4

Viêm động mạch thái dương

Đây không phải là một vấn đề về thẩm mỹ và do đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ không thể giải quyết được vấn đề này. Nếu không được chẩn đoán và điều trị thì bệnh viêm động mạch thái dương sẽ để lại hậu quả. Viêm động mạch tế bào khổng lồ đôi khi được gọi là viêm động mạch thái dương có thể gây đau đầu, đau hàm, nhìn mờ hoặc song thị. Mù là một biến chứng ít gặp hơn, còn đột quỵ là những biến chứng nghiêm trọng nhất của bệnh viêm động mạch tế bào khổng lồ. Bạn nên tìm đến một bác sĩ chuyên khoa thấp khớp ngay lập tức để được tiến hành sinh thiết nhằm chẩn đoán và có cách điều trị thích hợp.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Động mạch nổi rõ trên thái dương

Động mạch thái dương và các nhánh của nó có thể phồng lên và giật do viêm. Tình trạng này được gọi là viêm động mạch thái dương. Nếu bạn bị nhức đầu, mệt mỏi kéo dài, đau cơ, đổ mồ hôi vào ban đêm thì cần phải làm sinh thiết động mạch. Nếu vì lí do thẩm mỹ thì bạn có thể đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để tiến hành thắt động mạch.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Điều trị tĩnh mạch thái dương

Nguyên nhân mà tĩnh mạch đó giật khả năng cao là vì nó nằm ở bên trên động mạch thái dương. Bước đầu tiên là phải phân biệt động mạch thái dương với tĩnh mạch thái dương. Bạn sẽ cần tiến hành siêu âm để đảm bảo rằng nhịp đập là do động mạch thái dương bên dưới. Phương pháp xử lý tốt nhất cho tĩnh mạch này là phẫu thuật loại bỏ qua 2 đường rạch siêu nhỏ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Động mạch ở thái dương

Rất khó để đánh giá đầy đủ vấn đề của bạn mà không kiểm tra cụ thể. Theo như bạn nói, mạch máu đó còn giật nữa nên đó là động mạch, không phải tình trạng giãn tĩnh mạch.
Không thể loại bỏ động mạch bằng liệu pháp chích xơ tĩnh mạch hoặc các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch hoặc tĩnh mạch mạng nhện. Một giải pháp cho vấn đề này là tiêm chất làm đầy vào xung quanh động mạch để nó không còn nổi rõ nữa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây