Làm cùng lúc tạo hình thành bụng và thu nhỏ ngực có an toàn không?

8 ngày nữa tôi có lịch làm thu nhỏ ngực, được bảo hiểm chi trả. Tôi 27 tuổi, cao 1m67, nặng khoảng 80 kg, với bộ ngực cúp DDD. Tôi đã sinh hai bé trai, giờ bụng tôi có những vết rạn lớn và bị chảy xệ. Tôi vốn không đủ tiền để làm tạo hình thành bụng, nhưng gần đây tôi nghĩ nên làm chung với thu nhỏ ngực – kết hợp kiểu này thì có an toàn về mặt phục hồi và biến chứng không? Việc kết hợp như thế này sẽ làm giảm chi phí bệnh viện, gây mê... và chỉ cần trả thêm cho bác sĩ phẫu thuật thôi phải khong? Tôi cần làm tạo hình bụng mini hay toàn phần?

4 Bác sĩ đã trả lời

Kết hợp thu nhỏ ngực và tạo hình thành bụng an toàn hay không?

Thu nhỏ ngực thường xuyên được làm cùng lúc với tạo hình thành bụng và cách kết hợp này được gọi là combo ngực bụng Mommy Makeover. Kết hợp hai thủ thuật này thành một sẽ có lợi cho bệnh nhân bởi vì bệnh nhân sẽ chỉ cần gây mê và hồi phục trong cùng một lần (bao gồm thời gian nghỉ việc). Mặc dù quá trình hồi phục sau combo ngực bụng có thể căng thẳng hơn một chút so với khi làm riêng, nhưng hầu hết bệnh nhân đều khá thoải mái và trở lại làm việc sau 7-10 ngày. Về mặt giá cả, thật khó để nói liệu bạn có loại bỏ được một khoản chi phí lớn hay không khi so sánh với việc thực hiện các thủ thuật riêng lẻ, nhưng về mặt lý thuyết thì sẽ rẻ hơn là phải trả cho hai lần phẫu thuật và hai lần phí gây mê. Hãy trao đổi về khả năng làm chung tạo hình thành bụng kèm các chi phí bổ sung hoặc xem bạn sẽ phải mất thêm bao lâu để hồi phục nếu làm combo ngực bụng.

Đây là thủ thuật rất phổ biến

Việc kết hợp tạo hình thành bụng và thu nhỏ ngực trong một lần phẫu thuật là rất phổ biến, cho phép bạn chỉ trải qua một cuộc phẫu thuật và chỉ cần hồi phục trong một lần. Mặc dù quá trình hồi phục của bạn có thể dữ dội hơn một chút so với khi chỉ thực hiện một lần điều trị, nhưng sẽ không quá khó khăn. Bạn sẽ có thể trở lại làm việc sau khoảng 2 tuần hoặc lâu hơn. Mặc dù giá cả phụ thuộc vào bác sĩ phẫu thuật, nhưng làm cả hai thì bạn có thể sẽ được giảm giá, vì bạn có thể tiết kiệm phí gây mê và chi phí cơ sở phẫu thuật.

Kết hợp tạo hình thành bụng & Thu nhỏ Ngực là một Thủ thuật Thường xuyên được Thực hiện

Phẫu thuật thu nhỏ ngực và tạo hình thành thường xuyên được thực hiện chung với nhau. Khi các hoạt động này được thực hiện cùng nhau, an toàn phải được ưu tiên hàng đầu. Vì lý do này, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải giảm thiểu thời gian phẫu thuật. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trợ lý bác sĩ và nhóm phẫu thuật đề cao tính hiệu quả có thể giảm thiểu thời gian phẫu thuật và giảm khả năng xảy ra biến chứng. Ưu điểm của phương pháp này rất rõ ràng, nó làm tăng tính hài hòa, từ đó cũng giúp cải thiện kết quả thẩm mỹ tổng thể. Bệnh nhân trải qua một lần phục hồi thay vì nhiều lần và tiết kiệm được tiền khi kết hợp nhiều thủ thuật. Phẫu thuật kết hợp không dành cho tất cả mọi người. Một số bệnh nhân có thể mắc các vấn đề sức khỏe, điều này khiến họ không thích hợp làm nhiều thủ thuật một lúc. Nếu bạn đang cân nhắc phương pháp này, điều quan trọng là bạn phải thảo luận với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ giúp bạn lập ra một kế hoạch phẫu thuật thích hợp.

Độ an toàn của combo ngực bụng Mommy Makeover

Combo ngực bụng Mommy Makeover là một cuộc phẫu thuật kết hợp giữa ngực và bụng. Có thể thực hiện một cách an toàn, miễn là bạn có sức khỏe tốt và ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm, tại một trung tâm phẫu thuật/bệnh viện được công nhận. Biến chứng sau phẫu thuật có thể được giảm thiểu bằng cách làm theo chỉ dẫn hậu phẫu của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và mau chóng đi lại sau khi làm phẫu thuật. Còn về việc chọn kỹ thuật tạo hình bụng nào, tôi thấy bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu chọn tạo hình thành bụng toàn phần.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

Tôi 32 tuổi, đã có hai đứa con và không có kế hoạch sinh thêm. Tôi đã lấy lại được vóc dáng ban đầu sau lần đầu tiên mang thai, nhưng sau lần thứ hai thì không. Tôi rất chăm tập thể dục, 4-5 ngày một tuần, nhưng chẳng thấy kết quả gì. Tôi không thể loại bỏ mỡ bụng. Về phần ngực, tôi muốn có ngực mình nhô cao hơn và nhỏ lại một chút (gần cup C hoặc cup B).

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  1167 lượt xem

Bao lâu sau combo ngực bụng thì cục máu đông không còn khả năng hình thành nữa?

Tôi đã đọc về những trường hợp bệnh nhân hình thành cục máu đông sau phẫu thuật. Bao lâu sau phẫu thuật là an toàn, kiểu nếu sau khoảng thời gian đó mà chưa hình thành cục máu đông thì sẽ không bị? Có nhiều người xuất hiện cục máu đong không đe dọa tính mạng không? Cụ thể thì tôi sẽ làm tạo hình thành bụng kết hợp với treo ngực sa trễ.

 •  1 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  44 lượt xem

Có thể làm tạo hình thành bụng mini, nâng nực và hút mỡ cùng một lúc hay không?

Tôi có thể làm nâng ngực, tạo hình thành bụng mini và hút mỡ một chút ở đùi trong cùng một lần không? Tôi muốn đảo ngược cái dấu hiệu của một bà mẹ đã sinh ba con (ngực chảy xệ, bụng nhão nhèo) và tuổi tác (phần má đùi ngoài tích mỡ). Tôi muốn làm luôn trong một lần.

 •  3 tuần trước
 •  13 trả lời
 •  21 lượt xem

Có thể kết hợp thực hiện đồng thời hút mỡ bụng với tạo hình thành bụng không?

Một số bác sĩ thì nói có thể kết hợp hút mỡ bụng với tạo hình bụng, một số bác sĩ thì nói không nên vì có nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Vậy sự thực là như thế nào?

 •  3 năm trước
 •  16 trả lời
 •  865 lượt xem

Liệu có an toàn không nếu thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover khi đã hơn 50 tuổi?

Liệu có an toàn không nếu thực hiện Combo ngực bụng khi đã hơn 50 tuổi?

 •  3 năm trước
 •  9 trả lời
 •  769 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây