Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm71
  • Hôm nay2,148
  • Tháng hiện tại417,653
  • Tổng lượt truy cập8,327,069

Không thấy đau khi điều trị SculpSure có phải là không hiệu quả?

Tôi đã từng tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ laser hủy mỡ SculpSure cho vùng bụng dưới và cảm thấy hơi khó chịu. Tôi được biết là vùng bụng trên sẽ còn khó chịu hơn nữa và sẽ bị đau. Tuy nhiên, trong buổi trị liệu hôm nay thì tôi không thấy gì cả. Tôi hơi lo là liệu có vấn đề gì với việc trị liệu không?

Bác sĩ đã trả lời 7

Đau khi trị liệu với công nghệ SculpSure

Mức độ đau khi tiến hành phương pháp giảm mỡ có thể khác nhau tùy từng bệnh nhân, vùng được điều trị hoặc thời điểm tiến hành điều trị. Nhiều phụ nữ trở nên nhạy cảm và bị đau nhiều hơn khi gần đến kỳ kinh nguyệt và đây có thể là trường hợp của bạn. Mức độ đau không liên quan đến hiệu quả của việc điều trị, vì vậy bạn không cần lo lắng.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Thời điểm trị liệu có thể ảnh hưởng đến cơn đau

Bạn không cần phải lo lắng bởi đau ít hơn không có nghĩa là không có hiệu quả. Thời điểm tiến hành việc trị liệu có thể ảnh hưởng đến cơn đau. Có thể là buổi trị liệu giảm mỡ của bạn gần với kỳ kinh nguyệt. Điều này có thể tạo sự khác biệt trong mức độ đau mà bạn cảm nhận được.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure

Bạn có cho bác sĩ biết về cảm giác khó chịu trong buổi điều trị trước đây không? Nếu có thì có thể bác sĩ đã cài đặt chế độ điều trị thấp hơn để bạn cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, cơ thể của bạn có thể đã quen với cảm giác khi điều trị với công nghệ SculpSure nên không còn khó chịu như lần trước nữa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cảm giác trong khi trị liệu với phương pháp SculpSure

Cảm giác trong quá trình trị liệu với phương pháp Sculpsure thay đổi theo từng vùng và từng cá nhân, thậm chí còn khác nhau ở mỗi buổi điều trị. Có một số thời điểm mà cơ thể sẽ nhạy cảm hơn so với những ngày khác. Do đó, bạn không cần lo lắng rằng không cảm thấy đau thì không có hiệu quả.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cảm giác khó chịu khi giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure

Mức độ đau không có liên quan gì đến hiệu quả của việc điều trị bằng công nghệ Sculpsure. Một số vùng trên cơ thể thường bị đau nhiều hơn những vùng khác và ngoài ra, phụ nữ thường trở nên nhạy cảm hơn vào những thời điểm nhất định trong chu kỳ kinh nguyệt. Thời gian ngủ vào buổi tối trước khi tiến hành trị liệu và sự căng thẳng đều có thể ảnh hưởng đến mức độ đau đớn mà bạn cảm nhận. Ngoài ra, vì trước đây bạn đã từng điều trị một lần nên có thể bạn đã quen và cảm thấy đỡ đau hơn trong lần điều sau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure

Cơ thể chúng ta có những vùng nhạy cảm hơn như eo, hông, bụng dưới và những vùng gần xương. Những gì bạn cảm thấy là hoàn toàn bình thường, mỗi người sẽ có cảm giác khác nhau trong quá trình điều trị, từ không hề cảm thấy gì cho đến hơi khó chịu. Những điều bạn cần làm sau khi điều trị là mát-xa nhẹ nhàng, uống nhiều nước và tập luyện thường xuyên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure

Cảm giác của bạn trong quá trình điều trị với phương pháp SculpSure không liên quan đến kết quả bạn có được. Công nghệ SculpSure hoạt động bằng cách truyền năng lượng laser bước sóng 1060nm có kiểm soát tới cơ thể và nhắm vào mô mỡ . Bước sóng làm tăng nhiệt độ lên 42°C đến 47°C gây tổn hại đến mỡ mà không ảnh hưởng đến mô da. Các tế bào mỡ bị hỏng sẽ được hấp thụ và loại bỏ dần dần bởi quá trình viêm của cơ thể và lượng mỡ trong vùng điều trị sẽ giảm dần.
Sau khi điều trị, bệnh nhân thường sẽ bị đỏ, đau, sưng và cứng tạm thời ở vị trí điều trị. Tình trạng đau nhức có thể kéo dài đến hai tuần. Bạn nên xoa bóp nhẹ nhàng cho vùng hai lần một ngày trong 5 đến 10 phút, chườm lạnh hoặc uống acetaminophen để giảm bớt cảm giác khó chịu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây