Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay22,935
  • Tháng hiện tại475,565
  • Tổng lượt truy cập9,884,387

Bao lâu thì thấy kết quả sau khi giảm mỡ bằng Sculpsure?

Tôi được biết là công nghệ Sculpsure có thể giảm được 24% mỡ nhưng có thể phải mất 6 – 12 tuần để thấy được kết quả rõ rệt. Có phải thế không? Ngoài ra, nếu tôi không thay đối thói quen ăn uống thì liệu phương pháp này có đem lại sự thay đổi nào không? Nếu tôi muốn giảm thêm mỡ thì bao lâu sau lần điều trị thứ nhất tôi có thể tiến hành lần hai?

Bác sĩ đã trả lời 8

Bao lâu thì thấy kết quả sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Sculpsure

Có thể phải mất đến ba tháng để thấy kết quả cuối cùng sau khi điều trị bằng laser hủy mỡ SculpSure. Thường thì sau khi điều trị, vùng đó sẽ bị sưng nhẹ và có thể mất vài tuần mới hết. Bệnh nhân có thể mang băng thun để giảm bớt hiện tượng này. Lần điều trị thứ hai có thể được thực hiện khoảng ba tháng sau lần đầu tiên để tăng cường hiệu quả.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure

Bệnh nhân có thể bắt đầu thấy kết quả trong vòng 6 tuần sau khi điều trị khi cơ thể bắt đầu đào thải các tế bào mỡ bị phá hủy, và kết quả tối đa sẽ có sau khoảng 12 tuần. Bạn có thể điều trị lại cho cùng một vùng sau 6 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Điều trị lần hai

Phương pháp SculpSure sẽ giúp giảm trung bình 25% mỡ dưới da sau mỗi lần điều trị. Thường sẽ phải mất đến 12 tuần đều có kết quả tối đa nhưng có thể tiến hành điều trị thêm sau 4 - 6 tuần nếu cần thiết. Tất nhiên, nếu bạn ăn uống lành mạnh và tập thể dục sau khi giảm mỡ thì kết quả sẽ càng được cải thiện.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Khi nào có thể thực hiện lần điều trị tiếp theo?

Phương pháp Sculpsure có thể loại bỏ tới 24% mỡ trong một lần điều trị. Đó là mức hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, một số người có thể không được như vậy vì các tế bào mỡ của mỗi người phản ứng khác nhau. Thông thường có thể phải chờ đến 3 tháng mới có được kết quả hoàn thiện và có thể tiến hành lần điều trị tiếp theo sau 6 tuần kể từ lần đầu tiên. Một điều rất quan trọng là phải duy trì trọng lượng cơ thể, uống rất nhiều nước và mát-xa vùng điều trị hai lần một ngày, mỗi lần 5 - 10 phút sau khi điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thời gian giữa các lần điều trị và kết quả

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cơ thể của bạn. Cơ thể mỗi người có tốc độ phân hủy các tế bào mỡ chết khác nhau. Mặc dù có thể bạn sẽ bắt đầu thấy sự cải thiện sau khoảng 6 tuần kể từ lần điều trị đầu tiên nhưng phải chờ thêm 6 tuần nữa để có được kết quả hoàn thiện. Tuy nhiên, cũng có một số người thấy kết quả ngay sau 2 tuần. Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, uống đủ nước, mát-xa bạch huyết để đảm bảo có kết quả tối ưu. Bạn có thể thực hiện lần giảm mỡ thứ hai sau lần thứ nhất 4 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lần điều trị thứ hai

Phương pháp SculpSure có thể loại bỏ tới 24% mỡ. Vùng được điều trị thường sẽ bắt đầu bộc lộ sự thay đổi sau 6 tuần nhưng phải đến tuần thứ 12 mới thấy kết quả tối đa. Nếu bạn không thay đổi thói quen ăn uống thì vẫn sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ nhưng tốt nhất nên có chế độ ăn kiêng và tập thể dục thường xuyên. Đa số bệnh nhân thường được khuyên nên thực hiện phương pháp này hai lần để có kết quả như ý muốn với lần thứ hai cách lần đầu tiên 4 - 6 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hai lần cách nhau không quá xa

Phương pháp SculpSure giết chết các tế bào mỡ một cách vĩnh viễn bằng năng lượng nhiệt từ laser. Phương pháp này có hiệu quả giảm đến 24% các tế bào mỡ trong một vùng sau mỗi buổi điều trị, do đó, không có giới hạn nào về số buổi có thể thực hiện. Tôi khuyên bạn nên thực hiện 2 buổi để có sự thay đổi rõ rệt.
Mặc dù thiết bị SculpSure sẽ tiêu diệt các tế bào mỡ ngay tại thời điểm điều trị nhưng phải mất một thời gian để hệ tuần hoàn của cơ thể có thể “dọn sạch” những tế bào đã chết. Thời gian này kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố như lượng nước được bổ sung vào cơ thể, việc xoa bóp các vùng được điều trị và tốc độ đào thải tế bào mỡ của cơ thể. Thường thì khoảng thời gian giữa các buổi điều trị là 4 - 6 tuần, không nên sớm hơn vì cơ thể vẫn đang trong quá trình loại bỏ các tế bào mỡ và nếu tiếp tục điều trị thêm vào lúc này thì laser sẽ lại xử lý cả các tế bào đã chết.
Bạn sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ ngay cả khi không giảm cân. Tuy nhiên, nếu bạn tăng cân, các tế bào mỡ còn lại sẽ to lên và làm mất đi hiệu quả của việc điều trị. Vì vậy, hãy cố gắng duy trì cân nặng của mình. Trung bình, hầu hết mọi người sẽ thấy kết quả tối ưu sau 3 tháng kể từ lần điều trị cuối cùng nhưng vùng được giảm mỡ sẽ dần có sự thay đổi ngay sau 4 tuần đầu tiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure

Những người đã giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure nên duy trì cân nặng bằng chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên, đồng thời nên thực hiện khoảng 2 buổi điều trị để đạt được kết quả tối ưu. Sau buổi đầu tiên, nên đợi 6 tuần rồi thực hiện tiếp buổi thứ hai.
Công nghệ SculpSure hoạt động bằng cách đưa năng lượng laser bước sóng 1060nm nhắm vào mô mỡ một cách có kiểm soát. Bước sóng này thâm nhập sâu vào các tế bào mỡ dưới da khiến cơ thể loại bỏ chúng với sự hấp thụ tối thiểu trong lớp hạ bì, do đó quá trình điều trị an toàn và hiệu quả cho mọi loại da. Bước sóng laser làm nóng ở mức nhiệt từ 42°C - 47°C, phá hủy mỡ mà không gây tổn hại đến mô da. Các tế bào mỡ bị phá hủy sẽ được hấp thụ và loại bỏ dần dần bởi quá trình viêm của cơ thể và vùng mỡ trong vùng điều trị sẽ giảm đi. Bệnh nhân có thể thấy sự cải thiện đầu tiên trong khoảng 6 tuần và kết quả tối ưu sẽ xuất hiện sau 12 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây