Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm82
  • Hôm nay15,806
  • Tháng hiện tại319,811
  • Tổng lượt truy cập8,229,227

Đau nhức và bầm tím sau khi giảm mỡ bằng SculpSure có bình thường không?

Tôi mới tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure với 3 đầu điều trị cho bụng trên và 4 đầu cho bụng dưới cùng lúc. Chế độ điều trị là 1.1 và tôi cảm thấy đau, giống như cơn đau khi bắt đầu chuyển dạ. Sau khi trị liệu xong, tôi cảm thấy đau nhức và bầm tím. Hiện tượng này có bình thường không?

Bác sĩ đã trả lời 7

Đau và bầm tím sau khi điều trị với công nghệ SculpSure

Sau khi điều trị với công nghệ SculpSure, 75% bệnh nhân sẽ gặp phải các cơn đau với thời gian kéo dài trung bình là 7 - 8 ngày. Trong khi đó, tỉ lệ bầm tím chỉ là 6% và sẽ biến mất trong khoảng 12 ngày. Vào lần tới, bạn có thể yêu cầu giảm chế độ điều trị xuống cho đến khi cảm thấy thoải mái hơn. Điều này sẽ không làm giảm kết quả. Tình trạng đau và bầm tím hiện tại sẽ tự hết sau một thời gian ngắn.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Đau nhức sau khi giảm mỡ

Hiện tượng đau nhức là bình thường. Mỗi một người đều có ngưỡng đau riêng, nhưng đau nhức có nghĩa là việc điều trị thực sự có hiệu quả. Bạn nên uống nhiều nước và nếu cần thì có thể dùng Tylenol để giảm đau. Các cơn đau sẽ hết khi tình trạng sưng viêm giảm bớt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure

Hiện tượng vùng điều trị trở nên đau, nhạy cảm có thể xảy ra ngay sau khi quá trình giảm mỡ kết thúc và kéo dài hai tuần hoặc thậm chí lâu hơn. Bạn nên uống nhiều nước và có thể dùng gạc lạnh hoặc acetaminophen để giảm đau nếu cần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đau nhức sau khi điều trị là bình thường

Những gì bạn mô tả là điều hoàn toàn bình thường sau quá trình giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure. Nhiệt từ thiết bị gây phản ứng viêm và đó là nguyên nhân dẫn đến cảm giác đau nhức. Thực tế đây lại là một dấu hiệu tốt. Bạn không nên dùng bất kỳ loại thuốc chống viêm nào và nếu cần thì chỉ sử dụng Tylenol. Bầm tím là điều rất hiếm gặp nhưng sẽ biến mất sau một thời gian. Trong lúc này, bạn cần tiếp tục xoa bóp vùng điều trị và uống đủ nước.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sculpsure và hiện tượng đau nhức

Bệnh nhân sẽ cảm thấy đau trong và sau khi điều trị. Các cơn đau sau điều trị có thể là do co cơ hoặc cấu trúc collagen. Tình trạng này sẽ đỡ dần trong vòng một vài ngày. Trong số tất cả các phương pháp loại bỏ mỡ không xâm lấn, SculpSure là phương pháp ít gây đau đớn nhất. Nếu đau quá nghiêm trọng thì có thể dùng Gabapentin liều thấp tuy nhiên mỗi bác sĩ sẽ có cách kiểm soát cơn đau riêng cho bệnh nhân của mình.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Khó chịu sau quy trình SculpSure

Mặc dù SculpSure là phương pháp giảm mỡ không xâm lấn ít gây đau đớn nhất nhưng mỗi người lại có một ngưỡng đau khác nhau. Thông thường sẽ phải mất khoảng 2 tuần thì vùng điều trị mới hết bầm tím và đau nhức. Nếu cảm giác khó chịu trở nên nặng hơn hoặc kéo dài quá 2 tuần thì hãy liên lạc lại với nơi mà bạn đã tiến hành điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sau khi trị liệu với phương pháp SculpSure

Nhưng hiện tượng bạn gặp phải là điều bình thường. Trong quá trình xử lý mỡ ở bụng, nhiều phụ nữ nhận thấy có cảm giác co thắt giống như trong kỳ kinh nguyệt, và mức độ của cảm giác này sẽ khác nhau tùy từng người. Sau khi kết thúc quá trình, hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy đau nhức hoặc nhạy cảm ở vùng điều trị, tương tự như cảm giác đau nhức sau khi tập luyện cường độ cao. Bầm tím là một hiện tượng ít phổ biến hơn, nhưng vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ sớm đỡ hơn và tự biến mất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây