Không hài lòng với sẹo tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ/nâng ngực?

Tôi rất không hài lòng với vết sẹo sau ca phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeoverh. Bác sĩ chỉ bảo là hãy chờ xem sao. Đã 7 tháng kể từ khi t làm phẫu thuật. Tôi cũng không hài lòng với vị trí của núm vú và đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm áo lót có thể ngăn không cho núm vú lộ ra ở phía trên. Tôi đã làm tạo hình thành bụng, treo ngực sa trễ và nâng ngực. Tôi làm phẫu thuật vì có nhiều da chùng và rạn da do sinh nở. Tôi 38 tuổi. Có cần đi tìm bác sĩ mới không?

13 Bác sĩ đã trả lời

Băn khoăn về sẹo phẫu thuật và kết quả phẫu thuật ngực

Cho dù đã 7 tháng kể từ khi làm phẫu thuật, sẹo mổ vẫn đang nằm trong giai đoạn ban đầu của quá trình trưởng thành. Sẹo của bạn đã bị tăng sắc tố, mà vấn đề này tùy thuộc vào từng cá nhân. Phần giữa vết sẹo tạo hình thành bụng có dấu hiệu kéo căng, chứng tỏ vết mổ đã chịu nhiều lực căng. Vấn đề da đổi màu thường sẽ cải thiện theo thời gian, nhưng sẽ cần đến vài năm để phai bớt. Còn về bộ ngực, túi độn có dấu hiệu lồi đáy. Đây thường là do sự kết hợp của túi độn lớn và da ngực lỏng lẻo. Có lẽ phẫu thuật chỉnh sửa sẽ giúp được bạn, nhưng cần đợi 1 năm sau ca phẫu thuật ban đầu. Nếu bạn tin tưởng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình, thì tốt nhất vẫn nên quay lại với họ. Hãy nghĩ về lý do tại sao ngay từ ban đầu bạn lại chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ này. Nếu đến lúc này mà những lý do đó vẫn đúng, thì đó vẫn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất để giúp bạn cải thiện tình hình.

Chờ cho sẹo combo ngực bụng Mommy Makeover cải thiện

Thông thường sẹo mổ sẽ trưởng thành hoàn toàn trong tối đa một năm. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể thực hiện một số điều để hỗ trợ cải thiện vết mổ / vết sẹo. Phương thức đã được chứng minh nhất (cũng như rẻ nhất) là xoa bóp sẹo đơn giản. Tác dụng lực và xoa bóp vết sẹo đã liền miệng đã được chứng minh là có thể cải thiện diện mạo vết sẹo, vì nó phá vỡ mô sẹo, từ đó hy vọng sẽ tạo ra vết sẹo đẹp nhất có thể. Ngài ra những thư skhacs cũng đã cho thấy có tác dụng phần nào, mặc dù còn gây tranh cãi, là tấm dán silicone, cấp ẩm và bôi steroid. Tôi thường cho phép bệnh nhân áp dụng các biện pháp này sau 4-6 tuần và khi vết mổ đã lành hoàn toàn. Ngoài ra, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào vết mổ sẽ giúp vết mổ đẹp hơn rất nhiều, vì sẹo có xu hướng đổi màu khi có tia UV trong quá trình hồi phục. Nếu những vết sẹo khó coi vẫn còn xuất hiện sau khoảng một năm, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể cân nhắc tiêm steroid vào da, laser hoặc phẫu thuật sửa lại vết sẹo. Laser cũng có thể là một phương án cải thiện sẹo. Nếu vẫn không có kết quả, bạn có thể cân nhắc sử dụng laser, steroid hoặc phẫu thuật.

Kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Thật không may, khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không kiểm soát được tất cả các biến số. Quan trọng là bạn phải hiểu rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thao tác trên mô sống. Các hệ thống sinh học này không phải lúc nào cũng hoạt động theo cách có thể dự đoán được. Qúa trình làm lành vết thương và sẹo của mỗi bệnh nhân một khác và do đó, một số người có thể bị sẹo trầm trọng trong khi có những người khác gần như chẳng có sẹo cho dù thực hiện cùng một kỹ thuật phẫu thuật. Vì lý do này, sự thất vọng của bạn có thể là kết quả của những kỳ vọng không thực tế. Nhìn chung bạn đã nhận được một kết quả hợp lý từ ca phẫu thuật này. Bác sĩ đã xử lý những biến số mà họ có thể kiểm soát và kết quả là đường nét đẹp mắt và cân đối. Thật không may, túi độn ngực đã bị tuột xuống dưới. Khiến cho phức hợp núm vú-quầng vú bị lệch lên bên trên, Ngoài ra, bạn còn bị sẹo đáng kể ở ngực và bụng. Những vấn đề này liên quan đến đặc điểm chữa lành vết thương của cá nhân bạn, chứ không phải hiệu suất của bác sĩ phẫu thuật. Cái chính là phải thảo luận những vấn đề này với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có thể lập ra một kế hoạch điều trị để giải quyết những vấn đề này, kế hoạch này có thể sẽ bao gồm sửa lại túi độn ngực hai bên và sửa lại sẹo của vú và bụng. Quy trình này chỉ nên được thực hiện sau ít nhất từ ​​6 đến 12 tháng, để vết thương lành hoàn toàn. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn và có những kỳ vọng thực tế. Duy trì mối quan hệ tốt với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp trải nghiệm này trở nên dễ chịu hơn.

Sẹo nổi bật sau khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover

Nỗi thất vọng của bạn với hình dạng của các vết sẹo mổ là điều dễ hiểu. Thật không may, ngay cả khi ca phẫu thuật diễn ra hoàn hảo, thì một số người vẫn sẽ hình thành những vết sẹo nổi bật do đặc điểm làm lành vết thương của cá nhân họ. Trước khi đến gặp bác sĩ khác, hãy lên lịch tái khám với bác sĩ ban đầu của bạn và hỏi họ xem họ có cân nhắc việc điều chỉnh vết sẹo để thử cải thiện sẹo hay không.

Sẹo sau treo ngực sa trễ, nâng ngực và tạo hình thành bụng

Kết quả treo ngực sa trễ và nâng ngực có vẻ rất tốt, nhưng bị tệ đi theo thời gian. Nếu lớp da và mô của bạn quá chảy xệ, thì các túi độn ngực cỡ lớn sẽ luôn khiến cho bầu ngực bị xệ xuống. Nếu đặt túi độn ngực nhỏ hơn thì sẽ có lợi về lâu dài cho mô ngực. Sẹo tạo hình thành bụng trông có vẻ ổn định, nhưng chưa được lý tưởng – nhưng đây là vấn đề với quá trình hồi phục hơn là phẫu thuật. Mặc dù bạn có thể phẫu thuật sửa sẹo, nhưng nên đợi ít nhất một năm rồi mới làm. Bạn nên nhận ra rằng việc chỉnh sửa vết sẹo có thể sẽ không mang lại một vết sẹo đẹp hơn. Ngoài ra, bạn luôn có thể làm căng bầu ngực bằng treo ngực sa trễ bất cứ lúc nào, nhưng đến cuối cùng chắc chắn mô ngực sẽ lại xệ.

Tạo hình thành bụng và nâng ngực/treo ngực sa trễ?

Mặc dù tôi hiểu rằng bạn không hài lòng với tình trạng hiện tại của kết quả phẫu thuật, nhưng chưa thể phân loại nó vào kết quả "thất bại" được.

- Ngực: Vấn đề ở đây được gọi là “lồi đáy vú”. Vấn đề này thường xảy ra hơn với da chùng (ví dụ như da ngực mà cần treo ngực sa trễ) và xảy ra khi các túi độn ngực kéo căng phần da còn lại. Có thể khắc phục bằng cách phẫu thuật chỉnh sửa các cực dưới của bầu vú, và sử dụng da thừa để cố định và nâng đỡ túi độn ngực. Thật khó để giải thích khi không có ảnh và nhiều chi tiết khác, nhưng bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ biết cách thực hiện. Phương pháp này sẽ nâng các túi độn ngực đến vị trí mà chúng đáng lẽ phải nằm sau khi phẫu thuật và áo lót sẽ vừa vặn hơn.

- Bụng: Các đường nét bụng thực sự rất tốt, rốn nằm chính giữa, không có sẹo tai chó, vòng eo tốt và đều.

- Sẹo: Đây có vẻ là vấn đề chính. Đa số các vết sẹo đều đã bị phì đại. Nguyên nhân ở đây gần như chắc chắn là do xu hướng di truyền gây sẹo xấu. Cái này gần như không nằm trong tầm kiểm soát của bác sĩ phẫu thuật. Tuy nhiên, có một số điều có thể được thực hiện để giảm sẹo. Các loại sản phẩm ngoài da, chẳng hạn như tấm dán silicon hoặc gel, hoặc thuốc mederma và các sản phẩm tương tự rất hữu ích đối với nhiều bệnh nhân. Tiêm kenalog là "tiêu chuẩn vàng", không có nghĩa là lúc nào cũng có tác dụng. Tiêm một lượng nhỏ steroid vào vết sẹo, thường là tiêm ba lần, mỗi lần cách nhau vài tuần. Bệnh nhân luôn có thể chọn phẫu thuật chỉnh sửa sẹo, nhưng không có gì đảm bảo là sẹo dày sẽ không tái phát, vì vậy bác sĩ thường không được đề xuất cách này trừ khi các nỗ lực phi phẫu thuật khác không thành công. Tuy nhiên, trong bối cảnh này, khi phải phẫu thuật vì một lý do khác, bác sĩ sẽ cân nhắc ưu và nhược điểm và có thể đề xuất làm phẫu thuật chỉnh sửa sớm hơn. Tôi cảm thấy rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đã không làm gì "sai " hoặc không theo thông lệ, vậy nên hãy bắt đầu từ bác sĩ ban đầu. Nếu thấy không hài lòng với kế hoạch được đưa ra, bạn biết đã đến lúc tìm kiếm ý kiến ​​khác.

Phẫu thuật sửa sẹo có thể có lợi

Tùy thuộc vào mục tiêu mà bạn muốn đạt được, tôi nghĩ rằng bạn có vài lựa chọn liên quan đến phẫu thuật chỉnh sửa sẹo. Kéo cao vị trí túi độn ngực có thể sẽ phù hợp hơn và do đó phức hợp núm vú / quầng vú sẽ hạ xuống ở vị trí trung tâm.Có thể đồng thời thực hiện chỉnh sửa sẹo. Về cơ bản đây sẽ là ca phẫu thuật treo ngực sa trễ và nâng ngực chỉnh sửa. Chính sửa cũng có thể có lợi cho kết quả tạo hình thành bụng. Các lựa chọn sẽ bao gồm sửa lại vết sẹo cũng như sửa lại rốn, có hoặc không kèm theo hút mỡ ở sườn và bụng. Ít nhất cũng nên thảo luận về những vấn đề và khả năng làm phẫu thuật với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn, để cùng thống nhất về một kế hoạch có lợi cho cả hai.

Những lo lắng về kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Mặc dù, kết quả phẫu thuật chưa phải lý tưởng, nhưng chưa đến nỗi bị liệt vào nhóm phẫu thuật hỏng”. Tốt nhất bạn nên thảo luận về mối quan tâm, nỗi lo và mục tiêu của bạn một cách bình tĩnh và tôn trọng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu vội quy chụp là bác sĩ phat “hỏng” thì bạn sẽ chỉ gây ra rắc rối và chẳng giúp gì hơn. Hãy yêu cầu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đưa ra các ví dụ về những lần mà bác sĩ đã giúp các bệnh nhân cũ với “vấn đề” tương tự. Nếu sau quá trình giao tiếp này, mà bạn cảm thấy thoải mái rằng bác sĩ có khả năng cải thiện tình hình của bạn, thì tốt nhất bạn nên cho đồng ý để họ làm. Nếu không, bạn nên tìm bác sĩ mới.

Xin ý kiến của một bác sĩ khác về kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Tôi hiểu là bạn đang trải qua giai đoạn khó khăn, việc hỏi ý kiến bác sĩ khác là điều hợp lý thôi. Theo kết quả của bạn, núm vú nhìn cao là do bạn đã bị lồi đáy vú và sẹo ở ngực và bụng trông không được thẩm mỹ. Nhìn chung, đường viền của bầu ngực và bụng trông khá hợp lý. Tôi không nghĩ đây là một cuộc phẫu thuật "thất bại". Khi tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai, hãy cẩn thận khi sử dụng từ “phẫu thuật hỏng” bởi vì đó là thứ mà nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không muốn đụng vào. Nói cách khác, họ có thể cho rằng bạn là người vô lý và tiễn bạn đi chỗ khác – mang theo tất cả những vết sẹo của bạn. Bạn sẽ thấy hài lòng hơn khi có mức kỳ vọng hợp lý và hiểu rằng ca phẫu thuật nào cũng có rủi ro và giới hạn.

Bác sĩ không thể đoán trước sẹo xấu.

Từ những bức ảnh của bạn, tôi tin rằng bạn đã có một kết quả hợp lý từ cả hai quy trình. Thật không may, sẹo tạo hình thành bụng bị phì đại. Có thể điều trị bằng miếng dán silicone, tiêm steroid, điều trị bằng ánh sáng và laser để cải thiện vẻ ngoài. Sau 18 tháng, bạn có thể làm phẫu thuật sửa đổi để hoàn thiện hơn nữa. Không nên làm phẫu thuật chỉnh sửa trước mốc thời gian này, vì sẹo vẫn đang còn khả năng tự cải thiện. Đối với bộ ngực, sự lỏng lẻo của da và lựa chọn túi độn có thể ảnh hưởng đến vị trí của núm vú. Dường như mô ngực của bạn bị chảy xệ. Có lẽ khâu bao xơ để cải thiện vị trí tuid độn và treo ngực sa trễ lần nữa sẽ có lợi cho bạn. Kết hợp các  thủ thuật này có khả năng cải thiện vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Không hài lòng sau phẫu thuật tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ

Cuộc phẫu thuật của bạn chắc chắn không bị thất bại hay gì cả, nhưng dùng một số loại kem, phương pháp điều trị laser và có thể là cả một ca tiểu phẫu chỉnh sửa trong tương lai có thể sẽ giúp bạn nhiều đấy. Bác sĩ nào ở đây thi thoảng cũng phải làm phẫu thuật chỉnh sửa. Đây là bản chất của phẫu thuật. Sau khi đã thảo luận thẳng thắn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ quyết định xem mình có thích kế hoạch tiếp theo của bác sĩ phẫu thuật hay không, và bạn sẽ là  người chọn bác sĩ sẽ phẫu thuật lại cho mình, nếu bạn quyết định làm phẫu thuật lần nữa.

Ca phẫu thuật không “hỏng” nhưng bạn đã gặp vài biến chứng nhỏ

Mặc dù bạn có thể không hài lòng với kết quả của mình nhưng tôi chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn cũng không hài lòng 100%. Đây không phải là phẫu thuật “hỏng” mà chỉ là những chuỵen có thể xảy ra sau khi làm tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ . Hãy cùng xem xét từng quy trình riêng biệt. Về ngực, tôi tin rằng núm vú đang nằm ở vị trí tốt, tuy nhiên bạn bị lồi đáy vú. Đây là biến chứng mà da bầu ngực bị giãn quá mức khiến khoảng cách từ nếp gấp chân vú đến núm vú bị kéo xa. Có thể điều chỉnh một cách đơn giản bằng cách cắt bỏ da dọc theo nếp gấp chân vú để thu nhỏ khoảng cách và trong một vài trường hợp ta cũng sẽ làm căng bầu ngực từ bên trong. Đây là chuyện mà tất cả chúng tôi đều đã gặp qua và thường xảy ra với bệnh nhân có da lỏng lẻo. Về vùng bụng, chúng tôi không thể biết bệnh nhân sẽ hồi phục như thế nào. Đường nét bụng khá tốt và vấn đề duy nhất là vết sẹo bụng căng đỏ. Có thể khắc phục bằng cách phẫu thuật chỉnh sửa sẹo khi chỉ gây tê tại chỗ. Hãy trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn và hỏi về thời điểm mà bác sĩ cảm thấy thích hợp để xử lý vùng khiến cho bạn bận tâm.

Không phải kết quả lý tưởng sau phẫu thuật tạo hình thành bụng và phẫu thuật ngực

Kết quả của bạn chắc chắn không phải là lý tưởng. Vết sẹo ở bụng dày và ngực có núm vú không cân xứng, núm vú nhô cao hoặc “ngắm sao”. Đừng dùng từ “phẫu thuật hỏng”. Đó là một từ rất mạnh và ngụ ý là bác sĩ đã làm việc cẩu thả. Có thể cải thiện những vấn đề mà bạn đã nêu ra bằng một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có lẽ là người thích hợp nhất để thực hiện ca chỉnh sửa này, vì bác sĩ có khả năng tính cho bạn một khoản phí thấp hơn nhiều so với việc bạn đến gặp một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mới. Nhưng nếu bạn dùng lời lẽ không hay khi nói chuyện với bác sĩ của mình, thì có thể bạn sẽ phải tìm bác sĩ khác đấy. Tốt nhất là làm việc cùng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để tìm ra giải pháp.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?

 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?
 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?
 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?
 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?
 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?

Do mang thai, tôi đã giảm từ 22 đến 36 kg đến 5 lần rồi! Tôi đạt đỉnh cao nhất là 104 kg và xuống khoảng 72 kg, chênh lệch tầm 4,5 kg. Tôi hiện cao 1m7, nặng 74 kg. Mức cân nặng thấp nhất của tôi kể từ khi sinh con là 70 kg. Tôi sợ là sẽ phải giảm nhiều cân hơn nữa thì mới mong duodwjc kết quả tốt, nhưng mà tôi chưa bao giờ giảm được dưới 70 kg, mà đấy là tôi đã tập luyện rất là chăm chỉ rồi đấy! Nếu tôi làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực, treo sa trễ ngực thì có thể có kết quả tốt không? Tôi có càn phải giảm xuống 62-63 kg để mong có kết quả tốt không? Có khi tôi chẳng giảm được xuống mức đấy đâu.

 •  3 tháng trước
 •  11 trả lời
 •  82 lượt xem

Tôi đã làm tạo hình thành bụng, treo ngực sa trễ và nâng ngực được 3 tuần – liệu cơ thể tôi có thể cải thiện hơn nữa không?

Tôi đã làm Combo ngực bụng Mommy Makeover được 3 tuần – Tôi làm tạo hình thành bụng, treo ngực sa trễ, nâng ngực và không hài lòng với kết quả tổng thể. Tôi biết là bây giờ vẫn còn quá sớm, nhưng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói là sẽ phải thực hiện phẫu thuật sửa đổi do làn da chảy xệ xung quanh / gần cái rốn to của tôi. Chúng tôi đã thảo luận về kết quả trước khi phẫu thuật và cả hai đã đồng ý không rạch dọc, mà theo ý kiến của anh ấy thì phương pháp này sẽ giúp tôi có được cái bụng phẳng. Liệu tôi đã nhìn thấy kết quả cuối cùng chưa? Bác sĩ muốn làm phẫu thuật chỉnh sửa trong tháng tới.

 •  2 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  57 lượt xem

Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

Tôi 32 tuổi, đã có hai đứa con và không có kế hoạch sinh thêm. Tôi đã lấy lại được vóc dáng ban đầu sau lần đầu tiên mang thai, nhưng sau lần thứ hai thì không. Tôi rất chăm tập thể dục, 4-5 ngày một tuần, nhưng chẳng thấy kết quả gì. Tôi không thể loại bỏ mỡ bụng. Về phần ngực, tôi muốn có ngực mình nhô cao hơn và nhỏ lại một chút (gần cup C hoặc cup B).

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  1260 lượt xem

Bao lâu sau combo ngực bụng thì cục máu đông không còn khả năng hình thành nữa?

Tôi đã đọc về những trường hợp bệnh nhân hình thành cục máu đông sau phẫu thuật. Bao lâu sau phẫu thuật là an toàn, kiểu nếu sau khoảng thời gian đó mà chưa hình thành cục máu đông thì sẽ không bị? Có nhiều người xuất hiện cục máu đong không đe dọa tính mạng không? Cụ thể thì tôi sẽ làm tạo hình thành bụng kết hợp với treo ngực sa trễ.

 •  4 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  142 lượt xem

Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?

 • Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?
 • Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?
 • Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?
 • Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?

Tôi 36 tuổi, cao 1m58, ngày trước tôi nặng 81 kg, nhưng từ năm tháng trước tôi đã giảm dần xuống chỉ còn 62 kg (và đang tiếp tục giảm) bằng cách ăn kiêng & tập thể dục. Tôi đã sinh 3 con, tuổi từ 3 đến 8. Số đo các vòng của tôi: Ngực: 38 B, eo: 73 cm, hông: 96 cm, đùi: 55 cm. Hiện tại tôi đã làm côm ngực bụng được chưa hay là tôi nên giảm thêm cân trước? Nếu cần giảm thì giảm bao nhiêu mới được?

 •  3 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  83 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây