Không hài lòng với kết quả combo ngực bụng thì tôi nên làm gì?

Đã phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover được 11 tuần. Lập tức nhận ra sự thay đổi về kích cỡ ngực ngay khi vừa làm xong phẫu thuật. Bụng vẫn còn rất to. Vùng mu sưng lớn và trông không đồng đều. Cách đây 2 tuần rốn vẫn đẹp, còn bây giờ thập chí còn không thể nhét vừa đầu bông ngoáy tai. Tôi không biết phải làm gì bây giờ.

10 Bác sĩ đã trả lời

Kết quả phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Lời khuyên tốt nhất tôi có thể đưa ra là đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để tái khám. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiểu bạn rõ nhất và sẽ cho bạn những câu trả lời tốt nhất. Nói chung, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng từng phải phẫu thuật lại cho bệnh nhân. Từ ảnh, tôi hiểu vì sao bạn thấy lo lắng. Hãy đợi ít nhất 6 tháng trước khi cân nhắc làm phẫu thuật lại.

Không hài lòng với kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover thì nên làm gì?

Dựa trên hình ảnh của bạn, tôi có thể thấy được những vấn đề làm bạn lo lắng, nhưng bạn vẫn đang ở giai đoạn đầu của quá trình hồi phục, có thể mất đến 6 tháng để thấy được kết quả cuối cùng, vì vậy bạn nên kiên nhẫn. Ở giai đoạn này, sưng nề là bình thường. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào, tôi khuyên bạn nên trao đổi lại với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Không hài lòng với kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover thì nên làm gì?

Không biết hình ảnh trước khi làm phẫu thuật của bạn trông như thế nào, nên sẽ hơi khó để biết ta có thể mong đợi kết quả ra sao sau khi phẫu thuật, nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy sự cải thiện khi làm phẫu thuật chỉnh sửa trong tương lai. Nhưng mà ta thường phải chờ bạn hồi phục hơn nữa rồi mới tính đến chuyện phẫu thuật chỉnh sửa. Bạn nên bày tỏ mối quan tâm của mình với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và xem bác sĩ đề xuất những lựa chọn hoặc giải pháp nào. Bạn luôn có thể hỏi ý kiến của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ khác.

Không hài lòng với kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn nên lập một danh sách những điều làm bạn lo lắng và lên lịch hẹn để thảo luận chúng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù bạn vẫn đang hồi phục, nhưng có vẻ như bạn sẽ cần làm phẫu thuật chỉnh sửa để cải thiện kết quả. Bạn có thể sẽ phải đợi đến 6 tháng kể từ ngày phẫu thuật để làm điều này.

Không hài lòng với kết quả tạo hình thành bụng, combo ngực bụng Mommy Makeover

Ảnh của bạn có ích, nhưng không có ảnh chụp trước phẫu thuật. Kết quả của bạn có thể được cải thiện. Bạn vẫn đang phục hồi và có thể ngực của bạn sẽ ổn thôi. Bụng mới là vùng mà đáng ra có thể đẹp hơn. Mặc dù kết quả rất đáng thất vọng, nhưng không có cách nào để biết đây là kết quả tốt hay xấu nếu không có ảnh chụp trước phẫu thuật. Đôi khi một người cần phẫu thuật nhiều lần. Hãy nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để tìm ra giải pháp. Bạn mới chỉ vừa bắt đầu quá trình phục hồi.

Không hài lòng với kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn đã thảo luận về mối quan tâm của mình với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chưa? Nếu bác sĩ sẵn lòng và có khả năng sửa chữa, thì bạn nên khám phá phương án đó. Nếu không, hãy gặp một vài bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm, được chứng nhận khác để xin ý kiến ​​của họ.

Kết quả tạo hình thành bụng và combo ngực bụng Mommy Makeover không làm bệnh nhân thỏa mãn

Việc lo lắng về kết quả sau phẫu thuật tạo hình thành bụng – combo ngực bụng Mommy Makeover là điều khá bình thường. Tuy nhiên, bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình phục hồi, lúc này bạn sẽ cần phải kiên nhẫn và làm theo những gì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã hướng dẫn bạn thực hiện sau phẫu thuật. Ở giai đoạn đầu hồi phục, các mô vẫn còn sưng. Sau khi hết sưng, bạn sẽ có thể thấy kết quả cuối cùng của cuộc phẫu thuật.

Phục hồi sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Tôi đánh giá cao nỗi lo của bạn, tuy nhiên vẫn còn sớm trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Quan trọng là cho cơ thể thời gian để hồi phục và hết sưng. Không nên xem xét sửa đổi trong ít nhất 8 đến 12 tháng sau phẫu thuật. Cố gắng kiên nhẫn và giữ liên lạc với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Kết quả không tối ưu sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Nếu bạn là bệnh nhân của tôi, tôi sẽ lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh sửa để cải thiện vùng mu và vùng bụng dưới. Tại thời điểm này, điều tốt nhất nên làm là tham khảo ý kiến của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác và xem bạn có những lựa chọn nào.

Không hài lòng với kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover. Tôi có thể làm gì?

Tôi tin rằng bạn có thể cải thiện tốt bằng cách phẫu thuật sửa đổi sau 6-9 tháng kể từ bây giờ. Mô của bạn vẫn bị nhão và có thể cải thiện mô thừa ở bụng để có đường nét bụng đẹp hơn. Tham khảo ý kiến ​​của nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  3 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1709 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  17662 lượt xem

Có nên sinh thêm con sau combo ngực bụng Mommy makeover không?

Bác sĩ nói với tôi rằng tôi cần nâng ngực lên một chút và tốt nhất là nên dùng túi độn hình giọt nước đặt trên cơ. Nhưng tôi thường nghe thấy nhiều điều không hay về túi hình giọt nước và vị trí đặt trên cơ. Bác sĩ cũng nói rằng tôi bị tách cơ bụng và nên cân nhắc thực hiện căng da bụng mini, nhưng tôi không muốn có một vết sẹo rộng. Tôi đã có 3 đứa con và dự định sinh thêm 1 đứa nữa. Tôi có nên chờ sinh xong rồi mới thực hiện quy trình này không. Tôi 35 tuổi, nặng gần 66kg. Xin các bác sĩ cho ý kiến về trường hợp của tôi. Xin cảm ơn!

 •  3 năm trước
 •  11 trả lời
 •  681 lượt xem

Liệu có an toàn không nếu thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover khi đã hơn 50 tuổi?

Liệu có an toàn không nếu thực hiện Combo ngực bụng khi đã hơn 50 tuổi?

 •  3 năm trước
 •  9 trả lời
 •  866 lượt xem

Phụ nữ làm combo ngực bụng xong thì có hay bị đờm ở cổ họng lúc nào cũng cảm giác muốn ho không?

Tôi vừa mới làm combo ngực bụng momy makeover cách đây hai ngày và cái vấn đề lớn nhất của tôi là tôi bị đờm trong cổ họng/phổi sau phẫu thuật. Lúc nào cũng có cảm giác muốn ho, nhưng mỗi lần ho là tôi lại đau dữ dội, gần như không thể chịu đựng được. Tôi chưa thấy có ai hỏi về vấn đề này. Liệu đây có phải hiện tượng bất thường không?

 •  4 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  126 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây