Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập79
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm74
 • Hôm nay16,476
 • Tháng hiện tại320,481
 • Tổng lượt truy cập8,229,897

Hút mỡ lần hai sau 20 năm thì nên chọn phương pháp nào?

Gần 20 năm trước tôi đã hút mỡ ở đùi ngoài. Bây giờ đùi tôi bị nổi cục, gợn sóng và lồi lõm. Tôi đang định sẽ đi hút mỡ lần hai. Phương pháp hút mỡ nào sẽ cho hiệu quả cao nhất trên một vùng đã từng được hút mỡ trước đây?

Bác sĩ đã trả lời 5

Vấn đề sau hút mỡ

Để chỉnh sửa các vấn đề mà bạn đang gặp phải thì sẽ cần kết hợp phương pháp hút mỡ Vaser Lipo với một phương pháp làm săn chắc da. Sự kết hợp này sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ trong suốt thời gian qua và đồng thời cải thiện tình trạng lồi lõm, nhấp nhô ở vùng đùi. Nếu chỉ hút mỡ thì sẽ không thể khắc phục được vấn đề.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Hút mỡ lần hai sau 20 năm

Một số vấn đề của việc hút mỡ lần hai cho cùng một vùng sau 20 năm kể từ lần thứ nhất là vùng đó đã có sẹo (sau khi hút mỡ, collagen được sản sinh thêm để thu nhỏ khoảng trống do mỡ để lại ở dưới da và hình thành nên sẹo), hơn nữa da đã bị lão hóa, không còn đàn hồi, săn chắc nữa nên kết quả của lần hút mỡ thứ hai này sẽ không thể được như lần đầu tiên 20 năm trước.
Nếu vấn đề ở đùi của bạn là da sần vỏ cam thì có thể cải thiện bằng cách làm đầy các vết lõm, cắt bỏ các dải xơ đang kéo da xuống và hút mỡ ở những chỗ bị lồi nhưng đùi sẽ không thể căng mịn trở lại hoàn toàn. Bên cạnh đó thì cũng có thể sử dụng các liệu pháp điều trị từ bên ngoài ví dụ như công nghệ năng lượng tần số vô tuyến (Thermage) hoặc phẫu thuật. Tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn kĩ hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Da gợn sóng và lồi lõm 20 năm sau khi hút mỡ

Rất khó để biết liệu các vấn đề này đã xuất hiện từ sau khi hút mỡ 20 năm trước hay là mới bắt đầu xuất hiện do lão hóa. Vấn đề mà bạn đang gặp phải có thể là da sần vỏ cam - đây là vấn đề phổ biến ở bên cạnh và sau đùi, đặc biệt là sau khi bước qua tuổi 40. Mặc dù có thể hút mỡ ở những chỗ bị lồi và tiêm lại mỡ vào những chỗ lõm để điều trị da sần vỏ cam nhưng cách này thường không cho hiệu quả cao.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xử lý vấn đề sau hút mỡ

Việc xử lý vấn đề phát sinh sau hút mỡ là thường khá phức tạp. Với trường hợp của bạn thì có thể hút mỡ ở những chỗ bị lồi, sau đó xử lý lượng mỡ này và cấy vào chỗ bị lõm. Nếu da bị nhấp nhô, lồi lõm nghiêm trọng thì dù có điều trị cũng không thể trở lại như trước đây được.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nổi cục sau khi hút mỡ

Vì đã hai mươi năm kể từ lần hút mỡ trước nên không thể xác định chắc chắn được liệu những vấn đề bạn gặp phải là hậu quả của việc hút mỡ hay là những vấn đề bình thường xảy ra do lão hóa hoặc da sần vỏ cam từ trước. Trong những trường hợp như thế này thì có thể tiến hành hút mỡ bằng tiêm vì cách này có thể loại bỏ một cách chính xác lượng mỡ nhỏ trong một vùng có phạm vi hẹp. Bằng cách này, bác sĩ có thể loại bỏ mỡ một cách có chọn lọc và sau đó tiêm các tế bào mỡ (đã qua tinh lọc) để làm phẳng vùng bị lồi lõm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây