Đông hủy mỡ có phải phương pháp giảm mỡ phù hợp cho vùng má đùi trong và ngoài không?

Tôi đang cân nhắc giữa làm hút mỡ, nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc đông hủy mỡ chủ yếu cho vùng hông và má đùi trong/ngoài/sau. Vì những lý do hiển nhiên, tôi thích đông hủy mỡ hơn nhưng chỉ khi nó phù hợp với những vùng đó. Ttôi rất muốn biết ý kiến chuyên môn chân thật của các bác sĩ về phương pháp xử lý lớp mỡ cứng đầu của tôi.

2 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ không phải biện pháp giảm mỡ lý tưởng dành cho đùi

Bởi vì phương pháp đông hủy mỡ dựa vào khả năng "hút" lớp mỡ vào trong tay cầm, nên nếu vùng đó “không dễ hút" thì rất khó điều trị. Về cơ bản, bạn phải dùng tay bóp được khoảng 2 cm hoặc hơn. Đùi có thể có nhiều mỡ thừa nhưng mỡ ở đây thường khá săn chắc, không bị nhão. Hút mỡ sẽ có hiệu quả hơn và Liposonix cũng sẽ là một lựa chọn khác. Liposonix hoạt động bằng cách đốt nóng lớp mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Nó không xâm lấn và quy trình mất một hoặc hai giờ. Mỡ được tái hấp thụ trong khoảng thời gian 3 tháng. Thậm chí có vẻ Liposonix có thể làm căng nhẹ da, điều mà sẽ không xảy ra với phương pháp hút mỡ có tính xâm lấn hơn.

Thực hiện đông hủy mỡ cho má đùi trong và má đùi ngoài

Máy đông hủy mỡ CoolSculpting đã được FDA cho phép điều trị vùng bụng và hai bên hông. Nó hiện đang được sử dụng trên nhiều bộ phận khác của cơ thể ở rất nhiều quốc gia. Phần má đùi trong và ngoài hơi khó để điều trị bởi vì khu vực mà bạn quan tâm cần phải vừa với các thiết bị cầm tay hiện có. Lực hút phải được đảm bảo và bạn phải để ý đến độ chảy xệ của da. Tốt nhất là nên nhờ một bác sĩ kiểm tra khu vực đó và trao đổi về mặt lợi và mặt hại khi thực hiện quy trình vùng này.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  832 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ có nguy cơ khiến cho mỡ xuất hiện trở lại ở các vùng khác trên cơ thể không?

Có một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng mỡ có quay trở lại sau khi đã hút mỡ, nhưng không phải ở các vùng đã được điều trị. Thay vào đó, mỡ phân phối ở những vùng khác trên cơ thể. Nếu tôi làm đông hủy mỡ thì mỡ của tôi có nguy cơ quay trở lại tại các vùng khác của cơ thể không? Tôi biết là cần phải cẩn thận với chế độ ăn kiêng và tiếp tục tập thể dục, tuy nhiên nếu đã duy trì chế độ ăn kiêng và tập thể dục cẩn thận, thì mỡ có thể quay trở lại sau khi làm đông hủy mỡ giống như sau hút mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  135 lượt xem

Coolsculpting có tác dụng giảm mỡ cho vùng đùi trong không?

Liệu công nghệ đông hủy mỡ có áp dụng được để loại bỏ mỡ ở vùng đùi trong không?

 •  3 năm trước
 •  30 trả lời
 •  989 lượt xem

Nên chọn phương pháp Coolsculpting hay Smart Lipo để giảm mỡ cho vùng bụng và eo?

Phương pháp nào là tốt nhất để giảm mỡ cho vùng bụng và eo? Cả hai phương pháp được khoảng 80% các bác sĩ đánh giá cao. Các bức ảnh chụp phương pháp Smart Lipo cho thấy hiệu quả giảm mỡ cao hơn. Tôi còn thấy rằng phương pháp đông hủy mỡ coolsculpting có mức chi phí cuối cùng rất cao vì bạn sẽ cần đến 3 – 4 liệu trình điều trị trong khi phương pháp SlimLipo chỉ cần duy nhất một liệu trình. Xin các bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn.

 •  3 năm trước
 •  29 trả lời
 •  2266 lượt xem

Nếu một người bị béo phì, thì liệu pháp đông hủy mỡ có giúp giảm cân không?

Có yêu cầu chỉ số BMI là bao nhiêu mới được làm đông hủy mỡ không? Phương pháp này chủ yếu chỉ dược dùng để tút tát lại đường nét cơ thể sau khi đã giảm được nhiều cân?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  127 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây