Đông hủy mỡ có để lại da thừa khi thực hiện trên cánh tay hoặc đùi không?

Đông hủy mỡ có để lại da thừa khi thực hiện trên cánh tay hoặc đùi không?

2 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ có để lại da thừa khi thực hiện trên cánh tay hoặc đùi không?

Nói chung, khi các tế bào mỡ bị loại bỏ (bằng bất kỳ phương pháp nào), da có xu hướng co lại. Tất nhiên một số bệnh nhân có thể có da lỏng lẻo cho dù điều trị bằng phương pháp nào. Chúng tôi không thấy da lỏng lẻo xuất hiện ở bệnh nhân làm đông hủy mỡ. Bạn càng có nhiều da lỏng lẻo trước khi điều trị, thì khả năng da chảy xệ sau điều trị càng lớn.

Dụng cụ đông hủy mỡ cỡ nhỏ mới lý tưởng cho điều trị ở cánh tay và má đùi trong

Đông hủy mỡ là phương pháp lý tưởng dành cho những bệnh nhân có làn da săn chắc nằm trên những khối mỡ thừa, bao gồm cả bắp tay, má đùi trong và ngoài. Mỡ giảm và da co lại theo. Ngay cả những người có các khối mỡ treo lủng lẳng cũng sẽ thấy vùng này nhìn chung phẳng hơn. Điều quan trọng cần lưu ý là những bệnh nhân có da lỏng lẻo đáng kể phủ bên trên lớp mỡ sẽ không trở nên tồi tệ hơn sau khi làm đông hủy mỡ, nhưng da của họ cũng không nhất thiết cải thiện hoàn toàn độ lỏngleor. Những bệnh nhân này cần phải thực hiện một số thủ thuật làm săn chắc mô khác, ví dụ như thermage hoặc ulthera sau đông hủy mỡ. Đối với cánh tay hoặc má trong đùi, hãy tìm phòng khám có đầu điều trị nhỏ nhắn mới bên cạnh đầu điều trị cooladvantage và cool fit. Bằng cách đó, bác sĩ ở đó có thể tìm thấy đầu điều trị phù hợp, lý tưởng cho kích thước của bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phương pháp đông hủy mỡ có nguy cơ khiến cho mỡ xuất hiện trở lại ở các vùng khác trên cơ thể không?

Có một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng mỡ có quay trở lại sau khi đã hút mỡ, nhưng không phải ở các vùng đã được điều trị. Thay vào đó, mỡ phân phối ở những vùng khác trên cơ thể. Nếu tôi làm đông hủy mỡ thì mỡ của tôi có nguy cơ quay trở lại tại các vùng khác của cơ thể không? Tôi biết là cần phải cẩn thận với chế độ ăn kiêng và tiếp tục tập thể dục, tuy nhiên nếu đã duy trì chế độ ăn kiêng và tập thể dục cẩn thận, thì mỡ có thể quay trở lại sau khi làm đông hủy mỡ giống như sau hút mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  138 lượt xem

Kết quả đông hủy mỡ có thực sự vĩnh viễn và làm lại lần hai có an toàn không?

Tôi nghe nói rằng kết quả từ phương pháp đông hủy mỡ chỉ tồn tại từ 10 đến 15 năm. Bỏ qua trường hợp tăng cân cực độ, liệu kết quả từ đông hủy mỡ có thực sự vĩnh viễn không (ít nhất là về số lượng tế bào mỡ)? Thế còn khi mang thai - liệu các tế bào mỡ có mọc lại/nhân lên ở vùng đó, làm mất đi kết quả điều trị không? Ngoài ra, điều trị lần nữa trên cùng một khu vực có an toàn không? Có ảnh hưởng lâu dài nào tới sức khỏe, ví dụ như tăng nguy cơ ung thư hoặc tổn thương mô mỡ lâu dài hay không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  141 lượt xem

Có thể làm giảm hoặc loại bỏ bắp tay “nhão” đầy mỡ bằng đông hủy mỡ không?

Có thể làm giảm hoặc loại bỏ bắp tay “nhão” đầy mỡ bằng đông hủy mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  143 lượt xem

Đông hủy mỡ có thực sự có tác dụng không?

Phương pháp này có thực sự hiệu quả không? Bác sĩ nào không sử dụng phương pháp này (họ nói rằng họ có kỹ thuật khác tốt hơn) nói rằng nó không hiệu quả, còn những bác sĩ sử dụng nó thì nói rằng nó là tốt nhất. Đông hủy mỡ có phù hợp với người có rất ít mỡ không? Làm thế nào để chọn được bác sĩ tốt nhất? Tôi đã gặp vài bác sĩ, nhưng tôi luôn cảm thấy họ chỉ chào mời những phương pháp họ có chứ không phải phương pháp phù hợp nhất cho tôi.

 •  6 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  290 lượt xem

Có thể dùng đông hủy mỡ cho vùng mỡ bên trên đầu gối không?

Tôi cao 1m67 và nặng 52 kg. Cho dù có giảm bao nhiêu cân thì tôi cũng không bao giờ có thể loại bỏ được lớp mỡ nằm ngay trên đầu gối của mình. Tôi có thể sử dụng đông hủy mỡ trên phần đó của cơ thể một cách hiệu quả tại thời điểm này không?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  136 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây