Đông hủy mỡ có ảnh hưởng đến việc mang thai sau này không?

Tôi muốn làm đông hủy mỡ ở vùng cơ sáu múi và hai bên ụ hông nhưng tôi có y ý định mang thai lần nữa. Có đáng lo không? Đông hủy mỡ có ảnh hưởng đến việc mang thai sau này của tôi không?

3 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ và mang thai

Không có vấn đề gì với việc mang thai sau khi điều trị bằng đông hủy mỡ. Tuy nhiên, bạn nên từ chối điều trị nếu đang chủ động cố mang thai. Tôi cũng khuyến cáo bệnh nhân nên hạn chế thực hiện bất kỳ thủ thuật tạo đường nét cơ thể nào nếu họ đang có kế hoạch mang thai trong vòng sáu tháng và cân nhắc đợi cho đến sau khi sinh nở để thực hiện bất kỳ thủ thuật tạo đường nét cơ thể nào.

Đông hủy mỡ và Mang thai

Đông hủy mỡ sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai của bạn. Quá trình làm đông hủy mỡ chỉ đơn giản là làm đông lạnh các tế bào mỡ thông qua một thiết bị không xâm lấn và không phẫu thuật. Mỡ phân hủy tự nhiên và được loại bỏ thông qua quá trình thải độc bình thường của cơ thể. Không mất thời gian hồi phục nên bạn không nên lo lắng sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh con của mình. Chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện đông hủy mỡ nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai ngay sau khi làm thủ thuật.

Tác động của đông hủy mỡ đối với thai kỳ

Phương pháp điều trị đông hủy mỡ không ảnh hưởng đến việc mang thai trong tương lai. Nó chỉ nhắm vào lớp mỡ và không thâm nhập vào các cơ quan sâu hơn. Nó không được khuyến khích trong khi mang thai, nên bạn có thể làm bạn không mang thai. Luôn tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để họ có thể xác định xem bạn có phải là đối tượng thích hợp để điều trị hay không.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Da bụng không còn săn chắc sau khi mang thai và giảm cân, tôi có thích hợp làm đông hủy mỡ?

Tôi đã tăng 22 kg khi mang thai. Bây giờ đã giảm được 15 kg, hiện tôi cao 1m58 và nặng 65 kg. Tôi khỏe mạnh và hài lòng với đường cong của cơ thể, chỉ là phần bụng của tôi cần được giúp đỡ. Phần bụng dưới của tôi bị lồi ra, tôi muốn thử đông hủy mỡ. Tôi biết da bụng vẫn sẽ chảy xệ, nhưng tôi chỉ muốn giảm kích thước của bụng dưới thôi. Tôi phù hợp làm đông hủy mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  120 lượt xem

Mang thai sau khi làm đông hủy mỡ có làm tế bào mỡ ở vùng đã điều trị nhân lên và làm hỏng kết quả lâu dài ủa đông hủy mỡ không?

Tôi đã 2 lần điều trị bằng đông hủy mỡ ở vùng bụng dưới và có kết quả tuyệt vời. Tôi nghe nói rằng các tế bào mỡ sẽ phân chia khi mang thai. Đến lúc tôi có con, liệu các tế bào mỡ ở vùng được điều trị có nhân lên và tác động tiêu cực đến kết quả lâu dài của tôi không? Điều trị đông hủy mỡ ở vùng bụng dưới trước hay sau khi mang thai sẽ tạo nên sự khác biệt - số lượng tế bào mỡ trong vùng này sẽ giữ nguyên cho dù có chuyện gì? Tôi đang đề cập đến số lượng tế bào mỡ, không phải độ đàn hồi của da.

 •  5 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  156 lượt xem

Dùng Ibuprofen sau đông hủy mỡ có làm ảnh hưởng xấu đến kết quả không?

Tôi đã làm đông hủy mỡ vào 2 ngày trước, không có ai hướng dẫn là không được dùng thuốc chống viêm. Tôi đã dùng ibuprofen từ hôm đầu tiên đến tối hôm sau, cứ sau 6 giờ một lần để đề phòng cơn đau. Tôi đã bỏ thuốc vì tôi đã đọc một số trang web nói rằng bệnh nhân nên tránh thuốc chống viêm trong vòng hai tháng!! Tôi đọc được là thuốc có thể ảnh hưởng đến quá trình các tế bào mỡ chết đi. Tôi đã phạm sai lầm? Tôi thực sự thất vọng vì tôi đã được thông báo về điều này. Tôi cũng không được mát xa ngay sau khi điều trị.

 •  5 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  113 lượt xem

Bảo hiểm có chi trả cho đông hủy mỡ không và có thể điều trị cho người đã mổ lấy thai?

Cần điều trị bao nhiêu lần cho vùng bụng?

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  176 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1394 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây