Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập97
 • Máy chủ tìm kiếm17
 • Khách viếng thăm80
 • Hôm nay5,457
 • Tháng hiện tại838,508
 • Tổng lượt truy cập17,547,879

Da phía trên rốn bị nhăn sau tạo hình thành bụng

Tôi đã làm tạo hình thành bụng mini, da phía trên rốn vẫn có nếp nhăn, ẩn bên dưới rốn có gì đó đang chọc ra, có thể dùng tay tóm được da chảy xệ, tôi thấy rất lo lắng. Bác sĩ tận dụng vết sẹo mổ của tôi để làm phẫu thuật tạo hình bụng mini. Giờ bác sĩ bảo tôi cần phải làm tạo hình thành bụng toàn phần để sửa và sẽ rạch một vết mổ mới, cao hơn vết cũ một chút! Thêm vào đó, tôi sẽ có một vết sẹo dọc cả trên lẫn dưới lỗ rốn dài từ 5-7 cm. Tôi đã hồi phục rất suôn sẻ từ ca phẫu thuật trước, sẹo từ tạo hình bụng mini gần như vô hình. Tôi vẫn muốn có vết sẹo nằm thấp của tạo hình bụng mini. Phải có cách khác chứ?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng mini so với toàn phần

Da chảy xệ phía trên lỗ rốn ám chỉ bạn cần tạo hình thành bụng toàn phần. Với tạo hình bụng mini, lỗ rốn không bị cắt rời, nên không thể kéo căng phần da phía bên trên rốn. Dù tạo hình thành bụng mini có thể làm căng da (và cơ) bên dưới lỗ rốn, nhưng tạo hình thành bụng toàn phần có thể cắt bỏ gấp đôi da. Nâng cao khả năng căng da và cải thiện độ chảy xệ lên đến tận phần xương sườn. Thường thì sẹo của hai kiểu tạo hình thành bụng nằm ở cùng một vị trí. Độ dài của sẹo quyết định mức độ da sẽ được cắt bỏ và cắt rộng đến đâu, chứ không phụ thuộc vào kỹ thuật. Vì tạo hình bụng mini cắt bỏ ít da hơn, nên sẹo của nó thường nhỏ hơn. Có tồn tại kỹ thuật kết hợp, gọi là tạo hình thành bụng dời rốn, cho phép dời vị trí của rốn xuống thấp hơn để có thể kéo căng cả da chảy xệ phía trên lỗ rốn. Vì kỹ thuật này cắt đứt cuống rốn nên sẽ có khó khăn nếu muốn thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng toàn phần  trong tương lai. Cách tốt nhất để quyết định xem kỹ thuật thu gọn bụng nào phù hợp nhất với bạn chính là xin tư vấn từ bác sĩ PTTM có chứng nhận và từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thu gọn bụng. Hỏi thêm ý kiến từ một bác sĩ khác cũng sẽ có ích nếu như bạn còn tranh luận với bác sĩ của mình về kỹ thuật nào sẽ có tác dụng, hoặc là khi bạn không thấy tự tin vào kế hoạch của bác sĩ.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Phẫu thuật chỉnh sửa: Tạo hình thành bụng toàn phần

Phần lớn bệnh nhân tìm đến tạo hình thành bụng sau khi mang thai đều cần tạo hình thành bụng toàn phần. Không lạ khi bệnh nhân thích thủ thuật nhỏ hơn, nhưng họ thường không hài lòng với kết quả của cuộc phẫu thuật bụng mini. Tạo hình bụng mini có ứng dụng hạn chế và chỉ nên được dùng khi các biến dạng giải phẫu tập trung ở vùng dưới rốn, khi đó nó sẽ đem lại kết quả tuyệt vời. Không may là kỹ thuật này lại hay được đem ra dùng với các biến dạng lớn hơn. Những lúc như thế, chẳng lạ gì khi bệnh nhân cần được phẫu thuật chỉnh sửa lần hai. Dựa trên tiền sử bệnh, có vẻ bạn vẫn còn da thừa phía trên rốn, khiến những nếp nhăn như mô tả xuất hiện. Mặc dù không thể biết được chính xác bạn cần gì nếu không khám, nhưng dường như bạn sẽ phải làm tạo hình thành bụng toàn phần. Quy trình này sẽ chuyển tạo hình bụng mini sang toàn phần với việc chuyển vị trí lỗ rốn. Có thể sẽ cần một vết rạch dọc nhỏ ở vùng bụng dưới để xử lý vị trí rốn cũ. Hãy trao đổi với bác sĩ về vấn đề này. Bác sĩ của bạn sẽ giúp xây dựng phương án điều trị phù hợp với bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Da nhăn phía trên rốn sau tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini là một quy trình an toàn và hiệu quả, có thể tạo ra phần bụng săn chắc hơn, hông gọn hơn và một thân hình thon thả. Hiện tượng bạn gặp phải là da và mô thừa nằm phía trên lỗ rốn, có lẽ đã không được xử lý trọn vẹn. Khi tiến hành tạo hình thành bụng mini, chúng tôi rất cẩn thận căng lại da phía trên rốn để chuyện này không xảy ra sau phẫu thuật. Đôi khi cũng trong hoàn cảnh đó, có thể sẽ cần phải xử lý những gì còn lại ở vị trí cuối cùng của lỗ rốn. Còn đã đến lúc này, thì hãy quay lại gặp bác sĩ để họ biết nỗi lo của bạn. Họ sẽ cho bạn biết đã làm những gì trong quá trình phẫu thuật, liệu họ có dự đoán da sẽ bị nhăn hay không hoặc các cách khác bạn có thể chọn để chữa vấn đề này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nhăn da sau tạo hình thành bụng mini

Bạn có thể thực hiện tạo hình thành bụng cải biên hoặc tạo hình thành bụng dời rốn. Qua đó, căng vùng da ngay phía trên lỗ rốn đánh đổi bằng việc hạ thấp vị trí rốn. Tất nhiên, chỉ có thể hạ đến một mức nhất định trước khi trông nó quá thấp. Và hạn chế này kéo theo hạn chế về mức độ căng da có thể thực hiện. Một giải pháp khác là thử các thủ thuật không phẫu thuật như Thermage (căng da, nâng cơ bằng tần số vô tuyến) , Titan hoặc giảm mỡ bằng laser mà không hút mỡ để cố căng da một chút. Những phương pháp trên có tác dụng hạn chế và cho nhiều kết quả khác nhau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Da nhăn nheo sau khi tạo hình thành bụng mini và hút mỡ

 • Da nhăn nheo sau khi tạo hình thành bụng mini và hút mỡ

Khoảng hơn 8 tuần trước tôi đi phẫu thuật tạo hình bụng mini, có thắt chặt cơ và hút mỡ nhưng không dời rốn. Phẫu thuật xong bác sĩ không đặt ống dẫn lưu. Bây giờ tôi thấy da bụng dưới bị nhăn nheo. Đi kiểm tra thì bác sĩ bảo là có thể vấn đề này sẽ tự hết nhưng khả năng này chỉ là 50% nên tôi rất lo. Tôi nghĩ phẫu thuật xong là bụng sẽ căng, phẳng mà giờ lại bị như thế này đây. Lúc nhìn nghiêng còn thấy bụng nhô ra nữa.

 •  1 năm trước
 •  7 trả lời
 •  227 lượt xem

Dấu hiệu nhận biết bục chỉ khâu thắt cơ sau tạo hình thành bụng

Hai tuần rưỡi trước tôi làm tạo hình thành bụng kèm thắt chặt cơ, sau đó tôi đã trượt chân và bị ngã ngửa, lưng đập xuống sàn. Tôi thấy bụng bị kéo căng. Liệu có phải tôi đã làm hỏng kết quả thắt cơ hay làm bục chỉ khâu bên trong không?

 •  3 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  30 lượt xem

Da nhăn sau tạo hình thành bụng mini và hút mỡ

 • Da nhăn sau tạo hình thành bụng mini và hút mỡ

Tôi đã làm phẫu thuật 8 tuần rưỡi trước: tạo hình thành bụng mini kèm sửa cơ bụng (chữa thoát vị) và hút mỡ. Bác sĩ không dùng ống dẫn lưu. Ban đầu tôi nặng 53 kg, cao 1m7, 28 tuổi. Bác sĩ bảo có 50/50 khả năng vết nhăn sẽ biến mất. Bác sĩ không dịch chuyển lỗ rốn của tôi. Tôi rất lo ngại về ngoại hình hiện tại. Tôi cứ mong có một cái bụng phẳng đẹp sau phẫu thuật. Nhìn ngang bụng tôi trông vẫn phình.

 •  3 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  17 lượt xem

Phình cơ bụng trên sau tạo hình thành bụng mini

Tôi đã làm tạo hình thành bụng mini (kèm hút mỡ một chút). Có vẻ như khu vực dưới lỗ rốn thì căng, còn cơ bụng trên thì bị chùng, và nó phình rất nhanh sau khi ăn. Nói cách khác, trước khi phẫu thuật, tôi bị béo ở bụng dưới, giờ tôi bị béo ở bụng trên. Tôi làm phẫu thuật 2 tháng trước và người tôi khá mảnh dẻ. Tôi có cần phải hút mỡ bụng trên lần nữa không hay là có thể đợi cho mỡ quay lại bụng dưới để trông cân xứng như trước?

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  18 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini kèm thắt cơ bụng trên?

Tôi tham vấn một bác sĩ nổi tiếng và được bảo là tôi rất phù hợp với phương pháp tạo hình thành bụng mini. Bác sĩ còn bảo không chỉ thắt chặt cơ bụng dưới mà bác sĩ còn thắt được cả cơ bụng trên thông qua lỗ rốn (bác sĩ cũng sẽ sửa lỗ rốn). Tôi chưa từng thấy ai nói gì về tạo hình thành bụng mini kèm thắt cơ bụng trên. Mọi người nghĩ sao về chuyện này?

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  13 lượt xem
Tin liên quan
Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Khi già đi, cho dù là có sinh con hay không thì một số phụ nữ cũng sẽ phát triển da và mỡ thừa quanh vùng bụng.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây