Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay16,919
  • Tháng hiện tại432,424
  • Tổng lượt truy cập8,341,840

Có thể laser Fraxel và căng da mặt trong cùng một năm không?

Tôi đã đến tư vấn với nhiều bác sĩ khác nhau, có người nói tôi nên căng da mặt, có người lại nói nên điều trị bằng laser Laser Fraxel. Vậy tôi có thể điều trị bằng laser Laser Fraxel trước rồi sau đó phẫu thuật căng da mặt sau trong cùng một năm không? Ngoài ra, tôi mới điều trị bằng công nghệ Thermage một tháng trước nhưng không có hiệu quả. Nếu sau này tôi tiến hành những phương pháp kia thì hiệu quả của Thermage có bị ảnh hưởng không?

Bác sĩ đã trả lời 9

Laser Laser Fraxel và căng da mặt

Nếu bạn chỉ có ít da thừa và các vấn đề về da chỉ ở mức độ nhẹ thì có thể chỉ cần điều trị bằng laser Laser Fraxel là đủ. Nếu da chảy xệ ở mức độ vừa đến nặng thì phương pháp căng da mặt sẽ là một lựa chọn hiệu quả hơn. Khoảng 6 tháng sau đó, bạn có thể tiếp tục điều trị bằng laser Fraxel để điều chỉnh lại kết quả phẫu thuật. Còn để biết được thế nào là chảy xệ mức độ “nhẹ” hay “nặng” thì bạn sẽ cần có một buổi tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Laser Fraxel và căng da mặt trong cùng một năm

Câu hỏi ở đây là da bạn chảy xệ ở mức độ nào?
Nếu bạn có nhiều da thừa ở cổ và mặt thì nên chọn phương pháp căng da mặt.
Nếu da bạn chảy xệ ở mức độ nhẹ đến vừa thì phương pháp điều trị bằng công nghệ Laser Fraxel Repair cũng sẽ giúp làm căng da đủ để không cần tiến hành phẫu thuật. Ngoài tác dụng căng da mặt, tông màu da và bề mặt da cũng sẽ được trẻ hóa. Hoặc bạn có thể chọn các kết hợp cả hai, cách nhau 4 - 6 tháng.
Vì không biết tình trạng của bạn ra sao nên sẽ rất khó để trả lời cụ thể cho câu hỏi của bạn, nhưng tôi nghĩ bạn nên điều trị bằng Laser Fraxel Repair trước, sau đó có thể tiến hành phẫu thuật trong vòng vài tháng nếu bạn vẫn chưa hài lòng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Laser Fraxel, căng da mặt và Thermage

Nếu như bạn có một lượng da thừa tương đối nhiều trên khuôn mặt và đang chảy xệ thì theo tôi, công nghệ Thermage sẽ không thể đem lại sự thay đổi đáng kể nhưng bạn vẫn nên chờ 3 - 6 tháng để xem hiệu quả của phương pháp này đến đâu và bạn cần phải có ảnh chụp trước và sau để đánh giá mức độ hiệu quả.
Về phương pháp căng da mặt và điều trị bằng laser, đôi khi bạn chỉ cần một phương pháp và đôi khi bạn sẽ cần cả hai. Trong những trường hợp mà tôi từng điều trị, tôi thường căng da mặt trước tiên rồi mới xác định vị trí nào cần được điều trị bằng laser. Đôi khi, phương pháp căng da mặt và laser có thể được kết hợp cùng lúc ở một số bệnh nhân phù hợp nhưng nếu vậy thì laser sẽ được điều chỉnh để chỉ tác động đến các lớp da trên bề mặt nhằm tránh các biến chứng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da mặt hay Laser Fraxel trước đều được

Bạn có thể chọn căng da mặt hoặc Laser Fraxel trước đều được; thứ tự không quá quan trọng. Công nghệ laser Laser Fraxel thường được sử dụng để làm đều tone màu da và loại bỏ các đốm đồi mồi. Trong khi đó, phương pháp căng da mặt được thực hiện để thắt chặt các cấu trúc sâu như thắt chặt cơ cổ, loại bỏ nọng cằm, loại bỏ mỡ thừa ở vùng cổ và thắt chặt cấu trúc SMAS (lớp cân cơ nằm giữa lớp cơ và lớp mỡ hạ bì) dưới da. Công nghệ Thermage sẽ không ảnh hưởng gì đến các phương pháp bên trên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thực hiện cả hai

Lựa chọn tốt nhất cho bạn có thể là căng da mặt và tái tạo bề mặt da bằng laser CO2. Về lý thuyết, hai phương pháp này có thể được thực hiện cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định điều trị bằng cả hai phương pháp này thì tôi khuyên bạn không nên tiến hành liệu pháp laser trước vì như vậy, bạn sẽ không có được hiệu quả tối ưu từ việc điều trị bằng laser. Thermage sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của cả hai phương pháp này. Công nghệ này cũng không có hiệu quả đối với tình trạng da chảy xệ và các vấn đề về da do lão hóa khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da mặt rồi điều trị bằng laser Fraxel

Nếu bạn cần phải giải quyết cả hai vấn đề là cơ/da bị chảy xệ và tông màu da thì bạn nên cân nhắc phương án căng da mặt trước rồi điều trị bằng laser Fraxel (hoặc các loại laser khác và lột da hóa học).
Phương pháp căng da mặt sẽ giúp giải quyết các vấn đề trong cấu trúc bên dưới của khuôn mặt - loại bỏ da chảy xệ và cải thiện nọng cằm. Ngoài ra, hầu hết các phương pháp căng da mặt hiện đều kết hợp nhiều kỹ thuật lại với nhau để giúp da mặt/cổ căng đầy hơn thông qua việc nâng và di chuyển vị trí của các mô trên khuôn mặt.
Trong khi đó, phương pháp điều trị bằng laser Fraxel sẽ giúp làm đều tone màu màu da, giảm nếp nhăn và cải thiện vẻ ngoài tổng thể của làn da.
Về cơ bản, bạn nên căng da mặt trước, chờ cho da lành lại hoàn toàn (thường là 3 – 6 tháng sau) và sau đó mới điều trị băng laser Fraxel để khắc phục nốt những vấn đề còn lại (đốm nâu, nếp nhăn, thâm mụn).
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể điều trị bằng laser Fraxel và căng da mặt cùng một lúc

Hiện nay, tại chỗ chúng tôi, quy trình căng da mặt thường được kết hợp thêm với phương pháp điều trị bằng laser phân tách trong cùng một lần điều trị. Cách thực hiện này tuyệt đối an toàn.
Điều này cho phép bác sĩ có thể vừa loại bỏ da thừa, kéo căng phần làn da còn lại và vừa khắc phục những vấn đề khác như nếp nhăn trong cùng một lần điều trị. Điều này mang lại một sự cải thiện đáng kể với kỹ thuật ít xâm lấn hơn vì mỗi phương pháp sẽ hỗ trợ lẫn nhau. Bạn sẽ chỉ cần một lần phẫu thuật, một lần hồi phục và ít tốn kém hơn so với khi thực hiện các phương pháp này riêng biệt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Laser Fraxel và căng da mặt thực hiện hai nhiệm vụ khác nhau

Căng da mặt là phương pháp để giải quyết vấn đề da chảy xệ. Phương pháp này sẽ không thể cải thiện được bề mặt da, sắc tố da và các nếp nhăn.
Thực tế là, nếu bạn muốn khuôn mặt được trẻ hóa toàn diện thì sẽ cần kết hợp cả hai phương pháp này và kết hợp thêm phương pháp tiêm filler. Nếu bạn chỉ phẫu thuật căng da mặt thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên nhỏ hơn, da căng hơn và tình trạng chảy xệ được cải thiện, nhưng để khuôn mặt trông trẻ hơn thì bạn sẽ cần tiêm filler. Mặt khác, khi vấn đề là tone màu da không đều và bề mặt da thô ráp thì sẽ không bao giờ cải thiện được nếu chỉ kéo căng da và tiêm filler. Bạn sẽ cần điều trị bằng laser để làn da sáng hơn, từ đó sẽ cải thiện đáng kể diện mạo của bạn.
Công nghệ Thermage và Titan chỉ phù hợp cho những người từ 30 - 55 tuổi – độ tuổi mà các vấn đề vẫn chưa quá nghiêm trọng. Một khi da đã bị chảy xệ ở mức nghiêm trọng thì việc điều trị bằng những công nghệ này chỉ khiến bạn lãng phí thời gian và tiền bạc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phương pháp căng da mặt tốt hơn Thermage và Laser Fraxel

Đối với làn da bị chảy xệ ở mặt và cổ, thực sự không có phương pháp nào có thể thay thế cho phương pháp căng da mặt. Các công nghệ làm căng da mặt không phẫu thuật như Thermage và laser Fraxel chỉ có thể đem lại hiệu quả rất thấp (chỉ tính bằng mm). Do vậy, tôi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian và tiền bạc của mình vào các phương pháp điều trị này trước khi tiến hành căng da mặt bởi phương pháp căng da mặt có thể đảm nhận được hầu hết các nhiệm vụ. Nếu bạn chờ vài tháng sau khi căng da mặt, bạn có thể cân nhắc việc điều trị thêm bằng laser Fraxel nếu bạn muốn. Tuy nhiên, nếu vậy thì bạn nên chọn laser CO2 phân tách. Công nghệ này không chỉ thắt chặt các sợi collagen để giúp duy trì kết quả căng da mặt mà còn làm mịn bề mặt da, loại bỏ các nếp nhăn và các vùng sắc tố sẫm màu.
Cuối cùng, vì bạn mới điều trị bằng phương pháp Thermage một tháng trước nên có thể da của bạn sẽ tiếp tục săn chắc hơn trong vòng 5 tháng tới. Tuy nhiên cũng đừng mong đợi nhiều.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây