Có thể làm đông hủy mỡ nhiều hơn một lần không?

Có thể làm đông hủy mỡ nhiều hơn một lần không?

4 Bác sĩ đã trả lời

Điều trị đông hủy mỡ nhiều lần

Bạn cần một lần điều trị bằng đông hủy mỡ là đã có thể giảm mỡ ở vùng được nhắm đến. Có thể điều trị bổ sung ở cùng vùng đó nếu bệnh nhân đủ tiêu chuẩn. Để đủ điều kiện thực hiện điều trị nhiều lần trong cùng một khu vực, bạn phải có đủ lượng mỡ thừa để thiết bị đông hủy mỡ hút được.

Thường cần 2-3 lần điều trị bằng đông hủy mỡ

Đông hủy mỡ có thể loại bỏ từ 25% đến 40% mỡ trong vùng được nhắm đến, trong một lần điều trị. Đối với một số người, như thế là đủ cho kết quả mà họ mong muốn. Tuy nhiên, hầu hết bệnh nhân muốn có một sự thay đổi mạnh mẽ hơn, do đó họ quay trở lại để điều trị thêm sau khoảng hai tuần. Có thể mất đến 12 tuần để cơ thể loại bỏ hoàn toàn các tế bào mỡ chết và để bạn có thể thấy được kết quả tối ưu. Tham khảo ý kiến ​​với bác sĩ da liễu có chứng chỉ để biết bạn cần điều trị bao nhiêu lần để đạt được đường nét mà bạn mong muốn.

Điều trị lần nữa bằng đông hủy mỡ

Việc tái điều trị bằng đông hủy mỡ sẽ được xác định tùy theo từng trường hợp cụ thể. Khi bạn gặp bác sĩ, họ nên lập ra một kế hoạch điều trị riêng cho bạn. Kế hoạch này bao gồm số chu kỳ điều trị bạn cần để hoàn thành một lần điều trị, cũng như họ có nghĩ bạn cần điều trị lần nữa hay không sau khi khám cho bạn sau 3 tháng. Có thể không phải điều trị trong cùng một vùng như lần đầu, nhưng vẫn cần để hoàn thành sự thay đổi cho cơ thể bạn.

Số lần điều trị đông hủy mỡ sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng bệnh nhân.

Số lần điều trị bằng đông hủy mỡ thay đổi tùy thuộc vào từng bệnh nhân. Đông hủy mỡ làm giảm khoảng 20% ​​mỡ sau một lần điều trị duy nhất và trong khi một số bệnh nhân cảm thấy như vậy là đủ, những người khác lại muốn thực hiện thêm nhiều lần nữa để có kết quả cao hơn. Mục tiêu là điều trị dứt điểm để có kết quả tối đa và thường sẽ cần đến lần điều trị thứ hai. Bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu có chứng chỉ để được tư vấn xem bạn có hợp làm đông hủy mỡ hay không và để xem bạn sẽ cần bao nhiêu lần điều trị để đạt được mục tiêu mong muốn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có nhiều người bị ngứa sau khi làm đông hủy mỡ năm ngày không?

Tôi đã làm đông hủy mỡ từ 5 ngày trước. Thực sự không có vấn đề. Tôi cứ nghĩ sẽ bị đau, thì đúng là có đau - nhưng không đến mức tôi không thể tập luyện được. Sáng nay tôi cảm thấy vùng được điều trị thực sự ngứa ngáy và ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Nó không hẳn là đau, chỉ là khó chịu. Đây có phải là do vùng này đang lành và cảm giác tê đang dần biến mất không? Việc này sẽ kéo dài bao lâu? Tôi có thể làm gì không? Tôi không thể dùng bất cứ thứ thuốc gì mà có thể khiến tôi buồn ngủ, vì tôi đang chuẩn bị cho một phiên tòa và cần phải suy nghĩ.

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  162 lượt xem

Tôi có nên cố gẳng giảm nhiều cân nhất có thể trước khi làm đông hủy mỡ để nhận được kết quả tốt nhất không?

Tôi đã lên lịch làm đông hủy mỡ. Tôi muốn biết liệu giảm cân trước khi điều trị có cho phép thiết bị đông hủy mỡ tiêu diệt nhiều tế bào mỡ hơn không?

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  140 lượt xem

Đông hủy mỡ CoolSculpting giá bao nhiêu?

Giảm mỡ bằng công nghệ coolsculpting chi phí hết bao nhiêu?

 •  3 năm trước
 •  75 trả lời
 •  3520 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1399 lượt xem

Vùng bụng có bị sưng lên sau quá trình đông hủy mỡ không?

Tôi đã tiến hành quá trình đông hủy mỡ coolsculpting ba ngày trước, bác sĩ sử dụng một đầu điều trị lớn cho vùng bụng dưới và một đầu nhỏ cho vùng bụng trên của tôi. Bây giờ bụng tôi bị sưng lên rõ rệt và tôi đã tăng thêm gần 1kg mặc dù tôi đã ăn ít đi và sinh hoạt điều độ hơn. Đây có phải hiện tượng bình thường không?

 •  3 năm trước
 •  26 trả lời
 •  1664 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây