Có thể dùng đông hủy mỡ cho vùng mỡ bên trên đầu gối không?

Tôi cao 1m67 và nặng 52 kg. Cho dù có giảm bao nhiêu cân thì tôi cũng không bao giờ có thể loại bỏ được lớp mỡ nằm ngay trên đầu gối của mình. Tôi có thể sử dụng đông hủy mỡ trên phần đó của cơ thể một cách hiệu quả tại thời điểm này không?

3 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ để loại bỏ mỡ phía trên đầu gối

Đông hủy mỡ hoàn toàn có thể được sử dụng để điều trị mỡ ở trên đầu gối nếu bệnh nhân có loại mỡ thích hợp, có thể điều trị được bằng máy đông hủy mỡ Coolsculpting. Để được đánh giá đầy đủ, bệnh nhân cần đến phòng khám để được thăm khám kỹ lưỡng. Đối với vùng phía trên đầu gối, chúng tôi sẽ sử dụng đầu điều trị CoolMini để đạt được kết quả tốt nhất, vì vùng này nhỏ. Vùng mỡ phải vừa khít với tay cầm điều trị để có thể tiến hành điều trị; Nếu bệnh nhân không phải đối tượng thích hợp làm đông hủy mỡ, thì có thể dùng thuốc Kybella có kê đơn để làm tan mỡ trên đầu gối.

Sử dụng tay cầm điều trị CoolMini của đông hủy mỡ để giảm mỡ đầu gối

Đầu điều trị CoolMini cho phép chúng tôi áp dụng phương pháp đông hủy mỡ lên những vùng nhỏ mà đầu điều trị ban đầu không thể tiếp cận. Quá trình đông hủy mỡ sẽ đóng băng mỡ và sau đó cơ thể sẽ đào thải nó ra ngoài. Một khi lớp mỡ trên đầu gối của bạn đã bị đào thải, nó sẽ không quay lại. Vui lòng gặp bác sĩ da liễu có chứng chỉ để tìm hiểu cách mà đông hủy mỡ sẽ giúp bạn.

Đông hủy mỡ gần đây đã ra mắt đầu điều trị mới được FDA chứng nhận gọi là CoolMini

Máy đông hủy mỡ coolsculpting gần đây đã ra mắt một loại đầu điều trị mới, được FDA chấp thuận có tên là CoolMini, nó có thể được sử dụng để điều trị các vùng mỡ nhỏ, ví dụ như dưới cằm, nách và đầu gối, một cách an toàn và hiệu quả. Bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu có chứng chỉ để được đánh giá trực tiếp nhằm đảm bảo rằng bạn là đối tượng thích hợp và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp với bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1394 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ có nguy cơ khiến cho mỡ xuất hiện trở lại ở các vùng khác trên cơ thể không?

Có một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng mỡ có quay trở lại sau khi đã hút mỡ, nhưng không phải ở các vùng đã được điều trị. Thay vào đó, mỡ phân phối ở những vùng khác trên cơ thể. Nếu tôi làm đông hủy mỡ thì mỡ của tôi có nguy cơ quay trở lại tại các vùng khác của cơ thể không? Tôi biết là cần phải cẩn thận với chế độ ăn kiêng và tiếp tục tập thể dục, tuy nhiên nếu đã duy trì chế độ ăn kiêng và tập thể dục cẩn thận, thì mỡ có thể quay trở lại sau khi làm đông hủy mỡ giống như sau hút mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  132 lượt xem

Có thể dùng đông hủy mỡ để điều trị vùng mu không?

Liệu trong tương lai đông hủy mỡ có thể được chấp nhận để sử dụng ở vùng mu không?

 •  5 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  102 lượt xem

Coolsculpting có tác dụng giảm mỡ cho vùng đùi trong không?

Liệu công nghệ đông hủy mỡ có áp dụng được để loại bỏ mỡ ở vùng đùi trong không?

 •  3 năm trước
 •  30 trả lời
 •  987 lượt xem

Vùng bụng có bị sưng lên sau quá trình đông hủy mỡ không?

Tôi đã tiến hành quá trình đông hủy mỡ coolsculpting ba ngày trước, bác sĩ sử dụng một đầu điều trị lớn cho vùng bụng dưới và một đầu nhỏ cho vùng bụng trên của tôi. Bây giờ bụng tôi bị sưng lên rõ rệt và tôi đã tăng thêm gần 1kg mặc dù tôi đã ăn ít đi và sinh hoạt điều độ hơn. Đây có phải hiện tượng bình thường không?

 •  3 năm trước
 •  26 trả lời
 •  1661 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây