Cao 1m7 và nặng 77 kg thì nên thu nhỏ ngực xuống cỡ nào?

Tôi đã có đơn đề nghị làm phẫu thuật thu nhỏ từ bác sĩ chăm sóc chính của tôi. Tôi cao 1m7, khoảng 77 kg và kích thước vòng một của tôi từ 36HH trở lên. Tôi không thể có số đo rõ ràng vì nhiều nơi không bán đồ với kích thước vòng eo và vòng một của tôi. Tôi không thể tìm thấy một chiếc áo ngực nào tồn tại được hơn 3 tháng và có giá từ 60 đô la trở lên, chuyện này bắt đầu trở nên quá nực cười. Tôi 23 tuổi và đã đạt đến cỡ F hoặc to hơn kể từ khi tôi 16 tuổi. Xin các bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên, xin cảm ơn.

4 Bác sĩ đã trả lời

Kích thước ngực lý tưởng cho người cao 1m7 là gì?

Đối với những người cao như bạn, việc có kích thước ngực lớn hơn, chẳng hạn như cỡ C/D, không rõ ràng như với những người nhỏ hơn, tuy nhiên, hầu hết những phụ nữ mà tôi tiếp nhận để làm thu nhỏ ngực sẽ cần ngực đâu đó trong khoảng cỡ C – việc bạn sẽ to hơn hay nhỏ hơn cỡ này tùy thuộc vào mục tiêu của bạn sau phẫu thuật. Hãy nghĩ xem liệu bạn có buồn hơn nếu thức dậy sau ca phẫu thuật và có kích thước nhỏ hơn bạn mong đợi hoặc lớn hơn bạn mong đợi hay không. Một việc khác có thể hữu ích là đến cửa hàng và xem những chiếc áo ngực có cùng kích cỡ dây áo ngực với áo ngực của bạn, nhưng ở cúp B, C và D. Điều đó sẽ giúp bạn có cái nhìn khá đúng về thể tích ngực mà bạn có thể mong muốn sau phẫu thuật.

Kích thước ngực lý tưởng cho chiều cao và cân nặng của tôi là bao nhiêu?

Chiều cao và cân nặng của bạn không nhất thiết phải đi kèm với một cỡ ngực lý tưởng, tuy nhiên ta có thể đưa ra một khoảng cỡ ngực dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm sở thích của bệnh nhân. Bạn muốn chắc chắn là mình sẽ thu nhỏ đủ để giải quyết các vấn đề liên quan đến bộ ngực lớn. Đối với bệnh nhân của tôi, tôi thường khuyên nên giảm xuống phạm vi từ cỡ C đến D, nhưng nhận ra rằng do tính chất độc quyền của các kích cỡ cúp ngực, nên một chiếc áo ngực cỡ C có thể vừa khít với chiếc áo ngực cỡ D của một công ty khác (v.v.). Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, bác sĩ có thể thảo luận vấn đề này với bạn một cách kỹ lưỡng và đưa ra các khuyến nghị dựa trên một số yếu tố, bao gồm cả sở thích của bạn.

Thu nhỏ ngực ở tuổi 23

Khó có thể xác định kích được thước ngực lý tưởng, nhưng chắc chắn một trong những mục tiêu chính của cuộc phẫu thuật là loại bỏ đủ mô để bạn giảm đau cổ, lưng và vai và hài lòng với kích thước ngực mới của mình! Ngực cân đối với hông là đẹp. Hầu hết các ca cắt giảm sẽ loại bỏ khoảng một nửa mô vú và để lại vừa đủ để giữ cho phần vú còn lại khỏe mạnh. Ở độ tuổi trẻ như bạn, chú ý đến việc bảo vệ các ống dẫn sữa và nguồn cung cấp máu cũng rất quan trọng đối với việc mang thai/cho con bú và duy trì cảm giác trong tương lai. Thu nhỏ ngực phì đại sẽ làm thay đổi cuộc đời! Thảo luận những điều trên với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn khi tham gia tham vấn.

Kích thước ngực lý tưởng cho chiều cao và cân nặng của tôi là bao nhiêu?

"Kích thước ngực lý tưởng" thực ra là một phạm vi kích thước. Nó phụ thuộc vào giải phẫu của bạn, mong muốn, công việc và các hoạt động bạn làm để giải trí, vv Tôi nghĩ những bức ảnh trước và sau phẫu thuật  của các bệnh nhân trước sẽ rất hữu ích cho bệnh nhân, miễn là những bức ảnh trước phẫu thuật đó giống với tình trạng của bạn bây giờ. Tôi thích bệnh nhân mang những thứ này đến trong buổi tư vấn. Tôi cũng có vô vàn bức ảnh trong cuốn sách ảnh của mình mà tôi có thể cho bệnh nhân xem. Ngoài ra, kích cỡ áo ngực không nhất quán và tôi không bao giờ có thể hứa hẹn một kích cỡ áo ngực cụ thể. Đối với tôi, có vẻ như bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc thu nhỏ ngực. Điều mà bạn sẽ phải đánh đổi bao gồm các vết sẹo và khả năng không thể cho con bú sữa mẹ. Các vết sẹo nằm ở nơi khuất mắt trong đa số loại đồ bơi và việc cho con bú, theo tôi, được đánh giá quá cao và không nên làm bạn bỏ ý định làm thu nhỏ ngực. Ca phẫu thuật này thực sự có thể làm thay đổi cuộc đời bạn!

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Ngực cup DDD hoặc E khi giảm xuống cup C sẽ trông như thế nào?

Cỡ ngực của tôi là DDD hoặc E, tôi đang cân nhắc làm phẫu thuật thu nhỏ xuống cỡ C. Tôi chỉ có thắc mắc là trông ngực cỡ C sẽ như thế nào sau phẫu thuật?

 •  10 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  236 lượt xem

Tôi có cần kết hợp treo ngực sa trễ và thu nhỏ ngực để bầu ngực được nâng cao không?

Hay nói cách khác, nếu tôi làm thu nhỏ ngực, thì ngực tôi lúc này có đồng thời được treo cao lên không?

 •  10 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  213 lượt xem

Cup ngực cỡ nào phù hợp với nữ 1m52 nặng 59kg?

Cỡ ngực nào là thích hợp nhất với người cao 1m52, nặng 59 kg và hiện có cỡ ngực 38DDD? Tôi năm nay 23 tuổi.

 •  10 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  161 lượt xem

Tôi 21 tuổi, cao 154 cm, nặng 61kg, nếu giảm cân thì ngực của tôi có nhỏ hơn không?

Tôi 21 tuổi. Tôi cao 154 cm và nặng 61 kg. Ngực của tôi có kích thước 34G. Tôi đã giảm cân và ngực giảm từ H xuống G. Liệu tôi có thể giảm cân để xuống cỡ DD hoặc thậm chí là DDD không? Lưng, cổ và vai của tôi thường xuyên bị đau nhức. Tập thể dục và các hoạt động hàng ngày không thoải mái, và nó cũng ảnh hưởng lớn đến lòng tự trọng của tôi.

 •  2 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  73 lượt xem

Tại sao các bác sĩ không cung cấp dịch vụ thu nhỏ ngực từ cúp D xuống cúp B?

Tôi có ngực cup "D" và muốn trở thành ngực cup "B". Tại sao hầu hết các bác sĩ không cung cấp dịch vụ thu nhỏ vú này?

 •  2 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  70 lượt xem
Tin liên quan
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật

Đa số ca bục vết mổ không nghiêm trọng và khi xử lý thích hợp, sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bầu ngực hay của vết sẹo về lâu về dài

Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực
Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hoại tử mỡ vú là các tế bào mỡ bị chết do bị thương hoặc thiếu máu cục bộ

Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực
Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực

Tụ máu là một trong những biến chứng phổ biến sau thu nhỏ ngực, đa phần tự biến mất nhưng có thể gây lo lắng cho bệnh nhân

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Theo đánh giá của bệnh nhân và các bác sĩ, quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thường nhẹ nhàng hơn tưởng tượng

Biến chứng sau thu nhỏ ngực
Biến chứng sau thu nhỏ ngực

Biến chứng sau phẫu thuật thu nhỏ ngực khá phổ biến, nhưng đa phần là biến chứng không nghiêm trọng, không cần phải phẫu thuật bổ sung

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây