Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập84
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm82
 • Hôm nay24,410
 • Tháng hiện tại269,958
 • Tổng lượt truy cập8,179,374

Bao lâu thì tháo chỉ sau bấm mí?

Sau khi bấm mí, bao lâu thì có thể tháo chỉ được?

Bác sĩ đã trả lời 4

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Mặc dù bấm mí được gọi là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật nhưng trên thực tế, một số kỹ thuật bấm mí vẫn cần tạo đường rạch nhỏ để luồn chỉ chứ không phải hoàn toàn không cắt rạch như nhiều người vẫn nghĩ. Trong phương pháp này thì chỉ khâu được giữ lại để duy trì nếp mí chứ không cần tháo bỏ. Nếu chỉ bị lỏng hoặc đứt thì sẽ phải thực hiện quy trình lại từ đầu.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Không cần phải tháo chỉ

Sau khi nhấn mí, chỉ khâu sẽ được giữ nguyên ở mí mắt chứ không cần tháo ra như sau khi cắt mí. Độ bền của đoạn chỉ sẽ quyết định thời gian tồn tại của nếp mí mới. Trong các kỹ thuật bấm mí hiện đại ngày nay, chỉ được luồn qua cấu trúc sụn của mí mắt để liên kết với da và tạo nếp mí. Các thử nghiệm cho thấy kết quả sau khi nhấn mí có thể kéo dài 8 năm nhưng trên thực tế thì thường chỉ được 5 – 7 năm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bấm mí luồn chỉ

Phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật (bấm mí) bằng kỹ thuật luồn chỉ thực chất vẫn cần tạo đường rạch nhỏ trên da với mục đích đưa chỉ vào mí mắt để tạo nếp mí. Về mặt lý thuyết thì sau khi chỉ được luồn vào, mô sẹo sẽ hình thành và giữ nếp mí lâu dài. Tuy nhiên,trên thực tế thì lại không được như vậy. Một khi chỉ khâu được tháo bỏ hoặc bị đứt, lỏng hoặc tự tiêu đi thì nếp gấp mí mắt sẽ bắt đầu biến mất dần. Vì lý do này nên nhiều người chọn phương pháp cắt mí để có kết quả vĩnh viễn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cắt chỉ bấm mí

Trong phương pháp bấm mí bằng chỉ, chỉ khâu sẽ không cần được tháo ra.
Đây là kỹ thuật tạo nếp mí mới hoặc làm cho nếp mí sẵn có trở nên rõ hơn. Có hai loại chỉ được sử dụng để tạo nếp mí. Hầu hết các bác sĩ đều sử dụng chỉ không tự tiêu, sau khi luồn, chỉ sẽ tồn tại ở bên dưới da mí mắt, không hề bị lộ ra ngoài mà bạn cũng không thể cảm nhận thấy. Bên cạnh đó cũng có bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nhưng với loại chỉ này thì nếp mí sẽ biến mất dần sau một thời gian. Chỉ không tự tiêu thường được làm bằng chất liệu lụa hoặc prolene và không gây phản ứng với mô xung quanh.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây