1

VÌ SAO BÁC SĨ KHUYÊN NÊN SỚM TRỒNG RĂNG IMPLANT KHI MẤT RĂNG? (xem thêm Ưu Đãi Đặc Biệt ở bình luận)

VÌ SAO BÁC SĨ KHUYÊN NÊN SỚM TRỒNG RĂNG IMPLANT KHI MẤT RĂNG? (xem thêm Ưu Đãi Đặc Biệt ở bình luận)

Khi bạn mất răng (ít răng, nhiều răng hay toàn hàm) hoặc răng tổn thư-ơng tiên lượng không còn khả năng giữ lại được thì TRỒNG RĂNG IMPLANT luôn là giải pháp mà các bác sĩ đề xuất hàng đầu vì đơn giản: đây là giải pháp trồng răng giả cố định ưu việt vượt trội so với các phương pháp khác. Cụ thể:

1. Răng Implant về căn bản có cấu trúc và hoạt động tương_đồng_răng_thật. Trụ Implant bằng vật liệu titanium cấy và tích hợp với xương hàm thành thể thống nhất để đóng vai trò chân răng vững chắc; răng sứ đóng vai trò như thân răng. Do đó, răng Implant có sức nhai khỏe, ăn nhai thuận tiện, cảm giác không khác gì răng tự nhiên.

2. Implant không_mài_răng kế cận như cầu răng sứ

Trồng răng Implant thì mất răng nào chỉ cần can thiệp đúng răng đấy, không phải tác động mài răng kế cận như trồng răng sứ bắc cầu.

3. Ngăn_ngừa_tiêu_xương và các hệ quả của tiêu xương.

Khi mất răng, ổ xương chân răng sẽ bị suy thoái và tiêu giảm đi theo thời gian, từ đó gây tụt/teo nướu, di chuyển và làm yếu các răng kế cận, xô lệch răng trên toàn hàm, hóp má, móm... Và trồng răng Implant là phương pháp đặc biệt có thể ngăn ngừa triệt để hiện tượng tiêu xương và các hệ quả của nó.

​​​​​4. Thẩm mỹ cao hơn không chỉ ở răng mà còn nụ cười vì răng Implant tương đồng răng tự nhiên, ngăn được tiêu xương giúp bảo tồn cấu trúc nướu, cấu trúc xương hàm để nụ cười đẹp và cân đối.

​​​​​5. Tính lâu dài, ổn định vượt trội. Trụ Implant bằng vật liệu titanium là vật liệu "siêu bền", không thay đổi tính chất trong môi trường cấy ghép và một khi đã tích hợp vào xương hàm sẽ tồn tại vững chắc, ổn định gần như đến trọn đ.ời.

​​​​​6. An toàn, trải_nghiệm_nhẹ_nhàng hơn bạn nghĩ!

Thực tế việc cấy ghép Implant không gây vết th-ương lớn, ít mất m-á-u, lành th-ương nhanh. Ngoài ra, quá trình ph/ẫu thuật Implant đều có gây tê tại chỗ nên bạn cũng không có cảm giác khó chịu nhiều ở thời điểm cấy ghép.

Trồng răng Implant - Ưu việt, giá trị lớn, hiện đại NHƯNG đòi hỏi cao về năng lực của nha khoa để đảm bảo kết quả mỹ mãn và sự yên tâm lâu dài của chính bạn

👉👉 MỘT SỐ LƯU Ý PHẢI BIẾT KHI CHỌN NHA KHOA TRỒNG RĂNG IMPLANT:

✓ Đầu tiên, bạn cần biết nha khoa có được phép cấy ghép Implant hay không? Hãy nhớ rằng không nhiều nha khoa đủ năng lực để được cấp phép Implant. Để một nha khoa được cấp phép cấy ghép Implant cần phải thỏa mãn các điều kiện của Bộ Y Tế và được cấp phép bởi Sở Y Tế địa phương.

✓ Thứ hai, bác sĩ nào sẽ là người trực tiếp cấy ghép Implant cho bạn? Và bác sĩ đó có chứng chỉ cấy ghép Implant hay không? Bác sĩ có chuyên sâu Implant hay không? Bao nhiêu năm kinh nghiệm và lượng ca lâm sàng thế nào?

✓ Thứ ba, nha khoa đó có đủ trang thiết bị cho một ca cấy ghép Implant hay không? Cụ thể là hệ thống chụp film Cone Beam CT, phòng ph-ẫu thuật Implant, máy cắm Implant, ghế nha hiện đại, hệ thống vô trùng… đó là những trang bị tối thiểu cần có.

✓ Thứ tư, quá trình thăm khám bạn cần hỏi kỹ các vấn đề về ca điều trị của mình: kế hoạch, chi phí, loại Implant, thời gian hoàn thành, bảo hành… Càng hỏi kỹ, càng có lợi cho bạn.

✓ Implant chính hãng và công bố thông tin rõ ràng, minh bạch. Chi phí hợp lý và trọn gói, tránh phát sinh ngoài dự kiến. Nếu được hỗ trợ chính sách thanh toán linh hoạt, trả góp thì càng tốt và có lợi cho khách hàng.

👩‍⚕️‍👨‍⚕️ Để đăng ký GIỮ ƯU ĐÃI, tư vấn chuyên sâu về cấy ghép Implant hoặc đặt hẹn với các bác sĩ chuyên gia của Peace Dentistry, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh:

💬 Inbox Fanpage

📌 HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY: (1) Điều Trị Chuẩn Mực, (2) Phục Vụ Tận Tâm, (3) Kinh Doanh Uy Tín, (4) Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm.

📘 Giấy phép hoạt động số: 05206/SYT-GPHĐ

⭐️ 04 Cơ Sở tại TP.Hồ Chí Minh:

🏥 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1

🏥 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7

🏥 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10

🏥 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Thời gian hồi phục sau trồng răng implant?

 6 năm trước
 25
 Đã xem 3105

Tôi đang tính trồng răng Implant và tôi muốn biết thời gian hồi phục của phương pháp này? Tôi cần nghỉ việc trong bao lâu và có đau lắm không? Bao lâu thì tôi có thể ăn uống bình thường?

Biến chứng thường gặp của trồng răng implant

 6 năm trước
 20
 Đã xem 2095

Tôi đang cân nhắc việc trồng răng implant nhưng lại lo lắng về các vấn đề không mong muốn và biến chứng. Tôi nghe nói phương pháp này có thể làm tổn thương dây thần kinh và thậm chí là tiêu xương. Ngoài ra còn có các vấn đề khác như nhiễm trùng. Phương pháp trồng răng implant có thật sự có những rủi ro này không?

Mất răng: lựa chọn trồng răng Implant hay làm cầu răng sứ?

 6 năm trước
 20
 Đã xem 1996

Tôi đọc được một bài báo nói rằng: “Phương pháp trồng răng Implant để thay thế răng bị mất là giải pháp lâu dài tốt nhất để duy trì sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, vì trụ Implant rất hiếm khi cần thay nên về lâu dài thì phương pháp trồng răng Implant sẽ kinh tế hơn so với cầu răng sứ.” Điều này có đúng không?

Trồng răng Implant khi bị tiêu xương hàm

 6 năm trước
 12
 Đã xem 1600

Hàm trên của tôi bị tiêu xương nghiêm trọng và bác sĩ nói cần phải nhổ răng và dùng răng giả nguyên hàm. Tôi muốn trồng răng Implant nhưng với lượng xương bị tiêu thì điều này là không thể. Liệu việc sử dụng Emdogain (dẫn xuất từ khuôn men răng), các kĩ thuật tái tạo xương hay ghép xương có thể giúp bổ sung thêm lượng xương cần thiết để tiến hành trồng răng Implant không? Tôi không muốn phải dùng răng giả nguyên hàm.

Cách hạn chế nguy cơ tiêu xương sau trồng răng Implant

 6 năm trước
 11
 Đã xem 1889

Liệu Fosamax và các loại thuốc chống loãng xương khác có hạn chế được nguy cơ tiêu xương không?

Video có thể bạn quan tâm
TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ PHẢI CHỌN IMPLANT SIC THUỴ SỸ. TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ PHẢI CHỌN IMPLANT SIC THUỴ SỸ. 00:41
TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ PHẢI CHỌN IMPLANT SIC THUỴ SỸ.
? Bền chắc trọn đời, thoải mái ăn nhai.?CHỈ 21 TRIỆU (giá gốc 28 triệu)?⁉️Vì sao nên sử dụng trụ Implant SIC Thụy Sỹ?Tiết kiệm 30% chi phí so với...
 4 năm trước
 2342
Nhổ và cấy implant tức thì răng 14 - Nha khoa Lạc Việt Nhổ và cấy implant tức thì răng 14 - Nha khoa Lạc Việt 01:48
Nhổ và cấy implant tức thì răng 14 - Nha khoa Lạc Việt
Trong nhiều trường hợp, nhổ và đặt implant tức thì luôn là một giải pháp đúng đắn. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi để hoàn thành 1 ca phục hồi...
 5 năm trước
 2233
MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ 02:18
MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ
 Trên cung hàm, răng hàm số 6 là răng cối lớn, cùng với răng số 7 đóng vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai, nghiền nát thức ăn.▶️ Vì...
 4 năm trước
 2148
Nhổ răng và đặt implant kết hợp với ghép xương - Nha khoa Lạc Việt Nhổ răng và đặt implant kết hợp với ghép xương - Nha khoa Lạc Việt 01:53
Nhổ răng và đặt implant kết hợp với ghép xương - Nha khoa Lạc Việt
Khách hàng này đến với chúng tôi trong tình trạng: Răng sứ được làm không đúng chủng loại và kĩ thuật gây mất thẩm mỹ. Điều trị tủy răng không tốt,...
 5 năm trước
 1823
GIỮA PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT DẠNG BẮT VÍT VÀ DẠNG GẮN XI MĂNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT? GIỮA PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT DẠNG BẮT VÍT VÀ DẠNG GẮN XI MĂNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT? 03:20
GIỮA PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT DẠNG BẮT VÍT VÀ DẠNG GẮN XI MĂNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?
?‍⚕️ Hiện nay, đối với phục hình răng trên implant có hai phương pháp phục hình chính đó là "Phục hình Dạng gắn xi măng" và "Phục hình Dạng bắt...
 3 năm trước
 1617
Tin liên quan
5 điều cần biết trước khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign
5 điều cần biết trước khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign

Ngày nay, niềng trong suốt Invisalign là một giải pháp kín đáo, hiệu quả và tiết kiệm thời gian dành cho những người muốn có một hàm răng thẳng hơn, đặc biệt là người trưởng thành.

Làm sao để vừa niềng răng mà vẫn ăn uống như bình thường?
Làm sao để vừa niềng răng mà vẫn ăn uống như bình thường?

Với niềng Invisalign, bạn không những có thể thưởng thức tất cả các loại thực phẩm yêu thích của mình mà còn không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh răng miệng phức tạp sau khi ăn.

5 lợi ích của niềng răng trong suốt invisalign
5 lợi ích của niềng răng trong suốt invisalign

Đối với nhiều người, đặc biệt là người trưởng thành, sự linh hoạt do tháo lắp được chính là một ưu điểm lớn giúp quá trình niềng răng invisalign trở nên dễ dàng và thành công hơn.

10 lý do vì sao nên chọn niềng răng trong suốt invisalign
10 lý do vì sao nên chọn niềng răng trong suốt invisalign

Nắn chỉnh răng khi đã trưởng thành là một quyết định quan trọng, đòi hỏi phải xem xét thật cẩn thận.

4 sai lầm phổ biến khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign
4 sai lầm phổ biến khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign

Khi đã đưa ra quyết định chọn niềng Invisalign thì việc mong muốn bắt đầu ngay lập tức là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trước hết bạn nên đọc kỹ bài viết dưới đây để nắm được 4 lỗi phổ biến mà người dùng niềng Invisalign thường hay mắc phải và rút kinh nghiệm cho mình.

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây