TẠO DÁNG ĐƯỜNG CONG CƠ THỂ: BỤNG, NGỰC VỚI  HÚT MỠ TẠO DÁNG THẨM MỸ CHO CHỊ KH ĐẾN TỪ TIỀN GIANG.

TẠO DÁNG ĐƯỜNG CONG CƠ THỂ: BỤNG, NGỰC VỚI  HÚT MỠ TẠO DÁNG THẨM MỸ CHO CHỊ KH ĐẾN TỪ TIỀN GIANG.

Chị biết đến Bác sĩ Lương Ngọc qua bạn của mình - Bác sĩ Yến Như, người đã thực hiện hút mỡ bụng tại Ekip cách đây 4 năm trước giới thiệu.

☑️ Nhìn thấy kết quả từ Chị Yến Như, đồng thời qua một dành thời gian theo dõi thông tin về phương pháp, về ekip – Chị tin tưởng lựa chọn thực hiện hút mỡ dưới sự ủng hộ của Chồng mình.

Thực trạng:

❌ Vòng bụng 100cm.

❌ Ngấn mỡ lớn, dày.

❌ Da, mỡ chảy xệ 6cm. Eo hông phình lớn.

❌ Vòng 1 chảy xệ sau sinh.

>>> Cùng đón chờ xem sau 2 giờ thực hiện, kết quả sẽ thay đổi thế nào nhé!

Tâm niệm: “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN”, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Bạn có thắc mắc? Đừng ngại hỏi Bác sĩ Lương Ngọc - Chuyên gia Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

3 tuần sau khi hút mỡ bằng laser ở vùng bụng trên, bụng dưới và hai bên sườn. Tôi thấy vùng này to hơn và bị mất hình dáng, tình trạng này có tiến triển tốt hơn không?

 4 năm trước
 6
 Đã xem 1517

Tôi đã hút mỡ công nghệ laser smartlipo nhưng bác sĩ lại thực hiện thao tác hút mỡ trước, sau đó mới chiếu laser. Ông ấy khẳng định là làm thế sẽ khiến da siết chặt hơn. Tôi chỉ tự hỏi tại sao càng hồi phục tôi trông lại béo hơn và mất dáng đi. Trông tôi có rất nhiều chỗ sưng lên và da rất nhăn nheo, đặt biệt là khi ngồi. Tôi vẫn băng ép cẩn thận. Ngoài ra còn matxa hàng ngày. Tình trạng của tôi ngày càng tồi tệ hơn, thay vì tốt hơn. Trông tôi lùm xùm, không cân đối và béo hơn.

Tôi bị tiểu đường tuyp 1 với mỡ bụng dai dẳng, tôi có thể làm hút mỡ không?

 1 năm trước
 4
 Đã xem 518

Tôi đã bị tiểu đường kể từ khi tôi lên 4. Bây giờ tôi 24 tuổi và không thể giảm mỡ ở bụng. Theo thời gian tôi dần khó kiểm soát tình trạng tiểu đường của mình hơn, bây giờ nỗi lo của tôi là tim và đột quỵ nếu không giảm cân. Tôi đã thử mọi cách trong nhiều năm. Tập thể dục mỗi ngày, bơi (tôi là nhân viên cứu hộ ở bể bơi), kiểm soát lượng carb ăn vào, bỏ thịt đỏ vì mức cholestrol của tôi cao. Tôi có thể làm hút mỡ để giúp cải thiện tình hình không? Hiện tôi không dùng thuốc và sẽ cố tiết kiệm để chi trả cho ca phẫu thuật.

3 tháng sau hút mỡ Vaser tại sao bụng bị biến dạng, hai bên đùi thì trông rất khủng khiếp, tôi trông còn béo hơn

 3 năm trước
 5
 Đã xem 1106

Xin chào, bác sĩ làm ơn cho tôi biết đây có phải kết quả điển hình của hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER không? Tôi đã hút mỡ ở bụng, hai bên sườn và hai bên đùi trong và ngoài và một ít ở đầu gối. Bây giờ đã 3 tháng sau phẫu thuật nhưng tôi thấy chẳng có gì thay đổi. Bụng tôi trông bị biến dạng và nhô rõ ra. Hai bên đùi trông rất xấu xí, tất cả đều lỏng lẻo và một bên to hơn bên còn lại. Tôi đã hi vọng thấy được một số thay đổi vậy mà bây giờ tôi trông chẳng khác gì chưa phẫu thuật. Tôi đã nhìn thấy kết quả của những người khác, trông họ thật tuyệt. Chuyện gì đã xảy ra với tôi?

Có phải ngực tôi bị biến dạng Snoopy không? Làm thế nào để khắc phục?

 3 năm trước
 4
 Đã xem 1468

Tôi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 5 năm trước, lúc đó tôi chọn túi gel silicone kết dính cao (gummy bear) 350cc, độ nhô trung bình. Sau đó ngực tôi bị nhiễm trùng và phải phẫu thuật để tháo bỏ túi độn. Sau mổ ngực tôi bị chảy xệ và không thể lành lại hoàn toàn. Một năm sau, tôi tiếp tục phẫu thuật để đặt túi độn 300cc. Hiện tại tôi nghĩ ngực mình bị biến dạng Snoopy. Làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?Ngoài ra, tôi muốn thay túi độn có kích thước lớn hơn so với hiện tại.

Ngực biến dạng khi tháo bỏ túi độn

 3 năm trước
 9
 Đã xem 805

Tôi mới tháo túi độn 5 tuần trước. Từ đó đến giờ vết mổ ở nếp gấp chân ngực cùng với một phần cơ ở chỗ khe ngực cứ bị dồn vào giữa và kéo lên trên, khiến cho ngực tôi bị biến dạng mỗi khi cử động. Bác sĩ nói là do có nhiều mô sẹo ở vết mổ nên cần phải mát-xa. Bác sĩ cũng bảo là cơ ngực của tôi không có vấn đề gì cả. Sau một thời gian nữa liệu có hết không?

Video có thể bạn quan tâm
Hài lòng với kết quả Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ trước đó: vòng bụng thắt chặt đường eo, tay lưng nách thon nhỏ. Chị quyết định thực hiện thêm dịch vụ: cấy mỡ ngực. Hài lòng với kết quả Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ trước đó: vòng bụng thắt chặt đường eo, tay lưng nách thon nhỏ. Chị quyết định thực hiện thêm dịch vụ: cấy mỡ ngực. 10:06
Hài lòng với kết quả Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ trước đó: vòng bụng thắt chặt đường eo, tay lưng nách thon nhỏ. Chị quyết định thực hiện thêm dịch vụ: cấy mỡ ngực.
Để vóc dáng thêm phần hoàn hảo. Dù cho Tết này không “du Xuân” nhưng phải thật ĐẸP.Cùng theo dõi kết quả nhé!Tâm niệm: “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN...
 1 năm trước
 181
Chị Thanh Trúc (38 tuổi) đã thực hiện hút mỡ bụng ngày 1/10/2020 - Thí sinh đầu tiên tham gia cuộc thi Kể chuyện hành trình lột xác – Tìm lại vóc dáng “Sống trọn Thanh Xuân”. Chị Thanh Trúc (38 tuổi) đã thực hiện hút mỡ bụng ngày 1/10/2020 - Thí sinh đầu tiên tham gia cuộc thi Kể chuyện hành trình lột xác – Tìm lại vóc dáng “Sống trọn Thanh Xuân”. 07:33
Chị Thanh Trúc (38 tuổi) đã thực hiện hút mỡ bụng ngày 1/10/2020 - Thí sinh đầu tiên tham gia cuộc thi Kể chuyện hành trình lột xác – Tìm lại vóc dáng “Sống trọn Thanh Xuân”.
Tình trạng bụng trước: vòng bụng ngang rốn 91cm Sau 2 giờ hút mỡ: vòng bụng giảm còn 78cm. Hiện tại là 70cm. Toàn bộ hành trình thay đổi trước – trong...
 1 năm trước
 218
Chỉ 60 phút nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á - Sở hữu ngay dáng ngực tròn đầy như ý với công nghệ túi độn Nanochip linh hoạt Chỉ 60 phút nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á - Sở hữu ngay dáng ngực tròn đầy như ý với công nghệ túi độn Nanochip linh hoạt 06:31
Chỉ 60 phút nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á - Sở hữu ngay dáng ngực tròn đầy như ý với công nghệ túi độn Nanochip linh hoạt
Dòng túi sở hữu bề mặt Nano 8000 tiếp điểm có độ bám dính, tránh nguy cơ gây co thắt và làm cộm, lệch bầu ngực. Xem thêm nâng ngực Mang đến sự mềm...
 2 tháng trước
 52
Thực hiện tạo hình thành bụng và nâng ngực sau 15 ngày, chị khách hàng quyết định nâng cấp V3 hôm nay để vóc dáng hoàn hảo hơn. Thực hiện tạo hình thành bụng và nâng ngực sau 15 ngày, chị khách hàng quyết định nâng cấp V3 hôm nay để vóc dáng hoàn hảo hơn. 05:56
Thực hiện tạo hình thành bụng và nâng ngực sau 15 ngày, chị khách hàng quyết định nâng cấp V3 hôm nay để vóc dáng hoàn hảo hơn.
Cả nhà cùng theo dõi tình trạng trước và cùng chấm hóng kết quả nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 2 năm trước
 636
Hút mỡ 4 vùng cải thiện vóc dáng cơ thể, sở hữu đường cong thắt đáy lưng ong của người phụ nữ. Hút mỡ 4 vùng cải thiện vóc dáng cơ thể, sở hữu đường cong thắt đáy lưng ong của người phụ nữ. 12:23
Hút mỡ 4 vùng cải thiện vóc dáng cơ thể, sở hữu đường cong thắt đáy lưng ong của người phụ nữ.
Chị em theo dõi quá trình hút mỡ với công nghệ Vaser Lipo nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 2 năm trước
 221
Tin liên quan
Đa dạng các phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn
Đa dạng các phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn

Trong nhiều thập kỷ, nâng ngực luôn nằm trong top 5 các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất cho phụ nữ. Trên thực tế đây là một trong hai quy trình phổ biến nhất kể từ khi bắt đầu được khảo sát cách đây 20 năm.

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn
Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Khi già đi, cho dù là có sinh con hay không thì một số phụ nữ cũng sẽ phát triển da và mỡ thừa quanh vùng bụng.

Vệ sinh răng miệng dễ dàng và thuận tiện hơn với niềng invisalign
Vệ sinh răng miệng dễ dàng và thuận tiện hơn với niềng invisalign

Invisalign là những khay niềng bằng nhựa trong suốt, có thể tháo rời nên ngoài ưu điểm kín đáo, ít bị lộ hơn niềng truyền thống ra thì loại niềng này còn giúp cho vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Hình dáng vết sẹo mổ sau tạo hình thành bụng trông như thế nào?
Hình dáng vết sẹo mổ sau tạo hình thành bụng trông như thế nào?

Hiểu cách sẹo hình thành sẽ giúp bệnh nhân chủ động hỗ trợ vết mổ liền thành vết sẹo thẩm mỹ nhất, giúp họ càng thêm hài lòng với vòng hai của mình.

Phân loại dáng ngực trước khi nâng ngực
Phân loại dáng ngực trước khi nâng ngực

Nâng ngực bằng túi độn cho ngực loại I và ngực loại II

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây