NÂNG MŨI BỊ HỎNG - NỖI ÁM ẢNH KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Đã từng nâng mũi nhưng bị lệch sống mũi, đầu mũi tuột sụn... Chị T.L vô cùng buồn phiền. Chị quyết định tìm hiểu thật kỹ ở lần sửa mũi sau, và chị đã chọn VTM Tuấn Linh để sửa lại dáng mũi của mình.
Hiện tại, mũi của chị đã được 2 năm, dáng mũi vẫn đẹp xuất sắc, phù hợp và hài hoà với khuôn mặt theo đúng mong muốn của chị.
Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh - Tỏa sáng nhan sắc cùng bạn!
Đ/C: 807 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP HCM.
Giấy phép hoạt động số: 08209/HCM-GPHĐ
Giấy phép quảng cáo số: 157/2021/XNQC - SYTHCM
Ăn sầu riêng và thịt bò bị lên mụn là sao?
Thưa bác sĩ, chuyện là cách đây ít hôm em có ăn 4,5 múi sầu riêng và thịt bò thi sau 2 đêm mặt em bị lên đầy mụn ntn có phải mụn dị ứng kg ah. Nhỏ lớn giờ đâu bị dị ứng với cả trc đó em ăn cũng chua bh bị ntn,cũng nữa năm hơn rồi mới ăn lại,trước đó cũng kg hề xài gì lạ lên mặt,liệu đây có phải mụn dị ứng kg hay do em bị nóng trong ạ? Em bôi 2 tuýp duoi mỗi ngày sau khi rửa mặt nhưng ko thấy giảm dù 1 chút, bác sĩ cho em xin vài tuýp trị mụn tốt với, ở ngoài da còn bị đỏ lên ngại kg dám ra đường luôn í
Tôi nên làm tổng hợp combo ngực bụng hay làm từng thủ thuật riêng lẻ?
Tôi là một bà mẹ 4 con, 35 tuổi. Tôi và chồng không còn ý định đẻ thêm nữa, bây giờ tôi cao 1m73 và nặng 81kg. Tôi không có ý định làm phẫu thuật cho đến khi giảm được xuống mức cân lý tưởng hơn. Nhưng mà tôi không quyết định được liệu combo ngực bụng có phải thủ thuật tối ưu dành cho tôi hay không. Tôi muốn ngực mình được kéo lên cao hơn và bụng được làm phẳng hơn. Xin hãy cho tôi biết liệu combo ngực bụng có phải con đường tốt nhất mà tôi nên theo đuổi trong quá trình tìm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hay không?
Hút mỡ ở bụng và ụ hông, nhưng hông lại bị bầm tím nặng và sưng – bình thường hay không?
Tôi đã hút mỡ ở bụn và phần ụ hông, nhưng phần hông bên dưới mới là vùng bị bầm tím nặng. Như thế có bình thường không?
Tôi đã làm phẫu thuật gần 1 tháng rưỡi trước ở hông, ụ hông – có phải tôi đã bị tụ dịch không?
Tôi mắc chứng phù mỡ, làm ba ca phẫu thuật (ở hai chân, hông và cánh tay) trong khoảng 1 tháng, ca phẫu thuật cuối (hông, ụ hông) là gần 1 tháng rưỡi trước. Ngay sau phẫu thuật tôi nhận ra có khối lượng dịch lớn tích tụ ở má ngoài đùi và bụng. Đã nhiều tuần kể từ đó mà khối dịch tụ vẫn chưa biến mất, mặc dù tôi vẫn mặc đồ nịt và mát-xa mạch bạch huyết. Xin hãy cho tôi biết là tôi bị phù nề, có mỡ thừa sót lại hay là bị tụ dịch. Tình trạng này sẽ kéo dài trong bao lâu? Tôi có cảm giác như mình đang mang vác cả một bọc nước đi khắp nơi. Phần còn lại ở chân thì vẫn đang hồi phục bình thường so với tình trạng của tôi.
Đã hút mỡ hông/ụ hông được 4 ngày và đang mặc đồ nịt kéo từ bụng xuống chân – có nên chườm đá để giảm bầm tím?
Tôi có vết bầm tím lan rộng vượt qua mép đồ nịt, trông như tụ máu nhưng đó không phải vùng tôi làm hút mỡ. Vết bầm này nằm phần lớn ở lưng, lan ra cả ngoài vùng mà đồ nịt che được. Tôi nên làm gì?
Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng chăm sóc da là việc chỉ dành riêng cho phụ nữ, nhưng trên thực tế, ngày càng có nhiều nam giới đang tìm đến các sản phẩm chăm sóc da để có được và duy trì làn da khỏe mạnh.
Trên thực tế, mọi phương pháp, bao gồm cả những phương pháp hiệu quả nhất đều không thể trị được hết mụn hoàn toàn chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần. Việc chữa trị cho da mụn cần đến sự kết hợp giữa các phương pháp khác nhau và phải được tiến hành một cách có hệ thống.
Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến da đột nhiên trở nên nhạy cảm hoặc dị ứng với ánh nắng mặt trời. Một nguyên nhân phổ biến là do các sản phẩm bôi da. Đôi khi, nguyên nhân cũng có thể là do thuốc đường uống.
Với đặc trưng mũi thấp tẹt của người Châu Á chúng ta mà phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
Chúng ta đều bôi kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ làn da khỏi những tác hại của tia UVA và UVB nhưng chắc hẳn không có mấy người biết rằng còn một loại tia nữa mà chúng ra phải đề phòng, đó là tia hồng ngoại – một kẻ thù khác của làn da.











