CUỘC SỐNG THAY ĐỔI KHI BẠN LỰA CHỌN THAY ĐỔI

CUỘC SỐNG THAY ĐỔI KHI BẠN LỰA CHỌN THAY ĐỔI

Hàm răng hô nhẹ với đường cười cao khiến nụ cười của Phương Thảo trở nên gượng và thiếu đi sự mềm mại nữ tính. Đặc biệt, do răng hô nên góc nghiêng của cô bạn khá mất thẩm mỹ khiến Phương Thảo luôn cảm thấy tự ti.

🍀 Với mong muốn thay đổi nụ cười để có thể tự tin hơn trong cuộc sống, đồng thời giữ được răng gốc, đảm bảo răng chắc khoẻ về lâu về dài, Phương Thảo đã không ngần ngại lựa chọn niềng răng với mắc cài kim loại tại Nha Khoa Thuỳ Anh.

Trong buổi “chia tay” niềng răng, cô bạn chia sẻ: "𝑄𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑛𝑔 𝑟𝑎̆𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑒𝑚 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑑𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑟𝑎 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑔𝑎̂̀𝑛 2 𝑛𝑎̆𝑚 𝑡ℎ𝑜̂𝑖, 𝑏𝑎𝑛 đ𝑎̂̀𝑢 ℎ𝑜̛𝑖 𝑘ℎ𝑜́ 𝑘ℎ𝑎̆𝑛, 𝑏𝑎̂́𝑡 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑎̆𝑛 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔, 𝑣𝑒̣̂ 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑟𝑎̆𝑛𝑔 𝑚𝑖𝑒̣̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑎̆́𝑐 𝑐𝑎̀𝑖 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑣𝑎̂́𝑛 đ𝑒̂̀ đ𝑜́ 𝑒𝑚 ℎ𝑜𝑎̀𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐, 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑒𝑚 đ𝑎̃ đ𝑢̛𝑎 𝑟𝑎 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 đ𝑢́𝑛𝑔 đ𝑎̆́𝑛, 𝑑𝑎́𝑚 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜́ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛𝑢̣ 𝑐𝑢̛𝑜̛̀𝑖 đ𝑒̣𝑝 𝑛ℎ𝑢̛ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎̣𝑖”.

💯 Sau gần 2 năm đồng hành, cùng với cam kết  đã niềng là phải đẹp, đội ngũ chỉnh nha của Nha Khoa Thuỳ Anh đã mang tới cho Phương Thảo một nụ cười rạng rỡ, khớp cắn chuẩn, mọi khuyết điểm đã được khắc phục hoàn toàn.

🌻 Chỉ cần bạn kiên trì cố gắng, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Niềng sớm đẹp sớm cùng Nha Khoa Thùy Anh.

🌤 NIỀNG RĂNG CHÀO HẠ - NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ

Giảm tới 40% chi phí niềng răng - Trọn gói chỉ từ 24TR

▪ Giảm thêm 3TR với niềng răng invisalign, 1TR với niềng răng mắc cài.

▪ Tặng máy tăm nước trị giá 1.5TR

▪ Giảm 30% phí khí cụ chỉnh nha

▪ Giảm 20% phí nhổ răng khôn phục vụ chỉnh nha

▪ Tặng gói quét mẫu hàm 3D biết trước kết quả niềng răng trị giá 3TR.

▪ Tặng gói quét căn chỉnh khớp cắn Tscan sau niềng trị giá 5TR.

▪ Tặng gói tẩy trắng răng sau niềng trị giá 3TR (tùy gói chỉnh nha).

▪ Tặng hàm duy trì sau niềng răng trị giá 1TR

▪ Hoàn 100% phí lên kế hoạch điều trị chuyên sâu

NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU

🔺 link youtube: http://bit.ly/kenh-nhakhoathuyanh

⏰ Thời gian làm việc: 8h00 am - 19h00 pm

🏠 Địa chỉ:

🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:

👉 TP Hà Nội: số 181 - Yên Lãng - Đống Đa - HN.

🏘🏘🏘 CƠ SỞ THÁI NGUYÊN:

👉 TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

👉 Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng.

👉 TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi - Tp Sông Công.

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có lựa chọn hiệu quả nào thay thế cho hút mỡ không?

 4 năm trước
 35
 Đã xem 868

Vì không muốn phải trải qua một ca phẫu thuật hút mỡ toàn diện, cộng với mức chi phí đắt đỏ, tình trạng đau đớn và quá trình phục hồi khó khăn vv… nên tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các lựa chọn thay thế hút mỡ, trong đó không cần phải đầu tư quá nhiều tiền cũng như không có nguy cơ rủi ro. Ai đó có thể giải thích cho tôi về những biện pháp này, cụ thể là những ưu điểm/nhược điểm của chúng?

Nên chọn dán Bonding hay dán sứ Veneer để thay thế cho mặt dán composite cũ bị mẻ và ngả màu?

 4 năm trước
 5
 Đã xem 1082

Tôi muốn biết loại mặt dán nào sẽ giúp cho răng trắng sáng hơn. Ngoài ra, tôi muốn chọn loại có thể bền khoảng 5 – 7 năm.

Nên chọn túi độn nào để thay thế cho túi hình giọt nước-bệnh nhân ngực hõm?

 4 năm trước
 9
 Đã xem 924

Tôi đã nâng ngực lần đầu tiên cách đây 15 năm. Trước khi nâng cỡ ngực tôi là A cup, tôi cao 1m73 và có dáng người hơi gầy. Lúc đó tôi muốn có dáng ngực tự nhiên hơn nên đã chọn túi hình giọt nước. Tuy nhiên, sau đó tôi phải phẫu thuật lại vì một bên túi độn bị cao không hạ thấp xuống. Ban đầu, tôi đặt hai bên túi độn cùng size 450 cc, nhưng ngực tôi chỉ tăng lên cỡ B cup hoặc C cup nhỏ. Nên lúc chỉnh sửa lại tôi nói với bác sĩ rằng muốn ngực to hơn và đã được đặt một bên size 550 cc, bên còn lại size 575 cc. Sau khi mổ bác sĩ nói rằng tôi có kiểu lồng ngực lõm vào trong (lõm ngực – ngực phễu, xương ức bị chìm vào bên trong), đó là lý do tại sao tôi phải đặt túi size lớn để đạt được cỡ C/D nhỏ. Tôi khá hài lòng với kết quả của mình mặc dù bầu ngực hơi bị gợn sóng một chút và cũng không có cảm giác tự nhiên, không có khe ngực (thực tế là khe ngực quá rộng), chúng chĩa ra hai bên nách tôi. Kể từ khi đặt túi độn tôi đã sinh 2 bé và bé nào cũng bú mẹ khoảng 9 tháng. Tuy nhiên có vẻ ngực ngày càng nhỏ đi. Hiện tại tôi đã sẵn sàng đặt lại túi độn mới, nhưng tôi không biết dáng túi nào tốt nhất cho mình – túi hình tròn truyền thống hay túi có độ nhô cao. Tôi muốn ngực mình đạt cỡ C hoặc D nhỏ, nhưng muốn khe ngực đầy hơn một chút. Tôi nên chọn loại túi độn nào để thay thế, ngoài ra có lựa chọn nào tốt hơn với kiểu ngực lõm như của tôi không?

Khi nào có thể thấy được kết quả hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER

 4 năm trước
 6
 Đã xem 692

Tôi đã thực hiện hút mỡ VASER được hơn 6 tuần ở vùng lưng giữa, các nếp gấp sau lưng, các chỗ lồi ra ở lưng và vùng cánh tay trên. Người ta nói rằng tôi sẽ thấy kết quả luôn, nhưng tôi vẫn thấy có nhúm mỡ ở lưng giữa và cánh tay vẫn còn to. Khi nào tôi sẽ thấy được kết quả? Tôi có nên giảm cân không? Tôi sợ sẽ không nhận được kết quả mong muốn từ những gì mình đã trả tiền, vì phòng khám này nói rằng tôi sẽ phải trả thêm 1000USD nữa nếu có bất kỳ quy trình chỉnh sửa nào.

Chọn đường mổ ở nách thay cho đường mổ quanh quầng vú vì quầng vú quá nhỏ có được không?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 592

Chào bác sĩ, nên đặt túi gel silicon 350cc qua đường mổ ở nách hay quanh quầng vú? Quầng vú của tôi rất nhỏ, tròn và sậm màu, bác sĩ bảo vì lý do đó nên nên chọn đường mổ ở nách. Nhưng tôi sợ sẹo để lại to ở nách và có thể nhìn thấy được. Tôi không muốn mỗi lần mặc đồ mùa hè lại phải lo lắng bị lộ sẹo. Vậy trường hợp của tôi thì nên chọn đường mổ nào?

Video có thể bạn quan tâm
Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Ước mơ thay đổi bản thân để thay đổi cuộc sống Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Ước mơ thay đổi bản thân để thay đổi cuộc sống 02:17
Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Ước mơ thay đổi bản thân để thay đổi cuộc sống
Trở thành Giảng viên Đại học và được đứng giảng dạy cho nhiều sinh viên là mong muốn của Thùy Trang . Trang đến tư vấn với mong muốn đẹp hơn và tự tin...
 3 năm trước
 512
"Em ước mình được tái sinh một lần để được thay đổi cuộc sống, để được ngước mắt lên nhìn đời.." "Em ước mình được tái sinh một lần để được thay đổi cuộc sống, để được ngước mắt lên nhìn đời.." 01:38
"Em ước mình được tái sinh một lần để được thay đổi cuộc sống, để được ngước mắt lên nhìn đời.."
Đó là lời tâm sự của thí sinh Trần Thị Hồng đến từ Thanh Hóa. Vụ tai nạn giao thông đã lấy đi 1 bên mắt khiến cô gái trẻ luôn tự tin, mặc cảm trong...
 2 năm trước
 422
NÂNG Vòng I ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA NHIỀU NGƯỜI PHỤ NỮ NÂNG Vòng I ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA NHIỀU NGƯỜI PHỤ NỮ 13:28
NÂNG Vòng I ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA NHIỀU NGƯỜI PHỤ NỮ
-V.I khiêm tốn mặc đồ kém xinh, kém sang-V.I khiêm tốn gây mất tự tin cho phụ nữ-V.I khiêm tốn ngại ngần mỗi khi nhập “cuộc yêu”? Vậy phải làm...
 2 năm trước
 265
NÂNG Vòng I ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA NHIỀU NGƯỜI PHỤ NỮ NÂNG Vòng I ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA NHIỀU NGƯỜI PHỤ NỮ 13:29
NÂNG Vòng I ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA NHIỀU NGƯỜI PHỤ NỮ
-V.I khiêm tốn mặc đồ kém xinh, kém sang-V.I khiêm tốn gây mất tự tin cho phụ nữ-V.I khiêm tốn ngại ngần mỗi khi nhập “cuộc yêu”? Vậy phải làm...
 2 năm trước
 350
DỨT ĐIỂM HỞ LỢI - THAY ĐỔI CUỘC SỐNG SAU PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI DỨT ĐIỂM HỞ LỢI - THAY ĐỔI CUỘC SỐNG SAU PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI 01:28
DỨT ĐIỂM HỞ LỢI - THAY ĐỔI CUỘC SỐNG SAU PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI
?Bạn Đạt đã chia tay hẳn với nụ cười hở lợi xấu xí chỉ sau 1 buổi phẫu thuật tại NHA KHOA THÙY ANH????Từ " phẫu thuật" có đáng sợ như bạn nghĩ...
 2 năm trước
 293
ĐỔI NỤ CƯỜI – THAY CUỘC SỐNG ĐỔI NỤ CƯỜI – THAY CUỘC SỐNG 02:28
ĐỔI NỤ CƯỜI – THAY CUỘC SỐNG
⚜️ Anh Xuân Thắng là một người vui vẻ, hòa đồng. Là giám đốc của trung tâm phát triển năng khiếu, anh thường xuyên phải tiếp xúc với khách...
 2 năm trước
 256
Tin liên quan
Invisalign Teen: lựa chọn thay thế cho niềng kim loại ở tuổi thiếu niên
Invisalign Teen: lựa chọn thay thế cho niềng kim loại ở tuổi thiếu niên

Thay vì có dây cung và mắc cài, Invisalign Teen chỉ là các khay niềng trong suốt, có thể tháo rời thuận tiện và không ảnh hưởng đến việc ăn uống nên đang dần trở thành một lựa chọn được ưa chuộng của nhiều thanh thiếu niên.

Lựa chọn thay thế cho niềng răng kim loại truyền thống: Invisalign hay niềng Damon?
Lựa chọn thay thế cho niềng răng kim loại truyền thống: Invisalign hay niềng Damon?

Vì một vài lý do như bất tiện hoặc không muốn người khác biết mình đang niềng răng mà nhiều người không muốn phải đeo niềng kim loại thông thường và có nhu cầu tìm đến các lựa chọn thay thế.

Các lựa chọn thay thế cho niềng Invisalign
Các lựa chọn thay thế cho niềng Invisalign

Vì những ưu điểm vượt trội mà ngày nay, niềng không mắc cài Invisalign đã trở thành một sự thay thế phổ biến cho niềng kim loại thông thường. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều lựa chọn khác để thay thế cho niềng Invisalign mà có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Ngực bạn thay đổi như nào qua các thời kỳ
Ngực bạn thay đổi như nào qua các thời kỳ

Những “cô gái” của chúng ta cũng có một hành trình trong cuộc đời. Bắt đầu từ năm 15 tuổi, chúng ta mong muốn nó phát triển, mong muốn có một chiếc áo ngực đầu tiên và sau đó chúng ta lại mong muốn một chiếc áo ngực to hơn của bạn bè.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây