1

CHỈNH NHA INVISALIGN NHỮNG CA PHỨC TẠP, ĐỘ KHÓ CAO

CHỈNH NHA INVISALIGN NHỮNG CA PHỨC TẠP, ĐỘ KHÓ CAO

"Invisalign có phù hợp để chỉnh những ca mà tình trạng răng là rất phức tạp: hô, móm, chen chúc nhiều, cắn chéo, cắn hở, cắn sâu... ở mức nặng hoặc các trường hợp bị nhiều vấn đề?"

Câu trả lời là CÓ!

Invisalign đến thời điểm này là hoàn toàn phù hợp để chỉ định cho những ca phức tạp, hoặc đặc biệt phức tạp. Về cơ bản, chỉnh nha mắc cài hiệu quả như thế nào thì Invisalign cũng mang lại hiệu quả tương đồng.

Theo công bố đến nay đã có hơn 17.000.000 ca chỉnh nha invisalign trên toàn thế giới và trong đó, một tỷ trọng khá lớn là các ca phức tạp hoặc rất phức tạp: chen chúc nặng, hô nặng, móm nặng, cắn chéo, cắn hở...

Thực tế tại Peace Dentistry cũng hoàn toàn chứng mính điều đó. Tại Peace Dentistry, chúng tôi có một lượng không nhỏ các ca điều trị Invisalign là các trường hợp phức tạp hoặc đặc biệt phức tạp như: hô nặng, móm nặng, chen chúc nghiêm trọng, và các trường hợp vừa hô vừa chen chúc, móm kết hợp sai khớp thái dương hàm, hô xương hàm trên và lùi xương hàm dưới, cắn chéo và lệch lạc nghiêm trọng...Tất cả đều mang lại HIỆU QUẢ CAO.

💙 INVISALIGN XỬ LÝ CÁC CA KHÓ, PHỨC TẠP BẰNG CÁCH NÀO?

✦ Thứ nhất, nền tảng chỉnh nha Invisalign là dựa trên công nghệ số hóa và dữ liệu từ hàng triệu ca trước đó. Với hơn 17.000.000 ca điều trị và sự phát triển của công nghệ CAD/CAM, ứng dụng công nghệ số hóa vào điều trị, hãng Align Technology đã phát triển Invisalign với rất nhiều cải tiến vượt bậc như Attachments, Power Ridge,… và giúp mang lại hiệu quả điều trị cao với mọi dạng khuyết điểm kể cả rất phức tạp.

✦ Thứ hai, điểm khác biệt giữa niềng răng mắc cài và Invisalign nằm ở mắc cài. Mắc cài là khí cụ trung gian, được gắn trực tiếp lên răng nhằm tác dụng lực đẩy răng vào đúng vị trí. Trong phương pháp Invisalign thì không cần mắc cài, chỉ sử dụng khay invisalign với các nút gia cố lực Attachments cho các ca thật sự khó, phức tạp. Với công dụng tương tự như mắc cài, Attachments gần như "vô hình", sử dụng các nút gắn vào răng để tạo độ bám cho răng di chuyển hiệu quả hơn.

✦ Thứ ba, có nhiều ca đặc biệt phức tạp bác sĩ cũng hoàn toàn có thể chỉ định chỉnh nha invisalign kết hợp cắm minivis để mang lại hiệu quả tối ưu.

👩‍⚕️ĐẶC BIỆT LƯU Ý ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG:

Chỉnh nha dù là bằng niềng răng mắc cài (kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, mắc cài mặt trong) hay Invisalign thì bác sĩ chỉnh nha chắc chắn đóng vai trò quan trọng nhất, vai trò chính. Do đó, để đảm bảo ca chỉnh nha của bạn thành công mỹ mãn, chi phí tốt, tối ưu thời gian, trải nghiệm niềng răng thoải mái hơn... thì yêu cầu tiên quyết với khách hàng đó là CHỌN CÁC NHA KHOA UY TÍN, CHỌN CÁC BÁC SĨ CHỈNH NHA GIỎI!

👩‍⚕️‍👨‍⚕️ Để tư vấn chuyên sâu và đặt hẹn với bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh:

💬 Inbox Fanpage

📌 HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY: (1) Điều Trị Chuẩn Mực, (2) Phục Vụ Tận Tâm, (3) Kinh Doanh Uy Tín, (4) Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm.

📘 Giấy phép hoạt động số: 05206/SYT-GPHĐ

⭐️ 04 Cơ Sở tại TP.Hồ Chí Minh:

🏥 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1

🏥 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7

🏥 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3

🏥 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Niềng răng trong suốt Invisalign có khắc phục được khớp cắn sâu không?

 5 năm trước
 6
 Đã xem 2852

Niềng răng trong suốt Invisalign có hiệu quả với khớp cắn sâu và răng hô không?

Ưu điểm và nhược điểm của máng chỉnh răng trong suốt Invisalign

 5 năm trước
 8
 Đã xem 3029

Tôi đang muốn nắn chỉnh lại răng cho thẳng đều bằng niềng răng. Giữa niềng răng kim loại có mắc cài và niềng răng trong suốt invisalign, cái nào tốt hơn? Ưu nhược điểm của máng chỉnh răng invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt invisalign có thể khắc phục được vấn đề khớp cắn chéo phía sau không?

 5 năm trước
 5
 Đã xem 1684

Niềng invisalign có thể khắc phục được vấn đề khớp cắn chéo phía sau không?

Đặt túi gel silicone 3 tuần nhưng không hài lòng, bao lâu sau thì chỉnh sửa được?

 5 năm trước
 11
 Đã xem 1552

Tôi đã thực hiện nâng ngực đặt túi gel silicone được 3 tuần nhưng không hài lòng với kết quả. Ước gì trước đó tôi chọn túi độn có kích cỡ lớn hơn. Phải đợi bao lâu mới có thể nâng ngực lại?

Cắt mí có thể khắc phục những vấn đề nào?

 5 năm trước
 14
 Đã xem 990

Các bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật tạo hình mí mắt là như thế nào và có thể khắc phục được những vấn đề nào?

Video có thể bạn quan tâm
MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ, THƯA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG INVISALIGN MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ, THƯA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG INVISALIGN 00:28
MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ, THƯA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG INVISALIGN
 Mô phỏng 3D kết quả niềng răng: nhanh, gọn, rõ ràng, chính xác ‼️???? Các bạn có thể COMMENT/INBOX bên dưới để được chuyên gia tư vấn...
 4 năm trước
 2186
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM 01:12
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM? Invisalign chính hãng Mỹ?Bạn sẽ được mang một khay niềng TRONG SUỐT – niềng như không...
 4 năm trước
 1590
Với thời gian điều trị nhanh hơn lên đến 50%, invisalign mang đến cho bạn nụ cười hoàn toàn mới nhanh hơn bạn nghĩ. Với thời gian điều trị nhanh hơn lên đến 50%, invisalign mang đến cho bạn nụ cười hoàn toàn mới nhanh hơn bạn nghĩ. 00:49
Với thời gian điều trị nhanh hơn lên đến 50%, invisalign mang đến cho bạn nụ cười hoàn toàn mới nhanh hơn bạn nghĩ.
Cười tự tin vì hầu như không ai nhận ra.?Khắc phục hoàn toàn các ca khó.?Thoải mái & an toàn tuyệt đối.?Chuyển động chính xác, đoán trước kết...
 4 năm trước
 1551
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH LẤY DẤU RĂNG BẰNG MÁY ITERO TRONG NIỀNG RĂNG INVISALIGN CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH LẤY DẤU RĂNG BẰNG MÁY ITERO TRONG NIỀNG RĂNG INVISALIGN 04:33
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH LẤY DẤU RĂNG BẰNG MÁY ITERO TRONG NIỀNG RĂNG INVISALIGN
Chỉnh nha Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ nha khoa. Là công nghệ tiên tiến bậc nhất...
 4 năm trước
 1546
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN MỸ - BIẾT TRƯỚC KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ. NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN MỸ - BIẾT TRƯỚC KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ. 00:37
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN MỸ - BIẾT TRƯỚC KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ.
Phần mềm mô phỏng quá trình dịch chuyển răng trong suốt thời gian điều trị và cho biết trước kết quả. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thùy...
 4 năm trước
 1460
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Sưng bầm và những bí quyết khắc phục sau nâng mũi
Sưng bầm và những bí quyết khắc phục sau nâng mũi

Sau nâng mũi tùy tình trạng cơ địa, thể chất mỗi người mà có thể xảy ra một vài hiện tượng hậu phẫu.

Những dấu hiệu cần chỉnh nha cho trẻ
Những dấu hiệu cần chỉnh nha cho trẻ

Răng khấp khểnh không phải là vấn đề duy nhất cần đến các phương pháp chỉnh nha mà ngoài ra còn có một số vấn đề khác nữa, mặc dù nhỏ thôi nhưng chúng cũng có thể là dấu hiệu ban đầu của các vấn đề nghiêm trọng hơn và cần được khắc phục kịp thời. Nếu được phát hiện và điều trị từ sớm thì hầu hết các vấn đề đều được giải quyết dễ hơn nhiều.

Những vấn đề về tóc và da dầu vào mùa đông và cách khắc phục
Những vấn đề về tóc và da dầu vào mùa đông và cách khắc phục

Thời tiết lạnh và khô hanh vào mùa đông thường khiến tóc bị mất độ ẩm, khô và dễ rối. Vào mùa đông, tóc còn dễ gãy rụng hơn so với các thời điểm khác trong năm và xuất hiện tình trạng da đầu bong tróc. Mặc dù thời tiết là điều mà chúng ta không thể thay đổi được nhưng có nhiều cách đối phó với những vấn đề này và giữ cho mái tóc luôn khỏe đẹp trong suốt những tháng mùa đông.

Những lợi ích của chuyển mỡ tự thân
Những lợi ích của chuyển mỡ tự thân

Một trong những điều tuyệt vời của phẫu thuật thẩm mỹ là tạo ra một diện mạo mới cho bản thân mình mà không phải lúc nào cũng liên quan đến các quy trình điều trị lớn hoặc can thiệp sâu rộng.

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây