Chị L - hạnh phúc chia sẻ sau khi thực hiện thành công phẫu thuật căng da mặt toàn phần + Smas nội soi 4K.
Tuổi 50 – khi nhan sắc không còn “dễ chiều” như trước…Da bắt đầu chảy xệ, nếp nhăn hằn sâu, gương mặt mất đi sự săn chắc vốn có. Nhưng phụ nữ hiện đại không chọn “chấp nhận” – họ chọn trẻ hóa một cách thông minh ![]()
Giải pháp được nhiều phụ nữ U50 lựa chọn: Phẫu thuật căng da mặt toàn phần + SMAS nội soi 4K tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – trẻ hóa từ gốc, duy trì hiệu quả lâu dài
Trẻ hóa từ "gốc rễ": Không chỉ kéo căng lớp da bên ngoài, kỹ thuật SMAS tác động trực tiếp vào lớp cơ nông phía dưới. Giúp nâng toàn bộ vùng cơ má, nọng cằm và xóa bỏ rãnh mũi má một cách triệt để.
Hệ thống nội soi 4K: Độ phân giải cực lớn giúp bác sĩ quan sát rõ từng mạch máu nhỏ.
Kỹ thuật vi phẫu: Kỹ thuật khâu giấu sẹo tinh tế men theo đường bình tai và chân tóc, không để lại dấu vết thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên "làm mà như không làm".
Dao mổ Harmonic tiên tiến: Công nghệ dao siêu âm giúp vừa cắt vừa cầm máu tức thì, giảm thiểu tối đa tình trạng sưng bầm, đẩy nhanh tốc độ hồi phục.
Hiệu quả duy trì dài lâu: Sự kết hợp giữa nâng cơ sâu và loại bỏ da dư giúp duy trì kết quả ổn định trong nhiều năm, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp căng chỉ hay máy công nghệ cao thông thường.
"Ở tuổi 50, tôi không mong mình đẹp như đôi mươi, tôi chỉ mong mình là phiên bản rạng rỡ và tự tin nhất của chính mình."
Inbox ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ nhé!
So sánh căng da mặt Deep Plane và SMAS
Khi nhìn ảnh chụp những người đã từng phẫu thuật căng da mặt Deep Plane thì tôi thấy là phương pháp này có thể khắc phục vấn đề chảy xệ ở má và cổ rất hiệu quả nhưng còn trong những trường hợp căng da mặt SMAS thì tình trạng chảy xệ vẫn còn sau khi phẫu thuật. Có đúng là như vậy không?
Bác sỹ cho em hỏi mắt em mở khoé mắt được 16 ngày thì em phát hiện lúc cắt chỉ bị sót ,nên em quay lại nơi cắt khoé lấy chỉ sót thì bạn cắt chỉ nhìn thấy chỉ nhưng do sâu quá bạn đấy làm nó tụt vào và mất dấu,vậy em hỏi nếu không lấy được chỉ thì em
Bác sỹ tư vấn giúp em
Căng da vùng thân dưới – Nên thực hiện luôn một lần hay chia làm hai?
Tôi 39 tuổi và mới giảm thành công 30kg. Ban đầu tôi định là tạo hình thành bụng nhưng khi đến gặp bác sĩ thì được khuyên là nên căng da vùng thân dưới. Tôi sợ là nếu thế thì phải phẫu thuật nhiều quá nên bác sĩ nói là có thể tạo hình thành bụng trước rồi sau đó nếu cần thì phẫu thuật những chỗ khác sau. Vậy nên phẫu thuật luôn một lần hay chia ra làm hai thì sẽ an toàn hơn?
Liệu Miradry có thể điều trị thành công chứng tăng tiết mồ hôi do cắt hạch giao cảm ngực nội soi (ETS) gây ra không?
Tôi là một phụ nữ 30 tuổi và tôi đã thực hiện cắt hạch giao cảm ngực bằng nội soi (ETS) vào năm 1999 để trị chứng tăng tiết mồ hôi ở lòng bàn tay. Bây giờ tay và mặt của tôi không đổ mồ hôi, nhưng theo nghĩa đen thì mọi bộ phận khác trên cơ thể tôi cũng vậy. Tôi không thể sử dụng chất chống mồ hôi mạnh cần kê đơn cho nách của mình (ví dụ như Klima, Odaban, v.v.), vì da của tôi cực kỳ nhạy cảm, đặc biệt là sau khi tôi cạo lông. Thuốc cũng không có tác dụng: thuốc kê đơn (như Oxybutynin) hay các biện pháp vi lượng đồng căn tự nhiên cũng đều vô ích.
Các mảnh ghép tóc chứa 2-3-4 sợi tóc có thể được tách thành nhiều mảnh ghép 1 sợi tóc hay không?
Để tạo ra góc đường chân tóc thái dương-trán tự nhiên... thì chìa khóa là cấy các mảnh ghép tóc chứa 1 sợi tóc vào đường viền tóc ở phía trước, rồi cấy dần các mảnh ghép nhiều sợi hơn ở phía sau (để tăng độ dày tóc...) Vậy nếu bản thân không có đủ số lượng mảnh ghép một sợi tóc, thì có thể tách mảnh ghép 2-3-4 sợi thành nhiều mảnh ghép 1 sợi không? Bác sĩ của tôi nói là bác sĩ sẽ làm như thế để tạo ra đường chân tóc tự nhiên nhất... nhưng khi nhận lại kết quả chi tiết về số mảnh ghép, số sợi tóc/mảnh ghép thì tôi thấy bác sĩ đã không làm như thế (mảnh ghép tóc 1 sợi chỉ chiếm 20%).
Rạch cao lớp SMAS được tin rằng có thể giúp cải thiện kết quả căng da mặt, đem lại vùng giữa mặt trẻ trung, cả khuôn mặt đẹp tự nhiên hơn...
Căng da mặt SMAS hiện nay đang được coi là kỹ thuật tiêu chuẩn.
Căng da mặt SMAS mở rộng căng da rộng hơn vào vùng giữa mặt, giúp làm căng da toàn bộ vùng gò má, hàm, cổ và là mờ nếp nhăn quanh mũi môi
Căng da mặt SMAS là phương pháp vô cùng phổ biến và rất hiệu quả trong việc làm căng phần da mặt đã lão hóa, phương pháp này xử lý mô mềm chảy xệ ở vùng góc hàm, hàm, cổ...
Nhiều người gặp vấn đề về sợi bã nhờn quá trình chăm sóc da. Sợi bã nhờn gây ra cảm giác nhờn, bóng nhờn và có thể dẫn đến tình trạng da xỉn màu và mụn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về sợi bã nhờn và cung cấp giải pháp loại bỏ sợi bã nhờn để giữ cho làn da luôn sạch sẽ và mịn màng.






