Mẹ bầu đi cầu rát hậu môn, phân trắng đục xen lẫn?

Em năm nay 26 tuổi, đang mang thai lần đầu 32 tuần. Em đi cầu, thấy hậu môn hơi rát, còn phân thì có ít màu trắng đục lẫn với xanh đen là sao ạ? Em ăn uống vẫn bình thường. gần đây, ăn 1 ít đã thấy no, đi lại cảm giác nặng nề. Mong được bs tư vấn sớm ạ?

1 Bác sĩ đã trả lời

Khám bác sĩ Tiêu hóa xem có phải do trĩ nội, trĩ ngoại...

Trường hợp của bạn nên sang khoa Tiêu hóa, khám thêm xem bác sĩ chẩn đoán thế nào - Có thể bạn bị trĩ nội hay trĩ ngoại chăng. Nhưng đôi khi việc thay đổi màu phân cũng có rất nhiều lý do, mà thường gặp nhất là do việc bạn đưa thức ăn gì vào chẳng hạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tẩy trắng răng khi mang thai có an toàn không?

Thưa bác sĩ, tôi có thể đi làm trắng răng khi đang mang thai không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  193 lượt xem

Em bé hay bị nấc cụt, thai 32 tuần, siêu âm có nốt phản âm

Hiện tại em đang mang thai lần 2 , 32 tuần, từ 28-32 tuần em bé rất hay bị nấc cụt, ngày 3-4 lần và 32 tuần kết quả siêu âm có 1 nốt phản âm 1.6 mm, lúc 12 tuần em siêu âm độ mờ vai gáy là 1.7 mm. Bác sĩ cho em hỏi, em bé có vấn đề gì không ạ?

 •  1 năm trước
 •  0 trả lời
 •  911 lượt xem

Hỏi về các chỉ số phần trăm trong kết quả siêu âm

Em đang mang thai ở tuần 34, hiện thai bị tăng trưởng chậm. Em muốn hỏi về các chỉ số % trong kết quả siêu âm là sao ạ? Các chỉ số % lớn hay nhỏ thì tốt cho sự phát triển của thai nhi ạ?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  384 lượt xem

Tiêm thuốc gây mê nội soi đại tràng trong thai kỳ?

Trễ kinh, em mua 3 que về thử thì đều thấy lên rõ 2 vạch. Nhưng 1 tuần trước đó, do không biết dính bầu nên em lại vừa tiêm thuốc gây mê vào tĩnh mạch để nội soi đại tràng. Vậy, bs cho em hỏi là thuốc gây mê dùng tiêm tĩnh mạch đó có làm ảnh hưởng đến em bé trong giai đoạn đầu của thai kì không ạ?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  161 lượt xem

Siêu âm kết quả vị bách phân 5-95% là thế nào?

Năm nay em 24 tuổi. Em đang mang thai lần đầu. Đi khám thai tuần thứ 25, em siêu âm thấy kết quả vị bách phân 5- 95% là sao ạ?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  795 lượt xem
Video có thể bạn quan tâm
Tin liên quan
Tình trạng đa ối và nguyên nhân gây ra
Tình trạng đa ối và nguyên nhân gây ra

Nếu bà bầu được chẩn đoán bị đa ối, bác sĩ sẽ yêu cầu siêu âm có độ phân giải cao để kiểm tra các bất thường và có thể chọc dò màng ối để kiểm tra khuyết tật di truyền và bệnh lây nhiễm.

Tâm trạng thay đổi trong suốt quá trình mang thai
Tâm trạng thay đổi trong suốt quá trình mang thai

Mang thai có thể là một thời gian căng thẳng và tràn đầy cảm xúc. Một ngày nào đó bạn có thể vui mừng khi nghĩ đến việc có em bé và sau đó cũng nhanh chóng tự hỏi chính mình đã làm gì?

"Điểm danh" 12 phản ứng phụ gây khó chịu cho bà bầu
"Điểm danh" 12 phản ứng phụ gây khó chịu cho bà bầu

Mang thai là một điều thật tuyệt diệu, nhưng một số phản ứng phụ của nó có thể gây khó chịu, bối rối và cực kỳ phiền nhiễu. Chúng tôi đang muốn nói đến việc thải chất lỏng cơ thể quá nhiều hoặc tình trạng ngứa, sưng phù và đầy bụng.

Song sinh đa chủng tộc, một da đen, một da trắng
Song sinh đa chủng tộc, một da đen, một da trắng

Mặc dù từ “cặp song sinh” gợi lên vẻ bề ngoài hoàn toàn giống nhau nhưng sự thật là cặp song sinh không cùng trứng và không giống nhau thường phổ biến hơn các cặp song sinh cùng trứng.

Thai phụ dùng máy điện phân có ảnh hưởng đến thai nhi không?
Thai phụ dùng máy điện phân có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Câu hỏi: - Bác sĩ ơi, việc dùng máy điện phân trong khi mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ? Bác sĩ hãy cho tôi một lời khuyên với nhé! Cảm ơn bác sĩ!

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây