Mang thai 6 tuần, ra dịch màu sẫm nhiều?
Đau bụng, ra dịch nâu khi mang thai 33 tuần
Em đang mang thai 33 tuần,. Tối hôm trước, em ngủ nằm nghiêng bên phải, thấy đau bụng ở ngay vị trí nghiêng. Gần sáng dậy thì lại đau bụng dưới bên phải. Đến tối hôm qua em thấy ra dịch nhầy màu nâu, không đau bụng. Em để ý, thai vẫn máy bình thường. Mong bs tư vấn cho trường hợp của em với ạ?
- 1 trả lời
- 1543 lượt xem
Mang thai 35 tuần, chất nhầy đặc màu xanh ra nhiều?
Những lần đi khám phụ khoa trước đây, bs thường bảo em bị viêm lộ tuyến. Hiện, em đang mang thai được 35 tuần. Mấy ngày nay, em thấy chất nhầy đặc ra nhiều, có màu xanh. Vậy, bây giờ em phải làm sao ạ?
- 1 trả lời
- 176 lượt xem
Ra khi hư nhiều khi mang thai 27 tuần?
Em mang thai được 27 tuần. Gần đây, em hay ra khí hư màu trắng vào buổi sáng hoặc những lúc đi lại nhiều, không thấy hôi, ngứa. Mong được bác sĩ tư vấn ạ?
- 1 trả lời
- 235 lượt xem
Mang thai 8 tuần, thấy ra chút dịch màu nâu?
Em mang thai lần đầu được gần 8 tuần. Hôm qua, đi khám, bác sĩ nói thai em phát triển bình thường, hơi thiếu ối. Hôm nay, lại thấy ra chút dịch màu nâu, em lo quá - Liệu thai em có sao không ạ?
- 1 trả lời
- 199 lượt xem
Có phải phụ nữ mang thai sẽ đi tiểu nhiều hơn?
- Bác sĩ ơi, phụ nữ mang thai sẽ đi tiểu nhiều hơn, đúng không ạ? Bác sĩ giải đáp giúp tôi nhé, cảm ơn bác sĩ!
- 1 trả lời
- 348 lượt xem






Thai nhi tuần thứ 41 sẽ phát triển như thế nào? Và cuộc sống của mẹ cũng sẽ thay đổi ra sao? Cùng suckhoe123.vn đi tìm câu trả lời nhé!
Có nhiều nước bọt hơn khi mang thai có phải là hiện tượng bình thường không? Nguyên nhân nào gây ra trình trạng này? Tôi phải làm gì để tiết ít nước bọt hơn trong thai kỳ? Bác sĩ của suckhoe123.vn sẽ giải đáp giúp bạn.
Câu hỏi: - Thưa bác sĩ, do công việc nên cả ngày tôi phải ngồi giữa nhiều máy tính. Hiện tôi đang mang thai, thì việc ngồi giữa nhiều máy tính như vậy có an toàn không ạ?
Câu hỏi: - Bác sĩ ơi, trong khi mang bầu, ăn nhiều đồ mặn có an toàn cho thai nhi không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Câu hỏi: - Bác sĩ ơi, tôi nuốt tinh dịch trong khi đang mang thai có bị làm sao không ạ? Cảm ơn bác sĩ!



