Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Quan hệ vào buổi sáng có tăng khả năng thụ thai không?

Liệu rằng quan hệ vào buổi sáng có làm tăng cơ hội thụ thai hơn không?

Tin tốt lành cho những con cú đêm: Trong khi một số nghiên cứu cho rằng số lượng tinh trùng của người đàn ông cao hơn vào buổi sáng, thì sự thật là những khác biệt này rất nhỏ, và các bác sĩ không nghĩ nó tác động gì đến việc có thai. Người ta vẫn nói rằng tinh trùng của bạn đời bạn tăng từ 87 triệu vào buổi tối lên 88 triệu vào buổi sáng. Nghe có vẻ là nhiều nhưng thực tế nó chẳng thay đổi gì nhiều, và sau tất cả, chỉ cần một số nhỏ “chiến binh bơi” để thực hiện nhiệm vụ thụ thai.

Nếu thực sự muốn cải thiện kết quả thụ thai thì bạn nên tập trung vào thời gian quan hệ tình dục gần với thời điểm rụng trứng. Đối với phụ nữ có chu kỳ 28 ngày thì giai đoạn nhạy dễ thụ thai là từ ngày 10 đến ngày 16 của chu kỳ. Chỉ cần quan hệ tình dục hai lần trong khoảng thời gian này là đủ cho các cặp vợ chồng thụ thai.

Nhưng hãy cố gắng đừng đánh mất hứng thú khi quan hệ khi coi nó như một nhiệm vụ. Đừng ép mình quan hệ thường xuyên hơn chỉ để cải thiện cơ hội mang thai. Tinh trùng khỏe mạnh có thể sống từ ba đến bảy ngày trong hệ thống sinh dục nữ, vì vậy hai lần trong thời kỳ nhạy của bạn là khá nhiều. Nhiều không có nghĩa là tốt hơn nếu bạn không cảm thấy hứng thú.

Lưu ý: Bảng tính rụng trứng sẽ thực hiện tính toán chu kỳ kinh nguyệt cho bạn và cho bạn biết khi nào sẽ rụng trứng.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây