Cận cảnh ca nhổ 3 răng hàm nhỏ phục vụ quá trình chỉnh nha cho bạn Khang - Khách hàng đang thực hiện chỉnh nha tại Nha khoa Thùy Anh
69 Lượt xem - Danh mục: Niềng Răng
Trong quá trình niềng răng, nhiều trường hợp cần phải nhổ răng để phục vụ kéo chỉnh răng. Với mỗi tình trạng của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể rồi mới quyết định kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân đó.
Răng số 4 thường nằm trong diện được nhổ khi chỉnh nha, bởi đây là chiếc răng có vị trí rất đặc biệt: nó nằm giữa cung hàm nên sẽ thuận tiện cho quá trình di chuyển của răng hàm trong lẫn răng cửa ở ngoài, đồng thời hạn chế tối đa việc răng bị xô lệch.
Trong kế hoạch điều trị của mình, bạn Khang sẽ tiến hành nhổ cùng lúc 3 răng hàm nhỏ số 4 để phục vụ việc kéo và sắp đều răng trên cung hàm.
>> Mời các bạn cùng theo dõi quá trình nhổ răng chỉnh nha của Khang qua video livestream dưới đây.
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
HÀ NỘI:
- 181 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa
- 10 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
BẮC GIANG: 269, Hoàng Văn Thụ, Tp Bắc Giang
THÁI NGUYÊN:
- TP Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
- TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
- TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.