Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập324
 • Máy chủ tìm kiếm26
 • Khách viếng thăm298
 • Hôm nay2,155
 • Tháng hiện tại229,725
 • Tổng lượt truy cập26,308,744

Tôi sẽ bị sưng nề và đau đến mức độ nào sau hút mỡ má trong đùi?

Đã nhiều năm rồi tôi không thấy hài lòng với chân của mình. Tôi không có bạn bè hay gia đình để hỗ trợ hậu phẫu thuật. Hút mỡ má trong đùi sẽ đau đến mức nào? Và mức độ sưng nề sau phẫu thuật sẽ đến mức nào?
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Hồi phục sau hút mỡ má trong đùi

Qúa trình hồi phục sau hút mỡ má trong đùi sẽ không quá khó khăn. Bạn không cần ai chăm sóc đâu. Bạn sẽ bị nhức vừa phải trong 1-2 ngày, sau đó vùng đó sẽ đau nếu bạn ấn vào, không có gì vượt quá mức độ đó. Bầm tím và sưng nề có thể di chuyển xuống dưới do trọng lực, vậy nên bạn cũng có thể sẽ phát hiện vài vết bầm tím bên dưới đầu gối. Hút mỡ má đùi trong nhận được mức độ hài lòng khá cao từ bệnh nhân. Nhìn chung đa số phụ nữ lấn cấn về 1/3 trên của má trong đùi. Đây cũng là vùng thường có một ít da chảy xệ sau hút mỡ, mà đôi khi mức độ cải thiện bị hạn chế. Tôi thực hiện khoảng 45 ca hút mỡ má đùi trong mỗi năm, tổng cộng khoảng 300 ca hút mỡ nói chung mỗi năm. Tôi hoàn toàn tập trung vào hút mỡ và cấy mỡ tự thân. Hiếm khi bệnh nhân quay lại với phản ứng ngỡ ngàng dành sau hút mỡ má đùi trong, nhưng nhiều người thấy hài lòng với kết quả. Tình trạng này cũng xảy ra với các đồng nghiệp của tôi. Không phải là nó không đáng làm, nhưng đề ra mức kỳ vọng chính xác ngay từ đầu là chìa khóa để duy trì mức độ hài lòng cao ở bệnh nhân.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ má đùi trong và mức độ đau

Bình thường sau hút mỡ má đùi trong, cơn đau rơi mà mức trung bình, nó như cơn đau nhức sau khi tập thể dục. Bạn sẽ phải mặc đồ nịt để tránh sưng nề, mặc dù bị sưng một chút là bình thường và vốn dĩ sẽ xảy ra. Đảm bảo bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn hiểu nhau. Đừng quên trao đổi mọi lo ngại, ý kiến và kỳ vọng của bạn thật rõ ràng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tôi sẽ bị sưng và đau đến mức nào sau hút mỡ má đùi trong?

Hút mỡ nhìn chung không phải một thủ thuật quá đau đớn sau 48 giờ đầu tiên. Quá trình hồi phục ở mỗi người một khác, tùy vào lượng mỡ rút được. Kết quả sẽ luôn phục thuộc và số lượng mỡ đã hút và độ co lại của da. Một số bệnh nhân có thể quay lại làm việc sau 1 tuần, còn có những người lại bị đau tận 2 tuần hoặc hơn. Sưng nề và bầm tím thường biến mất trong vòng hai tuần, nhưng sưng nề có thể kéo dài tận 6 tháng. Mỗi bệnh nhân một khác, và mỗi ca phẫu thuật cũng vậy.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ má đùi trong

Mặc dù cơn đau phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật được sử dụng, nhưng tôi thường cho bệnh nhân biết là họ sẽ bị sưng nề và bầm tím ở mức vừa phải. Cảm giác sẽ như họ vừa có một buổi tập má trong đùi khắc nghiệt. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi việc được quay trở lại làm việc sau 3-4 ngày. Nhưng tôi vẫn khuyên nên có người đưa đón khi từ nhà tới phòng khám và ngược lại, có điều bệnh nhân vẫn thấy thoải mái đến mức có thể tự đi bộ về nhà mà không gặp khó khăn gì. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể làm thủ thuật này khi chỉ gây mê tại chỗ, điều này sẽ giúp quá trình hồi phục nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đau sau hút mỡ

Mỗi bệnh nhân phản ứng khác nhau với một ca phẫu thuật. Nhìn chung, đa số bệnh nhân sẽ bị đau vừa phải sau hút mỡ, điều này thường kéo dài vài ngày hậu phẫu. Tất cả các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gợi ý thuốc giảm đau để kiểm soát mức độ đau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không sưng và đau quá nhiều sau hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi không gây sưng nề hay đau quá mức, đây là thủ thuật khá nhẹ nhàng khi thực hiện trong lúc gây tê tại chỗ và bạn có thể trải qua quá trình hồi phục một mình. Mặc dù có người chăm sóc khi có thể thì cũng tốt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sưng phù nề ở hai bên đùi trong với nhiều u cục lổn nhổn, đau dưới da sau hút mỡ Vaser

 • Sưng phù nề ở hai bên đùi trong với nhiều u cục lổn nhổn, đau dưới da sau hút mỡ Vaser
 • Sưng phù nề ở hai bên đùi trong với nhiều u cục lổn nhổn, đau dưới da sau hút mỡ Vaser

Xin chào, cách đây 2 tuần tôi đã hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER ở bụng, hai bên sườn, hai bên đùi trong, tôi cũng quấn băng ép liên tục cả ngày đêm. Vậy mà hai bên đùi trong gần với vùng kín lại bị sưng phồng rất to, tháo băng ép ra như bạn có thể thấy có rất nhiều u cục lổn nhổn dưới da, da thì bị kích thích, còn tôi cảm thấy rất đau khi đi bộ, ngồi hay chạm vào. Tôi rất lo lắng, liệu tình trạng này có nghiêm trọng không?

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  904 lượt xem

Ngực tôi sẽ bị sưng trong bao lâu sau khi thực hiện mổ thu giảm kích cỡ?

Tôi đã tiến hành mổ thu gọn ngực phì đại hai tuần trước. Kích cỡ ngực ban đầu của tôi là 32F, cả bác sĩ và tôi đều đồng ý rằng cỡ C cup sẽ phù hợp hơn với thân hình nhỏ nhắn của tôi. Quá trình hồi phục cho đến này diễn ra rất suôn sẻ; tuy nhiên, ngực của tôi trông vẫn hơi to so với thân hình. Tôi thậm chí có thể mặc vừa một chiếc áo ngực cỡ DD cup. Tôi khá lo khi rõ ràng đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, nhưng kết quả ngực vẫn còn quá cỡ. Kích cỡ ngực của tôi không giảm nhiều sau khi mổ, có phải là do chúng vẫn còn sưng không? Nếu không, liệu điều này có thể được khắc phục mà không cần mổ lại không?

 •  2 năm trước
 •  8 trả lời
 •  630 lượt xem

Sưng và nổi cục trong 3 tuần sau căng da mặt có bình thường không?

 • Sưng và nổi cục trong 3 tuần sau căng da mặt có bình thường không?

Tôi đã phẫu thuật căng da mặt và cổ cách đây 3 tuần 5 ngày. Tôi rất ưng ý với sự cải thiện ở quai hàm nhưng vùng cổ bên phải lại nổi lên một cục lớn và không có dấu hiệu xẹp. Ngoài ra tôi còn thấy có vài cục cứng nhỏ ở dưới cằm nữa. Hiện tượng này có bình thường không?

 •  2 năm trước
 •  7 trả lời
 •  1096 lượt xem

Âm hộ và môi âm hộ sẽ sưng trong bao lâu sau tạo hình thành bụng?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng từ 11 ngày trước, âm hộ và môi âm hộ của tôi bị sưng và trông méo mó. Chuyện này sẽ kéo dài bao lâu? Tôi có thể làm gì để đẩy nhanh quá trình. Xin hãy cho lời khuyên, tôi thấy tuyệt vọng quá.

 •  5 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  56 lượt xem

Sưng nề sau hút mỡ vùng cằm- cổ-quai hàm sẽ kéo dài trong bao lâu?

Tôi đã làm hút mỡ vùng mặt được 4 tuần. Tôi hút mỡ ở dưới cằm, cổ và hai bên quai hàm. Tôi có thể trông thấy một phần kết quả, khá hài lòng. Nhưng có vẻ tôi vẫn sưng khá to và các mô vẫn đang cứng. Nhưng có những ngày khu vực vực cằm/cổ có cảm giác sưng cứng, còn có những ngày tôi lại cảm thấy chỗ đó mềm mềm - trái ngược hoàn toàn so với những ngày trước đó. Tình trạng này có bình thường không? Nó sẽ kéo dài bao lâu? Khi nào thì tôi mới có thể thấy được kết quả cuối cùng.

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  73 lượt xem
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ

5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ

Ai là người không muốn mình trông tuyệt đẹp trong suốt kỳ nghỉ? Vấn đề là diện mạo tươi trẻ và hồi sinh cần phải có thời gian và kế hoạch. Mùa hè qua đi chính là lúc để đặt lịch với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Nâng ngực chảy xệ - thách thức trọng lực chỉ với một chút hỗ trợ

Nâng ngực chảy xệ - thách thức trọng lực chỉ với một chút hỗ trợ

Bạn đã từng có những buổi sáng thức dậy khi nhìn vào gương và thấy cứ như có hai quả bỏng xì hơi treo lơ lửng và lại tự hỏi mình liệu chiếc áo ngực có thể kéo chúng lên hay không.

Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú

Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú

Khi nhắc đến ung thư chúng ta thường nghĩ đến phẫu thuật, thuốc men, bệnh tật và nỗi sợ hãi về những điều chưa biết rõ. Hầu hết những người không trải qua điều trị ung thư và hồi phục đều không nghĩ đến đến việc điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị, truyền hóa chất có thể sẽ khiến bạn trông hốc hác vì giảm cân quá mức, các loại thuốc khác có thể gây ra một số vấn đề về da.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây