Tôi có thể giảm mỡ ngực nam giới bằng đông hủy mỡ không?

Tôi là nam, từ khi biết nhận thức thì tôi đã có ngực to.

4 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ đối với vấn đề vú to ở nam giới

Đông hủy mỡ là một lựa chọn không phẫu thuật tốt để giúp giảm một phần thể tích dư thừa ở ngực của bạn. Tuy nhiên, đông hủy mỡ sẽ KHÔNG xử lý bất kỳ mô tuyến nào - nó sẽ chỉ làm giảm mỡ. Dẫu vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đến phòng khám để được tư vấn và xác định xem ngực của bạn bao nhiêu phần là mỡ và bao nhiêu phần là mô tuyến. Chúng tôi sẽ biết bạn có thể mong chờ loại kết quả thực tế gì sau khi kiểm tra. Chúng tôi đã có nhiều thành công tuyệt vời khi điều trị nữ hóa tuyến vú trong quá khứ - tuy nhiên việc lựa chọn bệnh nhân là chìa khóa then chốt.

Đông hủy mỡ cho vú nam.

Tôi đã nhìn thấy kết quả tốt khi dùng đông hủy mỡ cho vú nam giới, nhưng tôi muốn nói rằng kết quả 'phụ thuộc' rất nhiều vào độ lỏng lẻo của da và mức độ xơ của mô. Đây là một trong những vùng mà tôi thường cảnh báo rằng bệnh nhân có thể phải làm phẫu thuật như một phương án dự phòng nếu họ không hài lòng, có thể vì không giảm đủ nhiều hoặc do da bị chảy xệ nhão quá mức. Hãy đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ trong khu vực của bạn để thể thảo luận chi tiết hơn về các phương án.

Đông hủy mỡ rất có hiệu quả cho những vùng mỡ cứng đầu

Đông hủy mỡ có hiệu quả nhất trong việc loại bỏ các túi mỡ cứng đầu, không phản ứng với chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục. Thông thường chúng ta thấy những vùng mỡ này xuất hiện ở ụ hông, vùng bụng dưới và đùi. Nói chung, đông hủy mỡ không phải là một lựa chọn hiệu quả để điều trị nữ hóa tuyến vú, hoặc mô vú dư thừa ở nam giới. Đó là vì đối với nhiều nam giới, mô thừa không chỉ đơn giản là mỡ không mong muốn, mà còn bao gồm cả mô tuyến. Chúng tôi đã giúp tiên phong trong các kỹ thuật hiện đại để thực hiện thu nhỏ ngực cho nam giới hiệu quả mà chỉ để lại một vết sẹo rất nhỏ, không dễ thấy - chiều dài khoảng 3mm. Tuy nhiên, xét về kỹ thuật không phẫu thuật thì không có kỹ thuật nào có thể cạnh tranh được với phẫu thuật chỉnh hình nữ hóa tuyến vú.

Có thể dùng đông hủy mỡ cho vùng ngực nam giới không?

Vú nam giới có thể được điều trị bằng đông hủy mỡ, dù đây là cách điều trị ngoài nhãn (off-label) và không phải là phương pháp phổ biến. Phần tay cầm điều trị có thể không thực sự vừa khít với vùng mong muốn. Nếu vùng này chủ yếu là mỡ, nó có thể có hiệu quả, nhưng bạn sẽ phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ để xem liệu bạn có phù hợp với phương pháp này hay không. Ngực của nam giới đôi khi có thể là sự kết hợp của mỡ và mô xơ. Đôi khi bạn phải phẫu thuật để cắt bỏ các mô xơ. Nếu ngực của bạn to chủ yếu là vì mỡ, thì bạn có thể thực hiện hút mỡ. Có nhiều cách khác nhau để thực hiện, tốt nhất là bạn nên xin tư vấn tại nơi bạn có thể đến gặp trực tiếp, để cá nhân quá phương pháp điều trị và đạt được kết quả tốt nhất.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có thể làm giảm hoặc loại bỏ bắp tay “nhão” đầy mỡ bằng đông hủy mỡ không?

Có thể làm giảm hoặc loại bỏ bắp tay “nhão” đầy mỡ bằng đông hủy mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  132 lượt xem

Nam giới muốn giảm mỡ bụng, ngực có nên làm đông hủy mỡ?

 • Nam giới muốn giảm mỡ bụng, ngực có nên làm đông hủy mỡ?
 • Nam giới muốn giảm mỡ bụng, ngực có nên làm đông hủy mỡ?

Tôi đã tập luyện chăm chỉ trong 3 tháng qua, ăn uống đúng cách và tập luyện võ thuật tổng hợp, judo và nhu thuật, tôi cảm thấy rất tuyệt. Nhưng bụng và ngực của tôi không chịu phẳng lại. Tôi đã tập tạ và cố gắng không giảm xuống quá nhanh để da không bị trùng, nhưng tình hình này làm tôi chết mất. Tôi có nên làm đông hủy mỡ không hay nên chờ từ từ?

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  154 lượt xem

Giảm mỡ bằng CoolSculpting có thực sự hiệu quả không?

Phương pháp đông hủy mỡ Coolsculting có thực sự giảm mỡ hiệu quả như quảng cáo không?

 •  3 năm trước
 •  40 trả lời
 •  2177 lượt xem

Tôi có thể tập luyện sau điều trị giảm mỡ bằng CoolSculpting không?

Tôi thường xuyên đi tập ở phòng gym và tôi không biết là sau khi điều trị với phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting thì tôi có thể tiếp tục đi tập không hay việc tập như vậy có ảnh hưởng gì đến quá trình hồi phục không?

 •  3 năm trước
 •  10 trả lời
 •  724 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  823 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây