Tại sao trông tôi không giống như lúc mới làm phẫu thuật combo ngực bụng?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng toàn phần, treo ngực sa trễ và hút mỡ được 5 tuần. Ảnh chụp một ngày sau phẫu thuật trông rất tuyệt vời. Bụng tôi phải, hông thon, da có vẻ căng. Bây giờ trông tôi chẳng giống như thế một chút nào. Hông của tôi không bằng phẳng và lồi ra bên trên vết mổ tạo hình thành bụng. Bụng trên trông rất to. Bụng dưới thì trong và có vẻ vẫn có da lỏng lẻo ở vùng lưng dưới/ụ hông nơi đã làm hút mỡ. Liệu dần dần tôi có thể quay lại với hình dáng như bức ảnh đầu tiên không? Kết quả cuối cùng sẽ giống kết quả ban đầu đến mức nào?

9 Bác sĩ đã trả lời

Tại sao tôi trông xấu đi 5 tuần sau khi làm tạo hình thành bụng, hút mỡ và treo ngực sa trễ

Sưng nề liên quan đến quá trình hồi phục từ bên trong chính là lý do. Bạn vẫn chưa hoàn thành một chu kỳ hồi phục sáu tuần. Một ngày sau phẫu thuật, quá trình hồi phục và sưng nề chỉ vừa mới bắt đầu diễn ra. Sưng nề sẽ tiếp tục kéo dài trong năm ngày, chỉ sau đó mới  bắt đầu giảm bớt. Phải mất ít nhất tròn 6 tháng - ít nhất 4 chu kỳ hồi phục - để sưng nề giảm hẳn - thường thì sẽ diễn ra lâu hơn. Kết quả cuối cùng của bạn sẽ từ từ xuất hiện trở lại khi tình trạng sưng nề giảm bớt.

Sau 5 tuần trông khác hẳn so với ngay sau khi phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Điều này không có gì lạ, bạn vãn đang ở giai đoạn đầu của quá trình hồi phục và vẫn đang bị sưng nề nhiều. Có thể mất đến vài tháng thì bạn mới có thể thấy kết quả cuối cùng. Hãy làm theo hướng dẫn sau phẫu thuật của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và cố gắng kiên nhẫn!

Tại sao tôi trông rất khác so với bức ảnh ban đầu sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn mới chỉ vừa bước vào quá trình hồi phục. Đảm bảo bạn theo dõi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhóm chăm sóc hậu phẫu của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo tuân theo kế hoạch phục hồi của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại sao tôi trông rất khác so với bức ảnh ban đầu sau phẫu thuật?

Bạn đang ở giai đoạn mới đầu của quá trình hồi phục, có thể mất đến sáu tháng để thấy được kết quả cuối cùng, vì vậy hãy kiên nhẫn. Ở giai đoạn hiện tại, tình trạng sưng nề là điều hết sức bình thường. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Combo ngực bụng Mommy Makeover

Vẫn còn hơi sớm để đưa ra kết quả cuối cùng, nên đừng lo lắng về điều đó và hãy để các mô được phục hồi. Việc bạn cảm thấy như thế này sau khi phẫu thuật là hoàn toàn bình thường, nhưng đừng quá lo lắng, mọi thứ sẽ ổn thôi. Ngoài ra, cơ thể bạn đang bị sưng nên đường nét sẽ không nuột nà, hãy đợi khoảng 6-8 tháng sau để cơ thể bạn lành lại.

Tại sao tôi trông rất khác so với bức ảnh ban đầu sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn đang trong giai đoạn đầu hồi phục. Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thay đổi trong vài tháng tới. Mặc gen nịt bụng sẽ giúp kiểm soát tình trạng sưng nề. Kết quả cuối cùng không được nhìn thấy trong 6-9 tháng sau khi phẫu thuật. Giữ liên lạc với bác sĩ phẫu thuật của bạn để họ có thể theo dõi tiến độ hồi phục của bạn.

Kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Vết thương vẫn đang lành dần sau phẫu thuật và có hiện tượng sưng nề. Đây là tình trạng điển hình và sẽ từ từ cải thiện theo thời gian. Bạn sẽ không thể nhìn thấy kết quả cuối cùng trong 6-9 tháng sau khi phẫu thuật. Vị trí chụp ảnh cũng có ảnh hưởng đến cách bạn nhìn mọi thứ. Hãy tiếp tục làm theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có kết quả tối ưu.

Sau khi phẫu thuật, tôi trông không giống lúc vừa mới làm phẫu thuật xong

Ở đây có rất nhiều vấn đề. Một, bạn chỉ mới vừa làm phẫu thuật nên vẫn đang bị sưng nề, khi sưng nề thuyên giảm trông bạn sẽ khác đi. Đây là bình thường mới, bạn phải làm quen với nó. Vẫn phải chỉ ra là bạn đnag so sánh bản thân với mọt bức ảnh mà bạn đang nằm thẳng trên bàn mổ, khi mà trọng lực không tác động lên cơ thể bạn. Tất nhiên khi bạn đứng lên, hai bên sườn và hông sẽ khác đi vì trọng lực luôn chiến thắng và một phần da của bạn bị kéo xuống dưới. Bạn không thể nào tránh được điều này. Lực hấp dẫn sẽ mãi là người chiến thắng. Nhưng dù thế nào thì trông bạn vẫn rất tuyệt. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã làm rất tốt. Nếu bạn không thích vùng hông của mình sau một vài tháng nữa, bạn có thể hút mỡ mạnh hơn để tạo đường nét cho khu vực đó, điều mà trước đây không đủ an toàn để thực hiện vào thời điểm làm tạo hình thành bụng.

Tại sao tôi trông rất khác so với bức ảnh ban đầu sau phẫu thuật?

Bạn vẫn còn đang bị sưng nề sau khi làm thủ thuật. Điều quan trọng cần nhớ là phải mất vài tháng để tình trạng sưng nề cải thiện sau phẫu thuật. Các vùng đã hút mỡ thậm chí còn sưng lâu hơn, từ 6-9 tháng. Hãy tiếp tục kiên nhẫn với quá trình này và làm theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ một cách chặt chẽ.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Cái màu trắng trong vết mổ có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không và tôi phải dùng băng “ẩm để cho khô” trong bao nữa?

 • Cái màu trắng trong vết mổ có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không và tôi phải dùng băng “ẩm để cho khô” trong bao nữa?
 • Cái màu trắng trong vết mổ có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không và tôi phải dùng băng “ẩm để cho khô” trong bao nữa?

Cái chất trắng nằm trong vết mổ combo ngực bụng này là gì? Và tôi sẽ phải dùng băng để từ ẩm đến khô trong bao lâu nữa nếu vết hở không còn sâu như trước?

 •  9 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  540 lượt xem

Cơ thể có đốt cháy nhiều calo hơn trong lúc phục hồi từ phẫu thuật không, tôi sợ tăng cân vì không tập thể dục được?

Tôi đã phẫu thuật căng da cánh tay và tạo hình thành bụng bụng từ 8 tháng trước, sau khi giảm 63 kg. Mới 10 ngày trước tôi vừa làm xong phẫu thuật lần hai; tôi làm treo sa trễ/nâng ngực kèm đặt lưới & tạo hình môi âm hộ. Tôi đã định tập thể dục phần thân dưới, nhưng phục hồi sau phẫu thuật môi âm hộ khó khăn hơn tôi tưởng, sưng nhiều quá nên tôi không đi lại được, vậy nên cũng không thể tập luyện gì. Tôi sợ là tôi sẽ lại tăng cân nếu không tập luyện trong tận 6-8 tuần. Tôi nghe nói cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn trong lúc hồi phục sau phẫu thuật, có phải vậy không? Tôi ăn uống theo chế độ eat clean nhưng vẫn thấy lo.

 •  8 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  171 lượt xem

Tôi có thể kết hợp làm combo ngực bụng và nâng mông kiểu Brazil trong cùng một lần không?

Tôi đang nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại thân hình trước khi sinh 6 đứa con. Tôi vẫn là một người phụ nữ nhỏ nhắn, 28 tuổi và tôi nặng khoảng 56 kg, cao 1m7. Chắc chắn là tôi muốn làm combo ngực bụng rồi, nhưng tôi cũng muốn có bờ mông hấp dẫn hơn. Vậy nên tôi muốn biết liệu tôi có thể làm hai thủ thuật này cùng một lúc không, hay là nên làm một thủ thuật trước rồi chờ một thời gian sau mới làm thủ thuật còn lại?

 •  8 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  169 lượt xem

Có thể bị chảy máu trong sau phẫu thuật 3 tháng rưỡi không?

Tôi đã làm phẫu thuật được 14 tuần rồi (tạo hình thành bụng toàn phần và nâng ngực). Tôi bị ban xuất huyết ở đùi, đã đi khám bác sĩ. Chiều nay sẽ có kết quả xét nghiệm máu, nhưng liệu có khả năng bị xuất huyết trong sau phẫu thuật 3 tháng rưỡi không? Tôi đã gặp vấn đề với xuất huyết và mãi đến 6 tuần sau phẫu thuật thì vết mổ của tôi mới lành (ít nhất là ở bên ngoài). Tôi có nên báo cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về tình trạng của mình hay không?

 •  7 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  120 lượt xem

Hành kinh 2 lần trong vòng một tháng sau combo ngực bụng thì có bình thường không?

Tôi đã ngừng có kinh nguyệt 2 ngày trước khi thực hiện phẫu thuật Combo ngực bụng Mommy Makeover, bao gồm tạo hình thành bụng, nâng ngực, hút mỡ và nâng mông kiểu Brazil BBL. Hôm nay là 13 ngày kể từ kỳ kinh trước, tôi lại tiếp tục đến ngày. Điều này có bình thường không? Nếu không bình thường thì là có chuyện gì?

 •  7 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  168 lượt xem
Tin liên quan
Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo
Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo

Miếng dán silicone Embrace đã được chứng minh lâm sàng giúp làm giảm sẹo dày, sẹo to, giúp bệnh nhân có được vết sẹo mảnh dẹt và mờ như ý...

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây