Tại sao ngực tôi lại trông như thế này 6 tháng sau nâng ngực?

Một tuần nữa là trong 6 tháng kể từ khi tôi làm nâng ngực, tạo hình thành bụng, hút mỡ. Bác sĩ đã hạ thấp đường chân ngực ở bầu ngực trái và đặt vào bên trái túi độn ngực cỡ 450 ml, bên phải cỡ 500 ml. Tôi không chọn được bra hợp ý vì đường chân ngực hiện tại thấp quá. Tôi sợ là mình đang bị lồi đáy vú. Chỗ nếp gấp vẫn rất khó chịu, đã báo cho bác sĩ rồi. Các bác sĩ có thể cho tôi chút lời khuyên để giải thích vấn đề của tôi cho bác sĩ thẩm mỹ một cách gãy gọn hơn được không? Tôi có thể làm gì hoặc dùng cái gì không, hay như thế này là bình thường?

5 Bác sĩ đã trả lời

Lo lắng vì sự bất đối xứng ở ngực 6 tháng sau nâng ngực

Tốt nhất là bạn nên thảo luận thêm về mối quan tâm của mình với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể cung cấp các chi tiết về những kỹ thuật đã được áp dụng trong quy trình phẫu thuật. Thông thường, bạn nên đợi ít nhất một năm sau cuộc phẫu thuật đầu tiên rồi mới xem xét chỉnh sửa và thông tin bạn đọc trực tuyến có thể không áp dụng cho tình huống cá nhân của bạn. Còn một yếu tố nữa ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của bạn, đó chính là liệu bạn có sự kỳ vọng thực tế hay không.

Vị trí đặt túi ngực thấp bất thường, sẽ phải phẫu thuật đặt lại vị trí

Từ bức ảnh, có vẻ như tsn đã vượt qua nếp gấp bên trái của bầu vú, dẫn đến tình trạng lệch vị trí nhẹ. Cần phải phẫu thuật chỉnh sửa để xử lý vấn đề.

Chỉnh sửa kết quả nâng ngực

Bạn nên giải thích cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính xác những gì bạn đã nói ở đây. Nếu bạn cảm thấy nếp gấp chân ngực bên trái quá thấp so với mức mà bạn nghĩ, thì bạn có thể cân nhắc việc sửa lại khoang đặt túi độn bằng chỉ khâu hoặc vật liệu sinh học dạng lưới stattice. Thảo luận điều này với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn và chúc bạn may mắn.

Vấn đề với kết quả nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover?

Tôi không rõ liệu có vấn đề gì thật không, nhưng nếp gấp chân ngực bên trái trông thấp hơn bên phải. Tôi không chắc liệu bạn thực sự có vấn dề hay chỉ là không thích kết quả này mà thôi. Túi độn có thể tụt xuống gây lồi đáy vú theo thời gian. Để khắc phục bạn sẽ cần làm phẫu thuật chỉnh sửa khoang đặt túi độn.

Có thể cần chỉnh sửa khoang đặt túi độn ngực

Có vẻ bạn đang gặp tình trạng bất đối xứng túi độn ngực và nếp gấp chân ngực. Sau sáu tháng, hầu hết những thay đổi mà chúng tôi mong đợi đã xảy ra hoặc đang dần hoàn thiện. Hãy liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để giải quyết. Hiện là thời điểm tốt để chỉnh sửa các vấn đề mà bạn có thể có  liên quan đến kích cỡ túi độn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi có thể kết hợp làm combo ngực bụng và nâng mông kiểu Brazil trong cùng một lần không?

Tôi đang nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại thân hình trước khi sinh 6 đứa con. Tôi vẫn là một người phụ nữ nhỏ nhắn, 28 tuổi và tôi nặng khoảng 56 kg, cao 1m7. Chắc chắn là tôi muốn làm combo ngực bụng rồi, nhưng tôi cũng muốn có bờ mông hấp dẫn hơn. Vậy nên tôi muốn biết liệu tôi có thể làm hai thủ thuật này cùng một lúc không, hay là nên làm một thủ thuật trước rồi chờ một thời gian sau mới làm thủ thuật còn lại?

 •  4 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  99 lượt xem

Hành kinh 2 lần trong vòng một tháng sau combo ngực bụng thì có bình thường không?

Tôi đã ngừng có kinh nguyệt 2 ngày trước khi thực hiện phẫu thuật Combo ngực bụng Mommy Makeover, bao gồm tạo hình thành bụng, nâng ngực, hút mỡ và nâng mông kiểu Brazil BBL. Hôm nay là 13 ngày kể từ kỳ kinh trước, tôi lại tiếp tục đến ngày. Điều này có bình thường không? Nếu không bình thường thì là có chuyện gì?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  87 lượt xem

Đã làm tạo hình thành bụng với nâng ngực và treo ngực sa trễ được 9 ngày nhưng trông bụng còn to hơn trước khi làm phẫu thuật?

Bụng tôi to hơn trước nhiều đến mức tôi không tin là sưng nề có thể làm bụng tăng kích thước đến mức này. Liệu có thể nào việc di chuyển cơ bụng đến những vị trí mới cuối cùng lại khiến bụng tôi trông to hơn hay không? Tôi không bị tụ dịch hay tụ máu, chỉ khâu thắt cơ vẫn nguyên vẹn. Một ngày sau phẫu thuật chân của tôi sưng vù, cộng thêm cả tay nữa. Nhưng đã trở lại bình thường. Trông tôi chẳng giống ảnh chụp ngang của những bệnh nhân khác một chút nào. Hai ụ hông to vật vã. Mà cũng chẳng phải do tăng cân đâu, tôi đảm bảo luôn.

 •  3 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  86 lượt xem

Tôi đã làm tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ được gần 2 năm rồi và tôi nghĩ hình như trong bụng có túi nang giả?

Mùa hè năm ngoái, bụng của tôi bắt đầu sưng ở bên trái và tôi có thể sờ được một cái “cục”. Tôi đã phẫu thuật cắt tử cung 2 tháng trước và nghĩ rằng cơn đau và sưng sẽ hết nhưng không, đôi khi nó tồi tệ đến mức tôi thậm chí không thể đi lại được. Khi tôi nằm xuống, sưng và đau sẽ biến mất trong một thời gian. Tôi quay lại gặp bác sĩ phụ khoa và cô ấy nói có lẽ nó xuất phát từ thành bụng. Nó dường như đang trở nên tồi tệ hơn. Nghe có giống như tôi đang có túi nang giả không? Tôi có thể làm gì?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  58 lượt xem

Tôi cao 1m58, nặng 50 kg, đã làm combo ngực bụng gần một tháng, có phải tôi đã bị lồi đáy vú hay không?

 • Tôi cao 1m58, nặng 50 kg, đã làm combo ngực bụng gần một tháng, có phải tôi đã bị lồi đáy vú hay không?

Chào các bác sĩ, tôi cao 1m58, nặng 50 kg. Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover được 3 tuần và 1 ngày. Ban đầu ngực trái của tôi chảy xệ hơn và lớn hơn bên phải một chút xíu, hình như bên phải là cỡ AA còn bên trái là A. Vì vậy bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi đã quyết định rằng tôi cần treo ngực sa trễ và đặt túi độn ngực cơ nhỏ (350 ml) ở bên trái và đặt túi độn ngực cỡ lớn hơn (375 ml) ở bên phải. Nhưng mà ngay ngày đầu tiên sau phẫu thuật thì tôi đã để ý thấy ngực bên trái vẫn lớn hơn bên phải. Tôi không hài lòng với bầu ngực bên trái của mình. Có phải ngực trái đã bị lồi đáy vú hay không?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  54 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo
Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo

Miếng dán silicone Embrace đã được chứng minh lâm sàng giúp làm giảm sẹo dày, sẹo to, giúp bệnh nhân có được vết sẹo mảnh dẹt và mờ như ý...

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây