Tại sao ngực tôi lại trông như thế này 6 tháng sau nâng ngực?

Một tuần nữa là trong 6 tháng kể từ khi tôi làm nâng ngực, tạo hình thành bụng, hút mỡ. Bác sĩ đã hạ thấp đường chân ngực ở bầu ngực trái và đặt vào bên trái túi độn ngực cỡ 450 ml, bên phải cỡ 500 ml. Tôi không chọn được bra hợp ý vì đường chân ngực hiện tại thấp quá. Tôi sợ là mình đang bị lồi đáy vú. Chỗ nếp gấp vẫn rất khó chịu, đã báo cho bác sĩ rồi. Các bác sĩ có thể cho tôi chút lời khuyên để giải thích vấn đề của tôi cho bác sĩ thẩm mỹ một cách gãy gọn hơn được không? Tôi có thể làm gì hoặc dùng cái gì không, hay như thế này là bình thường?

5 Bác sĩ đã trả lời

Lo lắng vì sự bất đối xứng ở ngực 6 tháng sau nâng ngực

Tốt nhất là bạn nên thảo luận thêm về mối quan tâm của mình với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể cung cấp các chi tiết về những kỹ thuật đã được áp dụng trong quy trình phẫu thuật. Thông thường, bạn nên đợi ít nhất một năm sau cuộc phẫu thuật đầu tiên rồi mới xem xét chỉnh sửa và thông tin bạn đọc trực tuyến có thể không áp dụng cho tình huống cá nhân của bạn. Còn một yếu tố nữa ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của bạn, đó chính là liệu bạn có sự kỳ vọng thực tế hay không.

Vị trí đặt túi ngực thấp bất thường, sẽ phải phẫu thuật đặt lại vị trí

Từ bức ảnh, có vẻ như tsn đã vượt qua nếp gấp bên trái của bầu vú, dẫn đến tình trạng lệch vị trí nhẹ. Cần phải phẫu thuật chỉnh sửa để xử lý vấn đề.

Chỉnh sửa kết quả nâng ngực

Bạn nên giải thích cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính xác những gì bạn đã nói ở đây. Nếu bạn cảm thấy nếp gấp chân ngực bên trái quá thấp so với mức mà bạn nghĩ, thì bạn có thể cân nhắc việc sửa lại khoang đặt túi độn bằng chỉ khâu hoặc vật liệu sinh học dạng lưới stattice. Thảo luận điều này với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn và chúc bạn may mắn.

Vấn đề với kết quả nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover?

Tôi không rõ liệu có vấn đề gì thật không, nhưng nếp gấp chân ngực bên trái trông thấp hơn bên phải. Tôi không chắc liệu bạn thực sự có vấn dề hay chỉ là không thích kết quả này mà thôi. Túi độn có thể tụt xuống gây lồi đáy vú theo thời gian. Để khắc phục bạn sẽ cần làm phẫu thuật chỉnh sửa khoang đặt túi độn.

Có thể cần chỉnh sửa khoang đặt túi độn ngực

Có vẻ bạn đang gặp tình trạng bất đối xứng túi độn ngực và nếp gấp chân ngực. Sau sáu tháng, hầu hết những thay đổi mà chúng tôi mong đợi đã xảy ra hoặc đang dần hoàn thiện. Hãy liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để giải quyết. Hiện là thời điểm tốt để chỉnh sửa các vấn đề mà bạn có thể có  liên quan đến kích cỡ túi độn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  4 năm trước
 •  18 trả lời
 •  984 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  4 năm trước
 •  27 trả lời
 •  964 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy makeover là gì?

Một phụ nữ có nói với tôi rằng cô ấy đang nghĩ đến việc thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover. Đó là gì thế? Có phải nó đòi hỏi thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật thẩm mỹ một lúc không? Tôi đã định tạo hình thành bụng, nhưng có lẽ sẽ xem xét thực hiện thay bằng quy trình này.

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1514 lượt xem

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  4 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1886 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  18567 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây