Tại sao hai bên hông vẫn lổn nhổn và không bằng phẳng 5 tuần sau combo ngực bụng?

Bác sĩ bảo tình trạng này là bình thường, nhưng trong tất cả ảnh và video tôi đã xem, không có ai trông như thế này 5 tuần sau phẫu thuật cả. Đa số mọi người còn chẳng trông như thế này sau 2-3 tuần. Tôi bắt đầu lo lắng rằng đây sẽ là kết quả vĩnh viễn. Tôi đã chụp bức ảnh này sáng nay lúc mới ngủ dậy. Tôi vẫn bị sưng nhẹ vào buổi tối sau một ngày hoạt động tích cực. Tôi không mặc băng ép khi ngủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

7 Bác sĩ đã trả lời

Vẫn còn sưng nhiều 5 tuần sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Vì bạn vẫn còn bị sưng nhiều nên có thể hiểu được tình trạng đường nét bị biến dạng. Bạn cần tiếp tục kiên nhẫn và giữ liên lạc với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

5 tuần sau khi làm tạo hình thành bụng – combo ngực bụng Mommy Makeover

5 tuần sau khi làm tạo hình thành bụng thì vẫn còn hơi sớm để có thể biết được kết quả cuối cùng sẽ ra sao. Bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng để xem liệu bạn có cần thực hiện một ca phẫu thuật chỉnh sửa nhỏ và đơn giản để chữa sẹo tai chó hay không (phần mô nhô ra ở hai đầu vết mổ tạo hình thành bụng). Hãy kiên nhẫn và thảo luận những lo lắng của bạn một cách cởi mở với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

5 tuần sau combo ngực bụng Mommy Makeover tại sao hai bên bụng vẫn lồi lõm không phẳng đều?

Đã xuất hiện dị tật "tai chó" hai bên đầu vết mổ. Tốt nhất nên thảo luận với bác sĩ phẫu thuật đã chọn của bạn xem khi nào bạn có thể làm phẫu thuật chỉnh sửa. Tôi có thể chữa vấn đề này lại bằng cách phẫu thuật khi gây tê cục bộ tại phòng khám của mình, nhưng bạn sẽ phải trả thêm chi phí.

Những lo lắng về kết quả sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn không thể so sánh kết quả của mình với những bệnh nhân khác có thể đã từng trải qua ca phẫu thuật tương tự. Cho cơ thể 3 tháng để hồi phục, sau đó đánh giá kết quả phẫu thuật. Đến hiện tại, quá trình hồi phục của bạn có vẻ vẫn bình thường.

Tại sao hai bên mép vẫn lổn nhổn và không phẳng đều?

Xem ảnh thì tôi có thể thấy kết quả của bạn khá tốt tại thời điểm 5 tuần sau phẫu thuật. Mặc dù bạn đang có một vấn đề da dẳng, nhưng cách điều trị thì rất đơn giản. Có điều vẫn còn quá sớm để thấy hào hứng với kết quả.

Lồi lõm sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Tình trạng này rất hay xuất hiện sau bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, nhưng đặc biệt là combo ngực bụng Mommy Makeover. Điều này sẽ dần dần cải thiện theo thời gian và sẽ biến mất trong 12 tháng. Xoa bóp khu vực này có thể hữu ích.

Sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Tình trạng nổi cục và căng cứng sau tạo hình thành bụng hoặc hút mỡ thường tồn tại ít nhất 6-8 tuần sau khi phẫu thuật, sau đó sẽ từ từ biến mất. Tôi có thể mất 4-6 tháng trước khi bạn bắt đầu nhìn thấy kết quả cuối cùng. Theo kinh nghiệm của tôi, xoa bóp hàng ngày là phương pháp hiệu quả nhất trong việc loại bỏ những vùng bị cứng. Nếu vấn đề không tự biến mất, thì có thể để bác sĩ phẫu thuật của bạn khắc phục một cách dễ dàng.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phụ nữ làm combo ngực bụng xong thì có hay bị đờm ở cổ họng lúc nào cũng cảm giác muốn ho không?

Tôi vừa mới làm combo ngực bụng momy makeover cách đây hai ngày và cái vấn đề lớn nhất của tôi là tôi bị đờm trong cổ họng/phổi sau phẫu thuật. Lúc nào cũng có cảm giác muốn ho, nhưng mỗi lần ho là tôi lại đau dữ dội, gần như không thể chịu đựng được. Tôi chưa thấy có ai hỏi về vấn đề này. Liệu đây có phải hiện tượng bất thường không?

 •  4 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  126 lượt xem

Tôi có thể đợi 3 tuần sau combo ngực bụng rồi mới đi tháo chỉ không?

Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover cách đây 2 tuần. Đáng lẽ hôm nay tôi sẽ đi tháo chỉ (tạo hình thành bụng toàn phần/nâng ngực/treo ngực sa trễ), nhưng do phải đợi quá lâu, tận 1 tiếng rưỡi, nên tôi phải ra về và hẹn lại ngày khác sớm nhất là 5 ngày kể từ hôm nay. Có nên làm thế không? Dường như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi không thấy có vấn đề gì, nhưng tôi đọc được ở một số nơi họ bảo là để như thế có thể dẫn đến sẹo xương cá.

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  123 lượt xem

Đầu tôi bị va đập mạnh 2 tuần trước khi làm combo ngực bụng, liệu lúc đó gây mê có an toàn không?

Phía sau đầu của tôi bị va đập mạnh khoảng 6 ngày trước. Tôi đã đến gặp bác sĩ 3 ngày trước để xem có thể làm phẫu thuật không. Bác sĩ đã kiểm tra cho tôi, hỏi han và chẩn đoán là tôi không bị chấn động não. Nhưng tôi bị nhạy cảm với ánh sáng, chỉ có thể nhìn vào thiết bị điện tử một chút là phải nhìn sang chỗ khác. Tôi đang cố gắng nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nhiều nhất có thể và mỗi ngày tôi thấy khỏe hơn một chút. Hôm nay tôi đã cảm thấy gần như trở lại bình thường. Tôi có cần thông báo vấn đề này cho đội ngũ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi không? Ca phẫu thuật được lên lịch trong 12 ngày tới.

 •  4 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  95 lượt xem

Tôi bị huyết áp cao nhưng có kiểm soát bằng thuốc, nếu tôi làm combo ngực bụng thì có an toàn không?

Tôi khá to béo và đang có ý định điêu khắc mỡ vùng bụng trên và bụng dưới, treo sa trễ kèm đặt túi độn và nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Kết quả xét nghiệm nồng độ hemoglobin của tôi rất tuyệt và tôi không có vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe, ngoài việc bị huyết áp cao, nhưng vẫn luôn kiểm soát bằng thuốc. Có bác sĩ đã đề nghị tôi làm cả hai cánh tay, giữa hai đùi và cằm. Liệu làm như thế có an toàn hay không?

 •  3 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  65 lượt xem

Tôi đã bắt đầu tập luyện sau 3 tuần kể từ khi làm Combo ngực bụng nhưng đột ngột bị bầm tím to ở ngực phải, có phải là tụ máu không?

 • Tôi đã bắt đầu tập luyện sau 3 tuần kể từ khi làm Combo ngực bụng nhưng đột ngột bị bầm tím to ở ngực phải, có phải là tụ máu không?
 • Tôi đã bắt đầu tập luyện sau 3 tuần kể từ khi làm Combo ngực bụng nhưng đột ngột bị bầm tím to ở ngực phải, có phải là tụ máu không?

Liệu tôi có thể bị tụ máu hơn 2 tuần sau Combo ngực bụng Mommy Makeover không? Tôi đã di chuyển vài vật nhẹ, làm việc nhà, đi lại… Không bị đau hơn, nhưng ngực phải vẫn khá tê dại. Có thể là gì? Có cần dẫn lưu không? Tôi có nên hạn chế vận động không?

 •  3 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  66 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây