Tại sao hai bên hông vẫn lổn nhổn và không bằng phẳng 5 tuần sau combo ngực bụng?

Bác sĩ bảo tình trạng này là bình thường, nhưng trong tất cả ảnh và video tôi đã xem, không có ai trông như thế này 5 tuần sau phẫu thuật cả. Đa số mọi người còn chẳng trông như thế này sau 2-3 tuần. Tôi bắt đầu lo lắng rằng đây sẽ là kết quả vĩnh viễn. Tôi đã chụp bức ảnh này sáng nay lúc mới ngủ dậy. Tôi vẫn bị sưng nhẹ vào buổi tối sau một ngày hoạt động tích cực. Tôi không mặc băng ép khi ngủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

7 Bác sĩ đã trả lời

Vẫn còn sưng nhiều 5 tuần sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Vì bạn vẫn còn bị sưng nhiều nên có thể hiểu được tình trạng đường nét bị biến dạng. Bạn cần tiếp tục kiên nhẫn và giữ liên lạc với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

5 tuần sau khi làm tạo hình thành bụng – combo ngực bụng Mommy Makeover

5 tuần sau khi làm tạo hình thành bụng thì vẫn còn hơi sớm để có thể biết được kết quả cuối cùng sẽ ra sao. Bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng để xem liệu bạn có cần thực hiện một ca phẫu thuật chỉnh sửa nhỏ và đơn giản để chữa sẹo tai chó hay không (phần mô nhô ra ở hai đầu vết mổ tạo hình thành bụng). Hãy kiên nhẫn và thảo luận những lo lắng của bạn một cách cởi mở với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

5 tuần sau combo ngực bụng Mommy Makeover tại sao hai bên bụng vẫn lồi lõm không phẳng đều?

Đã xuất hiện dị tật "tai chó" hai bên đầu vết mổ. Tốt nhất nên thảo luận với bác sĩ phẫu thuật đã chọn của bạn xem khi nào bạn có thể làm phẫu thuật chỉnh sửa. Tôi có thể chữa vấn đề này lại bằng cách phẫu thuật khi gây tê cục bộ tại phòng khám của mình, nhưng bạn sẽ phải trả thêm chi phí.

Những lo lắng về kết quả sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn không thể so sánh kết quả của mình với những bệnh nhân khác có thể đã từng trải qua ca phẫu thuật tương tự. Cho cơ thể 3 tháng để hồi phục, sau đó đánh giá kết quả phẫu thuật. Đến hiện tại, quá trình hồi phục của bạn có vẻ vẫn bình thường.

Tại sao hai bên mép vẫn lổn nhổn và không phẳng đều?

Xem ảnh thì tôi có thể thấy kết quả của bạn khá tốt tại thời điểm 5 tuần sau phẫu thuật. Mặc dù bạn đang có một vấn đề da dẳng, nhưng cách điều trị thì rất đơn giản. Có điều vẫn còn quá sớm để thấy hào hứng với kết quả.

Lồi lõm sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Tình trạng này rất hay xuất hiện sau bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, nhưng đặc biệt là combo ngực bụng Mommy Makeover. Điều này sẽ dần dần cải thiện theo thời gian và sẽ biến mất trong 12 tháng. Xoa bóp khu vực này có thể hữu ích.

Sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Tình trạng nổi cục và căng cứng sau tạo hình thành bụng hoặc hút mỡ thường tồn tại ít nhất 6-8 tuần sau khi phẫu thuật, sau đó sẽ từ từ biến mất. Tôi có thể mất 4-6 tháng trước khi bạn bắt đầu nhìn thấy kết quả cuối cùng. Theo kinh nghiệm của tôi, xoa bóp hàng ngày là phương pháp hiệu quả nhất trong việc loại bỏ những vùng bị cứng. Nếu vấn đề không tự biến mất, thì có thể để bác sĩ phẫu thuật của bạn khắc phục một cách dễ dàng.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phụ nữ làm combo ngực bụng xong thì có hay bị đờm ở cổ họng lúc nào cũng cảm giác muốn ho không?

Tôi vừa mới làm combo ngực bụng momy makeover cách đây hai ngày và cái vấn đề lớn nhất của tôi là tôi bị đờm trong cổ họng/phổi sau phẫu thuật. Lúc nào cũng có cảm giác muốn ho, nhưng mỗi lần ho là tôi lại đau dữ dội, gần như không thể chịu đựng được. Tôi chưa thấy có ai hỏi về vấn đề này. Liệu đây có phải hiện tượng bất thường không?

 •  8 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  209 lượt xem

Tôi có thể làm tạo hình thành bụng mở rộng kèm nâng mông để xóa những vết rạn bên hông không?

 • Tôi có thể làm tạo hình thành bụng mở rộng kèm nâng mông để xóa những vết rạn bên hông không?

Tôi đang có kế hoạch làm combo ngực bụng trong năm nay và hy vọng sẽ tạo hình thành bụng và nâng ngực. Tôi không thích những vết rạn da trên khu vực ụ hông. Liệu có thể làm tạo hình thành bụng để xóa vết rạn da ở đây không? Tôi có một lượng da thừa ở hông và mông. Tôi thà có một vết sẹo ở bụng mà xóa đi được tất cả các vết rạn trên da!

 •  8 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  182 lượt xem

Đã 4 tuần kể từ khi tôi làm tạo hình thành bụng kèm chữa thoát vị, hút mỡ ụ hông, nâng ngực và treo ngực sa trễ, sao vết mổ vẫn chưa lành?

 • Đã 4 tuần kể từ khi tôi làm tạo hình thành bụng kèm chữa thoát vị, hút mỡ ụ hông, nâng ngực và treo ngực sa trễ, sao vết mổ vẫn chưa lành?
 • Đã 4 tuần kể từ khi tôi làm tạo hình thành bụng kèm chữa thoát vị, hút mỡ ụ hông, nâng ngực và treo ngực sa trễ, sao vết mổ vẫn chưa lành?

Ngay sau khi làm phẫu thuật Combo ngực bụng Mommy Makeover thì tôi đã bị một khối máu tụ lớn ở dưới rốn . Từ từ màu tím bắt đầu lan ra và vết thương có vẻ như bị hở. Đã hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ nói rằng không phải bị nhiễm trùng. Bác sĩ hướng dẫn tôi cách dùng gạc tẩm thuốc vàng mỗi ngày. Tuy nhiên không thấy khá hơn. Nó bị làm sao và tôi phải làm gì?

 •  7 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  126 lượt xem

Phía trên ụ hông nổi lên một dải cứng không biết là cái gì, có phải do băng ép không và có hết được không?

 • Phía trên ụ hông nổi lên một dải cứng không biết là cái gì, có phải do băng ép không và có hết được không?
 • Phía trên ụ hông nổi lên một dải cứng không biết là cái gì, có phải do băng ép không và có hết được không?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng mini , nâng ngực và hút mỡ 360 từ 25 ngày trước. Một ngày sau khi làm phẫu thuật, lúc tháo băng ép, tôi thấy có một dải cứng/dải lồi chạy ngang lườn bên phải, đến giờ vẫn chưa lặn. Cứ mặc cái gì chạm vào bên dưới phần đó là chỗ cạp quần lại sưng to lên. Một tuần sau phẫu thuật bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã khám cho tôi rồi, bác sĩ bảo tôi đừng đeo băng ép nữa, nhưng có vẻ không lo lắng gì. Liệu có phải là do băng ép không? Nếu là do băng ép thì sau này nó có biến mất không?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  112 lượt xem

Ụ hông vẫn sưng to 2 tuần sau phẫu thuật Combo ngực bụng?

Tôi đã làm Combo ngực bụng Mommy Makeover cách đây 2 tuần, có kèm theo hút mỡ. Tôi có cảm giác hai bên sườn của tôi to hơn so với trước khi phẫu thuật. Khi nào sẽ hết sưng?

 •  6 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  107 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây