Tại sao một bên bụng và bụng bị phình sau combo ngực bụng?

Tôi cảm thấy bụng lúc 2 tuần sau phẫu thuật trông còn ổn hơn hiện tại sau 1,5 tháng. Vùng mép quần sưng lệch sang một bên, lồi ra, bụng thì trông như mang thai 5 tháng. Chuyện gì đang xảy ra thế này? Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều bảo là do sưng nề, nhưng càng chờ thì nó chỉ càng tệ hơn chứ không thấy khá lên chút nào. Tôi sợ mình vừa đốt tiền mà chẳng được gì! Tôi đã làm tạo hình thành bụng toàn phần, kèm thắt chặt cơ bụng và hút mỡ ụ hông, má đùi ngoài, cũng như treo ngực sa trễ bằng đường rạch hình kẹo mút có đặt túi độn ngực. Đùi của tôi trông vẫn y như trước.

6 Bác sĩ đã trả lời

Tại sao bụng và đùi của tôi vẫn không đẹp sau Combo ngực bụng Mommy Makeover?

Bạn phải đợi 6 tháng trước khi cân nhắc làm phẫu thuật chỉnh sửa. Nếu đến lúc đó mà vẫn bạn không hài lòng, thì có thể àm hút mỡ bổ sung, tạo hình thành bụng, thắt chặt cơ hoặc cắt bỏ thêm da một lần nữa. Tuy nhiên, bây giờ vẫn còn quá sớm để có thể đánh giá kết quả.

Sưng nề sau Combo ngực bụng Mommy Makeover, kết quả chưa thấy đâu sau 1,5 tháng

Sưng không phải là hiếm sau khi làm tạo hình thành bụng và thường kéo dài khá lâu. Sưng nề thường giảm được 80% trong vòng 3 tháng đầu, phần còn lại có thể mất đến một năm. Hãy kiên nhẫn với quá trình hồi phục của bản thân.

Khi nào thì sẽ hết sưng nề sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Sưng sau phẫu thuật, đặc biệt là ở vùng gần đường khâu tạo hình thành bụng, là chuyện thường gặp sau phẫu thuật tạo hình bụng. Cứ chờ rồi nó sẽ hết.

 

Có lên làm phẫu thuật lại lần nữa khi không thấy được kết quả từ ca Combo ngực bụng Mommy Makeover này

Miễn là đã khám và loại trừ khả năng bạn đang gặp phải các biến chứng nghiêm trọng hơn, ví dụ như tụ dịch, thì bạn cần phải đợi ít nhất 6 tháng trước khi làm phẫu thuật chỉnh sửa. Có khi chỉ cần hút mỡ thêm là được.

Sưng ở giai đoạn đầu của quá trình phục hồi sau tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ

Bệnh nhân luôn bị sưng ở một mức độ nào đó sau tạo hình thành bụng. Lúc này bạn không nên hoảng sợ. Đây có thể chỉ là sưng nề dồn về chỗ thấp mà thôi. Nhiều bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ thấy bớt sưng vào buổi sáng và tăng dần lên trong ngày. Đây là do dịch ứ đọng giữa các tế bào chứ không phải trong một khoang tụ dịch. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có thể phân biệt giữa tù và sưng nề. Nếu vẫn không chắc chắn hãy dùng siêu âm để chẩn đoán. Tiếp tục làm theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chờ đợi thêm. Có thể bạn cần phẫu thuật chỉnh sửa thêm một chút, nhưng giờ vẫn còn quá sớm nên chưa thể nói trước điều gì được.

Tạo hình thành bụng và sưng nề

Dựa trên những hình ảnh được đăng, bạn cần một buổi thăm khám cẩn thận. Bụng dưới phình to hơn, hai bên ụ hông còn nhiều mỡ cần hút bớt (hút mỡ). Chụp CT thành bụng, siêu âm để loại trừ khả năng bị tụ dịch. Nếu bị tụ dịch thì nhìn qua CT để dẫn lưu dịch tụ. Rồi xem hai khối cơ có được thắt chặt với nhau hay chưa. Kết quả từ các biện pháp trên sẽ giúp bạn vạch ra kế hoạch.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  3 năm trước
 •  18 trả lời
 •  877 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  3 năm trước
 •  27 trả lời
 •  876 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy makeover là gì?

Một phụ nữ có nói với tôi rằng cô ấy đang nghĩ đến việc thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover. Đó là gì thế? Có phải nó đòi hỏi thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật thẩm mỹ một lúc không? Tôi đã định tạo hình thành bụng, nhưng có lẽ sẽ xem xét thực hiện thay bằng quy trình này.

 •  3 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1364 lượt xem

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  3 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1702 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  17647 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây