Tôi có thể làm tạo hình thành bụng mở rộng kèm nâng mông để xóa những vết rạn bên hông không?

Tôi đang có kế hoạch làm combo ngực bụng trong năm nay và hy vọng sẽ tạo hình thành bụng và nâng ngực. Tôi không thích những vết rạn da trên khu vực ụ hông. Liệu có thể làm tạo hình thành bụng để xóa vết rạn da ở đây không? Tôi có một lượng da thừa ở hông và mông. Tôi thà có một vết sẹo ở bụng mà xóa đi được tất cả các vết rạn trên da!

10 Bác sĩ đã trả lời

Có thể phẫu thuật căng da toàn thân

Tạo hình thành bụng mở rộng thường được thực hiện để điều trị da thừa và/hoặc mỡ thừa, mà dựa trên hình ảnh bạn đã đăng thì có vẻ không giống với trường hợp của bạn cho lắm. Thủ thuật này không được thiết kế chỉ để loại bỏ các vết rạn da; tuy nhiên, nếu một người đang tìm cách cải thiện hình dạng toàn thân dưới, thì có lẽ nên cân nhắc phẫu thuật căng da toàn thân. Rất khó để biết, từ những bức ảnh, liệu điều này có phù hợp với bạn hay không. Tôi khuyên bạn nên gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để được khám và đánh giá.

Phẫu thuật cắt bỏ vết rạn da.

Thật không may, cách duy nhất để loại bỏ vết rạn da là cắt bỏ nó. Dĩ nhiên bạn có thể mở rộng vết mổ để che một vài vết rạn da, nhưng từ hình ảnh của bạn, sẽ không thể xóa toàn bộ các vết rạn. Tôi đã thực hiện các thủ thuật tạo hình thành bụng cho nhiều bệnh nhân với dáng người như bạn, đây là phương pháp rất hiệu quả để tạo dáng cho bạn cũng như loại bỏ da thừa và nâng mông. Bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục này để được hướng dẫn cụ thể cho trường hợp của bạn.

Bạn không phù hợp làm tạo hình thành bụng mở rộng

Bạn có thể mở rộng vết sẹo từ phẫu thuật tạo hình thành bụng để loại bỏ thêm các nếp gấp da có thể có và cũng để giúp loại bỏ các vết rạn da khỏi những vùng làm bạn bận tâm. Tuy nhiên, tôi thấy bạn không hợp làm quy trình này vì vùng này của bạn không có da dư thừa để loại bỏ và số lượng vết rạn da mà chúng tôi có thể loại bỏ trong trường hợp của bạn sẽ rất ít.

Bạn có thể xử lý vết rạn da và phẫu thuật tạo hình vùng bụng mở rộng

Khi tôi gặp bệnh nhân tạo hình thành bụng, tôi sẽ đảm bảo rằng vết rạch kéo dài đủ ddeer loại bỏ ngấn mỡ bụng. Bạn không có đủ da bụng thừa để có ngấn như vậy. Vì vậy, bạn không thực sự là đối tượng thích hợp làm phẫu thuật tạo hình thành bụng (kéo dài về phía sau) hoặc một loại thủ thuật phẫu thuật thắt lưng. Tất nhiên đây không phải là điều tuyệt đối nếu không được khám trực tiếp để xác minh xem da thừa còn lại hay không. Bạn cũng cần lưu ý rằng nếu bạn cắt da cao hơn ở khu vực ụ hông thì theo định nghĩa, bạn đang kéo và kéo căng vùng da dưới. Trong quá trình này, có khả năng các vết rạn da ở mức mông và một bên sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bạn có thể nói bây giờ tôi thích vết sẹo hơn là vết rạn da nhưng nếu vết sẹo không thuận lợi ở chỗ ngứa, cảm thấy cứng, ngăn bạn mặc đồ tắm, gây ra phản ứng bạn không thích từ những người xung quanh, v.v. bạn sẽ ước mình không bao giờ có vết rạn da đã bị xóa.

Lo ngại về Vết rạn da

Quy trình combo ngực bụng Mommy Makeoverlà một cách tuyệt vời để giúp chống lại tất cả những thay đổi xảy ra trong cơ thể phụ nữ khi mang thai. Da chùng và rạn da như bạn nói là một phần vấn đề của hầu hết phụ nữ. Da chùng nhão có thể dễ dàng xử lý bằng các phẫu thuật như tạo hình thành bụng để thắt chặt các vùng da chùng nhão. Không có cách nào thay đổi độ đàn hồi của da bị suy yếu ở vùng da bị rạn. Rạn da là các vết xuất phát từ một loại rách mỏng ở lớp sâu hơn của da (lớp hạ bì). Do áp lực tác động lên da từ bên trong khi cơ thể bạn giãn nở từ quá trình mang thai. Ngay cả khi áp lực trở lại bình thường sau khi sinh và giảm cân, tổn thương trên da vẫn còn (và trông xấu xí). Cách duy nhất để loại bỏ vết rạn da là cắt bỏ phần da bị rạn, sẽ rất thuận lợi nếu chúng nằm trên vùng da sẽ được loại bỏ khi làm tạo hình thành bụng hoặc nâng ngực, vì vậy độ hiệu quả của thủ thuật thực sự phụ thuộc vào vị trí của những vết rạn da. Nếu các vết rạn nằm ngoài những khu vực đó, cắt bỏ các vết rạn da sẽ không có ý nghĩa gì, bởi vì những vết sẹo để lại ở những nơi đó thường tồi tệ hơn vết rạn da. nhưng có vẻ như vết rạn da của bạn kéo dài trên khu vực mà chúng tôi sẽ loại bỏ bằng tạo hình thành bụng hoặc tạo hình thành bụng mở rộng. Những cuộc phẫu thuật đó chắc chắn giúp cải thiện đường nét tổng thể, nhưng sẽ không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn làn da bị rạn. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ trong khu vực của bạn để được đánh giá trực tiếp và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể!

Có thể thực hiện tạo hình thành bụng mở rộng kết hợp nâng mông để xóa vết rạn da ở hai bên hông được không?

Khả năng xóa vết rạn da ở vùng ụ hông phụ thuộc vào lượng da chùng hiện có. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ có thể cho bạn thấy vùng da có vết rạn sẽ được loại bỏ như thế nào. Mặc dù lý tưởng nhất là loại bỏ toàn bộ phần da có vết rạn, nhưng chỉ có thể loại bỏ phần da chùng và thừa. Nếu bạn có đủ da chùng để kéo dài vết mổ, thì có thể tiến hành phẫu thuật tạo hình vụng để loại bỏ vùng này.

Tạo hình thành bụng và vết rạn da

Thật không may, phẫu thuật tạo hình thành bụng không phải lúc nào cũng có thể loại bỏ tất cả các vết rạn da gây khó chịu cho bệnh nhân. Thủ thuật này có hiệu quả nhất trong việc loại bỏ da thừa bên dưới rốn. Các vết rạn nằm ở những vùng khác sẽ không được giải quyết bằng cách cắt bỏ da bụng dư thừa. Da ở hông và đùi có thể được giải quyết phần nào nếu có da chùng thừa ở khu vực này. Các vết rạn da có trong ảnh sẽ không thể được loại bỏ thành công, ngay cả với thủ thuật tạo hình thành bụng mở rộng.

Có thể thực hiện tạo hình thành bụng mở rộng kết hợp nâng mông để xóa vết rạn da ở hai bên hông được không?

Các đường rạch tạo hình thành bụng có thể được mở rộng để loại bỏ mô thừa ở hai bên. Vết rạch bụng cũng có thể được kéo dài ra quanh cơ thể. Đây được gọi là phương pháp tạo hình thành bụng mở rộng, điều quan trọng cần nhớ là chỉ những vết rạn da nằm trong vùng mô dư thừa mới được loại bỏ. Thật không may, không thể loại bỏ tất cả các vết rạn da. Loại bỏ quá nhiều mô có thể dẫn đến tăng độ căng trên vết mổ. Độ căng tăng lên sẽ dẫn đến sẹo rộng và xấu xí.

Xóa vết rạn da

Rạn da là một trong những vấn đề khó khăn mà các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải đối mặt. Mặc dù có nhiều phương án điều trị khác nhau, nhưng việc cắt bỏ là một giải pháp đáng tin cậy. Ở những bệnh nhân có vết rạn da ở hai bên sườn, việc kéo dài vết mổ tạo hình thành bụng sang bên là một giải pháp thay thế khả thi khi có da dư thừa. Mặc dù hình ảnh của bạn cho thấy điều này có thể thực hiện được, nhưng thật khó để biết chắc nếu không khám trực tiếp. Trong một số trường hợp, vết rạch này có thể được kéo dài theo chu vi cơ thể và được sử dụng để loại bỏ da thừa ở lưng và mạn sườn. Nếu bạn đang xem xét loại quy trình này, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ phù hợp. Bác sĩ phẫu thuật này sẽ có thể giúp bạn lập một kế hoạch điều trị thích hợp.

Chỉ loại bỏ được một phần các vết rạn trên da

Các vết rạn da là vĩnh viễn và sẽ chỉ bị loại bỏ nếu chúng xuất hiện trên vùng da bị cắt bỏ trong quá trình phẫu thuật. Việc kéo dài vết mổ tạo hình thành bụng có thể giúp loại bỏ một vài vết rạn da có trong ảnh của bạn, nhưng có vẻ như da bạn không có đủ độ giãn để loại bỏ tất cả các vết rạn qua phẫu thuật, đặc biệt là vì chúng che phủ một vùng da rộng hơn. Ngoài ra, thay vì các vết rạn da, bạn sẽ có một vết sẹo kéo dài ra lưng ở cả hai bên thay vì chỉ từ hông sang hông như phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng truyền thống. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận về sự đánh đổi mà bạn đang thực hiện trước khi chọn cách tạo hình thành bụng mở rộng kết hợp nâng mông.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Bao lâu sau combo ngực bụng thì cục máu đông không còn khả năng hình thành nữa?

Tôi đã đọc về những trường hợp bệnh nhân hình thành cục máu đông sau phẫu thuật. Bao lâu sau phẫu thuật là an toàn, kiểu nếu sau khoảng thời gian đó mà chưa hình thành cục máu đông thì sẽ không bị? Có nhiều người xuất hiện cục máu đong không đe dọa tính mạng không? Cụ thể thì tôi sẽ làm tạo hình thành bụng kết hợp với treo ngực sa trễ.

 •  1 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  44 lượt xem

Có thể làm tạo hình thành bụng mini, nâng nực và hút mỡ cùng một lúc hay không?

Tôi có thể làm nâng ngực, tạo hình thành bụng mini và hút mỡ một chút ở đùi trong cùng một lần không? Tôi muốn đảo ngược cái dấu hiệu của một bà mẹ đã sinh ba con (ngực chảy xệ, bụng nhão nhèo) và tuổi tác (phần má đùi ngoài tích mỡ). Tôi muốn làm luôn trong một lần.

 •  3 tuần trước
 •  13 trả lời
 •  21 lượt xem

Có thể kết hợp thực hiện đồng thời hút mỡ bụng với tạo hình thành bụng không?

Một số bác sĩ thì nói có thể kết hợp hút mỡ bụng với tạo hình bụng, một số bác sĩ thì nói không nên vì có nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Vậy sự thực là như thế nào?

 •  3 năm trước
 •  16 trả lời
 •  865 lượt xem

Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

Tôi 32 tuổi, đã có hai đứa con và không có kế hoạch sinh thêm. Tôi đã lấy lại được vóc dáng ban đầu sau lần đầu tiên mang thai, nhưng sau lần thứ hai thì không. Tôi rất chăm tập thể dục, 4-5 ngày một tuần, nhưng chẳng thấy kết quả gì. Tôi không thể loại bỏ mỡ bụng. Về phần ngực, tôi muốn có ngực mình nhô cao hơn và nhỏ lại một chút (gần cup C hoặc cup B).

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  1167 lượt xem

Tôi có thể nằm nghiêng khi ngủ sau khi làm tạo hình thành bụng không?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng toàn phần và nâng ngực kèm treo ngực sa trễ cách đây mười ngày, đã tháo ống dẫn lưu. Nhưng nằm ngửa hàng đêm khiến tôi rất khó chịu, không biết nằm nghiêng để ngủ có được không? Cảm ơn các bác sĩ.

 •  3 tuần trước
 •  10 trả lời
 •  23 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây