Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập80
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm75
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại441,712
  • Tổng lượt truy cập8,351,128

Sửa mí mắt cắt hỏng quá sớm thì có vấn đề gì không?

Tôi đã đi phẫu thuật tạo mắt hai mí cách đây hơn 8 tuần và đang muốn sửa lại vì mí mắt hai bên không đều. Tôi nghe nói phải chờ qua 6 tháng nhưng nếu phẫu thuật lại sớm hơn thế thì có làm sao không?

Bác sĩ đã trả lời 3

Nên chờ đủ 6 tháng

Bạn nên chờ đủ 6 tháng kể từ lúc phẫu thuật cắt mí rồi mới quyết định phẫu thuật sửa lại. Mí mắt cần có thời gian để lành lại và vì mới được hơn 8 tuần nên vẫn còn đang bị sưng. Ngoài ra, các vết sẹo phải mất từ 6 tháng đến một năm mới hoàn toàn “trưởng thành”. Hai vấn đề chính của việc sửa lại mí mắt quá sớm sau cắt mí là gây sưng nặng do mí mắt còn chưa hết sưng sau lần phẫu thuật trước và nếp mí không được sửa một cách chính xác. Do đó, bạn cần chờ cho đến khi mí mắt lành lại gần như hoàn toàn rồi cân nhắc việc chỉnh sửa.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Sửa mí mắt cắt hỏng quá sớm

Nếu tiến hành sửa mí mắt cắt hỏng quá sớm thì mí mắt hai bên sẽ vẫn không đều và bạn sẽ có nguy cơ phải tiếp tục phẫu thuật sửa lại lần nữa. Hiện tại, mí mắt vẫn đang bị sưng và tiếp tục lành lại nên không thể xác định chính xác mức độ chênh lệch giữa hai bên. Vì vậy, bạn nên cố gắng kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nữa rồi đến gặp bác sĩ để xem cần sửa lại những gì.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

8 tuần sau cắt mí

8 tuần sau cắt mí là vẫn còn quá sớm để quyết định sửa lại vì những gì bạn thấy lúc này chưa phải là kết quả cuối cùng. Tại thời điểm này, tình trạng sưng có thể khiến cho hai bên mí mắt không cân nhau. Nếu bạn không đợi đủ thời gian được khuyến nghị mà phẫu thuật sửa lại quá sớm thì bác sĩ sẽ không thể xử lý vấn đề một cách chính xác do sưng và mô sẹo vẫn chưa hoàn thiện. Sau đó rất có thể mí mắt hai bên sẽ vẫn không đều nhau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây