Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay15,789
  • Tháng hiện tại319,794
  • Tổng lượt truy cập8,229,210

Phẫu thuật tạo mắt hai mí có chữa được sụp mí không

Mắt tôi vẫn có hai mí bình thường nhưng lại bị sụp mí. Không biết phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí có khắc phục được vấn đề này không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Phẫu thuật tạo mắt hai mí và mắt sụp mí

Nhiều người vẫn có hai mí bình thường nhưng nếp gấp mí mắt lại bị che đi do da thừa ở mí mắt, gọi là sụp mí. Và vấn đề này có thể được khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật tạo nếp mí hay tạo mắt hai mí.
Đây là phương pháp cắt bỏ đi một phần da thừa, có thể có hoặc không cần loại bỏ mỡ. Nếu có thì cũng chỉ nên loại bỏ đi một phần mỡ nhỏ, nếu loại bỏ quá nhiều thì sẽ khiến cho nếp gấp mí bị quá cao và hốc mắt trũng sâu, khiến cho đôi mắt rất không tự nhiên. Sau khi cắt bỏ da và mỡ, thời gian để hồi phục sẽ là khoảng 5 ngày và sau đó, kết quả sẽ là vĩnh viễn.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn phương pháp bấm mí bằng kỹ thuật luồn chỉ. Đây là một phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ được đưa vào sâu trong da và không bao giờ bị lộ. Phương pháp này rất phù hợp cho những người còn trẻ nhưng kết quả chỉ được một vài năm. Thời gian hồi phục thường là 2 – 3 ngày.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Sụp mí có thể là do lão hóa hoặc mắt một mí

Những người có mắt một mí hoặc nếp gấp mí không rõ thường bị sụp mí (có da thừa ở mí mắt trên) sớm hơn so với những người có nếp gấp mí rõ rệt. Trong những trường hợp này thì có thể phẫu thuật cắt mắt hai mí để tạo nếp gấp mí mắt và đồng thời xử lý da, mỡ thừa. Tuy nhiên, nếu chỉ thực hiện mình phương pháp này thì chân mày sẽ rất dễ bị xệ xuống do cơ trán giãn ra. Do đó, nên kết hợp cả cắt mắt hai mí và nâng chân mày/căng da trán để có kết quả tối ưu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sụp mí

Theo tôi, trong trường hợp của bạn thì không cần phải tạo nếp gấp mí vì mắt bạn vốn đã có nếp gấp tự nhiên nên chỉ cần cắt bỏ đi phần da thừa gây sụp mí là đủ.
Đây là giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề sụp mí. Trong quy trình này, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ và da thừa gây cản trở tầm nhìn, từ đó giúp đôi mắt trở nên tỉnh táo hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cắt mí

Nếu bạn có mắt hai mí nhưng lại bị sụp mí thì nguyên nhân là do da và mỡ thừa ở mí mắt trên. Cắt mắt hai mí là một phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến ở nhiều nước châu Á. Trong ca phẫu thuật này, bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần da thừa trùm lên lông mi. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp mí hoặc làm cho nếp gấp mí hiện có trở nên rõ rệt hơn. Quy trình này mất khoảng 45 phút và được thực hiện dưới phương pháp gây tê tại chỗ, gần như hoàn toàn không đau đớn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây