Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập97
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm91
  • Hôm nay15,951
  • Tháng hiện tại431,456
  • Tổng lượt truy cập8,340,872

Nổi cục nhọn sau khi căng da bằng chỉ Silhouette

Tôi mới căng da bằng chỉ Silhouette 9 hôm trước. Ngay sau đó tôi phát hiện thấy mặt nổi lên 2 cục nhỏ (ở thái dương và trên khóe miệng), có cảm giác khá nhọn. Mấy hôm sau thì bác sĩ cắt đi một đoạn chỉ cho tôi nhưng vẫn không hết. Đến bây giờ dưới mắt của tôi còn bị sưng nữa. Hiện tượng này có bình thường không? Bao lâu thì sẽ hết?

Bác sĩ đã trả lời 5

Nổi cục nhọn sau khi căng da bằng chỉ Silhouette

Đây là hiện tượng không phổ biến sau khi căng da bằng chỉ Silhouette nhưng có thể xảy ra nếu sợi chỉ được đặt quá gần bề mặt da. Có thể khắc phục bằng cách tiêm một loại chất làm đầy hyaluronic acid như Juvederm hoặc Restylane lên bên trên sợi chỉ để tạo một lớp đệm che phủ đi. Sau khoảng 6 tháng hoặc lâu hơn một chút, chỉ sẽ mềm ra và tan dần.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Vấn đề sau khi căng da bằng chỉ Silhouette

Mặt của bạn vẫn đang bị sưng, đặc biệt là vùng dưới mắt. Đây là hiện tượng bình thường và sẽ tự hết dần. Bạn có thể chườm ấm để hết sưng nhanh hơn.
Về các cục nhọn nổi trên da thì có thể là do chỉ bên dưới hơi bị nhô lên. Bạn nên quay lại gặp bác sĩ để được kiểm tra và có cách xử lý.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Vấn đề này sẽ tự hết

Hiện tượng nổi cục trên bề mặt da sau khi căng da bằng chỉ Silhouette không phải là điều gì bất thường cả và cũng sẽ tự hết theo thời gian khi chỉ tự tiêu đi. Nếu như các cục này tồn tại suốt một thời gian dài thì sẽ cần loại bỏ các chóp nón hoặc đoạn chỉ còn sót lại. Tình trạng sưng ở những vị trí được đặt chỉ có thể xảy ra ngay sau khi thực hiện xong và thường phải mất nhiều ngày hoặc đôi khi là vài tuần mới hết.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nổi cục sau khi căng da bằng chỉ Silhouette

Những cục nhọn mà bạn sờ thấy trên da có thể là đoạn chỉ nằm sát bề mặt da. Hiện tượng sưng dưới mắt có khả năng là do chỉ được đưa vào vị trí hơi cao dọc theo xương gò má. Bạn nên quay lại nơi bạn đã căng da để được bác sĩ kiểm tra. Bác sĩ có thể dùng kim giải phóng phần chỉ sát bề mặt da và kê thuốc để làm dịu phản ứng u hạt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể là các chóp nón của chỉ Silhouette

Đây là hiện tượng có thể xảy ra nếu chỉ Silhouette được luồn vào quá nông (gần bề mặt da). Những cục nhọn này là chóp nón của chỉ Silhouette ở ngay dưới da hoặc trong da (bên trong lớp trung bì do chỉ được đưa vào sai vị trí). Sau khi chỉ được đưa vào, các cục nhọn này có thể xuất hiện trong khoảng thời gian lên đến 2 tuần, tùy thuộc vào độ sâu và vị trí của chỉ. Chỉ Silhouette có khả năng phân hủy sinh học, có nghĩa là được cơ thể hấp thụ hoàn toàn nên dần dần những cục nhọn này sẽ biến mất nhưng có thể phải mất đến 8 tuần. Tuy nhiên, vì chỉ kích thích cơ thể hình thành cấu trúc collagen nên mô vẫn sẽ được nâng đỡ trong thời gian lên đến 18 tháng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây