Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập88
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm77
  • Hôm nay16,234
  • Tháng hiện tại320,239
  • Tổng lượt truy cập8,229,655

Chỉ chọc ra ngoài sau khi căng da bằng chỉ Silhouette

Khoảng một tháng trước tôi vừa đi căng da mặt bằng chỉ Silhouette. Bây giờ trên mặt tôi vẫn còn một mẩu chỉ chọc ra ngoài, trông như là mụn vậy. Tôi còn có thể sờ thấy rất rõ nữa. Các chỗ khác thì vẫn bình thường. Bao giờ thì sẽ hết? Liệu có để lại sẹo không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Lộ chỉ sau khi căng da mặt bằng chỉ Silhouette

Chỉ Silhouette là loại chỉ có khả năng phân hủy sinh học, có nghĩa là nó sẽ tan dần sau khi được đưa vào da (3 - 5 tháng). Mặc dù có thể tháo bỏ đi đoạn chỉ bị thò ra ngoài nhưng điều này sẽ làm giảm lực nâng và do đó, tôi không khuyến khích làm như vậy. Thay vào đó thì có thể tiêm một chút steroid để làm xẹp nốt sần mà không ảnh hưởng đến sự nguyên vẹn của sợi chỉ.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Chỉ Silhouette sẽ tự tiêu theo thời gian

Chỉ Silhouette là loại chỉ tự tiêu nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần theo thời gian. Vì vậy, không cần thiết phải tháo chỉ mà chỉ cần mát-xa vị trí bị lộ chỉ một vài lần một ngày và chờ cho chỉ tự tiêu đi. Lúc đó, nốt sần hiện tại cùng với vết lõm cũng sẽ tự biến mất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉ thừa

Sau khi căng da mặt bằng chỉ Silhouette có thể xảy ra hiện tượng da bị lõm hoặc chỉ bị lộ nhưng thường sẽ tự hết trong vài ngày đến vài tuần. Tuy nhiên, vì đã được một tháng mà vấn đề của bạn vẫn không tự cải thiện nên bạn cần đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại. Nếu đó chỉ là thay đổi trên da thì bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ thuật mát-xa hoặc thực hiện các phương pháp xử lý dạng bôi hoặc dạng tiêm để đẩy nhanh quá trình lành da. Nếu đó đúng là chỉ Silhouette bị thò ra ngoài thì có thể cắt bỏ để tránh gây phản ứng viêm và hình thành sẹo. Ngoài ra, bác sĩ cũng cần kiểm tra xem bạn có bị nhiễm trùng hay không.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da mặt bằng chỉ Silhouette

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ Silhouette chỉ dụng chỉ tự tiêu để kéo căng da và kích thích sản sinh collagen khi chúng tan dần. Kết quả sẽ tiếp tục cải thiện trong vài tháng sau phẫu thuật. Nếu chỉ bị lộ ra ngoài thì có thể tháo bỏ nhưng không nên làm vậy vì sau một thời gian nữa, khi chỉ tiêu đi thì vấn đề hiện tại cũng sẽ tự hết.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây