Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay15,786
  • Tháng hiện tại319,791
  • Tổng lượt truy cập8,229,207

Căng da bằng chỉ Silhouette có cải thiện được da chảy xệ sau phẫu thuật giảm cân không?

Tôi mới phẫu thuật giảm cân nên bây giờ da mặt bị chảy xệ. Phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette có thể khắc phục được vấn đề này không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Căng da bằng chỉ Silhouette sau phẫu thuật giảm cân

Phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette có thể nâng mô và cải thiện da chảy xệ nhưng thường chỉ có hiệu quả khi tình trạng chảy xệ không quá nặng và hiệu quả cũng chỉ duy trì được trong một thời gian nhất định. Vì không biết được mức độ của vấn đề bạn đang gặp phải nên rất khó để biết được phương pháp này có phù hợp với bạn hay không. Tuy nhiên, nếu như da mặt bạn bị chùng nhão, chảy xệ nặng, có nhiều da thừa sau phẫu thuật giảm cân hoặc bạn muốn có kết quả rõ rệt và lâu dài thì nên chọn cách phẫu thuật căng da mặt để cắt bỏ đi da thừa.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Phẫu thuật giảm cân và căng da bằng chỉ

Hiệu quả của phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette không thể bằng được phương pháp phẫu thuật căng da mặt. Nếu da bị chảy xệ và lỏng lẻo nghiêm trọng thì căng da bằng chỉ không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn bởi phương pháp này chỉ khắc phục được vấn đề ở mức độ nhẹ đến vừa, da vẫn còn độ săn chắc và bề mặt không quá nhăn nheo. Nếu bạn đã giảm một số cân nặng lớn và da bị mất đi sự đàn hồi thì can thiệp bằng cách phẫu thuật vẫn là cách tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hiệu quả căng da bằng chỉ Silhouette không được bền lâu

Phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette chỉ có thể nâng mô ở mức rất thấp. Sau phẫu thuật giảm cân, vấn đề thường là da thừa và mỡ má chảy xệ. Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp hiệu quả hơn nhiều để xử lý những vấn đề này. Trong quá trình căng da mặt, bác sĩ sẽ bóc tách da (tách lớp da bên trên khỏi các mô bên dưới), thắt chặt các lớp mô bên dưới, nhẹ nhàng căng lại da lên trên và cắt bỏ đi phần da thừa. Do đó mà hiệu quả sẽ cao và bền lâu hơn nhiều so với căng da bằng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da mặt/cổ toàn phần sẽ phù hợp hơn

Ngoài mục đích trẻ hóa, phương pháp căng da mặt/cổ toàn phần còn được sử dụng nhằm giải quyết tình trạng da thừa ở vùng mặt và cổ sau khi giảm cân. Trong quy trình phẫu thuật này, cơ được thắt chặt, da thừa chảy xệ và mỡ còn sót lại ở cả trên và dưới cơ bám da cổ sẽ bị loại bỏ. Những người đã trải qua ca phẫu thuật giảm cân và giảm được một số cân nặng lớn thường có rất nhiều da thừa ở cổ và cần phải phẫu thuật để cắt bỏ chứ không thể căng da bằng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây