Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập329
 • Máy chủ tìm kiếm69
 • Khách viếng thăm260
 • Hôm nay11,446
 • Tháng hiện tại928,782
 • Tổng lượt truy cập44,716,938

Những rủi ro và tác dụng phụ xấu của đông hủy mỡ là gì?

Những rủi ro và tác dụng phụ xấu của đông hủy mỡ là gì?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Rủi ro của đông hủy mỡ

Mặc dù rủi ro là rất hiếm, và rủi ro vĩnh viễn thậm chí còn hiếm hơn, nhưng những tác dụng phụ "đáng sợ" sẽ bao gồm: thoát vị trở nên trầm trọng hơn trong vùng được điều trị, "lõm" (vùng được điều trị trông như bị khoét mất), tăng sản mỡ bất thường (paradoxical hyperplasia – mô mọc mạnh ở vùng được điều trị, làm vùng đó “lồi” ra), bỏng lạnh và có thể có các hiện tượng khác. Những điều này rất hiếm khi xảy ra, nhưng, bạn cần nắm được tất cả các rủi ro và lợi ích trước khi thực hiện bất kỳ thủ tục nào.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các tác dụng phụ phổ biến nhất liên quan đến đông hủy mỡ bao gồm tê và bầm tím.

Các tác dụng phụ phổ biến nhất liên quan đến đông hủy mỡ bao gồm tê và bầm tím. Điều này thường tự hết trong vài ngày đến vài tuần. Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bệnh nhân cảm thấy đau nhói ở bụng. Có thể điều trị hiện tượng này bằng kem bôi tê hoặc thuốc uống.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ: Có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Các tác dụng phụ điển hình nhất của đông hủy mỡ là tê, châm chích và sưng sau khi điều trị. Những phản ứng này thường kéo dài từ vài ngày đến vài tuần. Trong một số trường hợp, bạn có thể bị bầm tím nhẹ, nhưng đa số bệnh nhân có thời gian hồi phục rất ngắn, thậm chí không cần nghỉ ngơi. Hầu hết bệnh nhân làm đông hủy mỡ có thể trở lại làm việc, và thậm chí tập thể dục, trong cùng một ngày. Đông hủy mỡ là một phương pháp điều trị đáng chú ý, nó sẽ loại bỏ vĩnh viễn 20-25% tế bào mỡ từ các khu vực được điều trị. Kết quả là một cơ thể trông tự nhiên và có đường nét. Đây là một phương pháp điều trị rất thoải mái và thực sự khá thú vị.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Rủi ro khi làm đông hủy mỡ

Đông hủy mỡ có rất ít rủi ro, và may mắn là tỷ lệ xảy ra những điều tồi tệ là rất thấp, chí ít là trong quá trình tôi hành nghề. Rủi ro rõ ràng nhất là tình trạng bất đối xứng, vì mọi cơ thể đều có một số mức độ bất đối xứng tự nhiên, và vì không có phương pháp can thiệp nào tạo ra được sự đối xứng hoàn hảo nên bạn có thể coi đây là một "rủi ro". Vấn đề bất đối xứng hiếm khi xảy ra sau khi làm đông hủy mỡ trong kinh nghiệm điều trị của chúng tôi.

Một "nguy cơ" khác là biến dạng đường nét, nếu vùng được điều trị giảm mỡ trong khi vùng lân cận chưa được điều trị có quá nhiều mỡ. Nếu điều này xảy ra, vùng được điều trị có thể lõm xuống so với mô xung quanh. Một lần nữa, cực kỳ hiếm xảy ra với những cơ sở làm đông hủy mỡ dày dặn kinh nghiệm như chúng tôi. Công ty sở hữu máy đông hủy mỡ CoolSculpting liệt kê "tăng sản mỡ bất thường" là một rủi ro, có nghĩa là khu vực được điều trị sẽ trở nên “béo” hơn. Sau 6 năm và hàng ngàn lần điều trị, tôi chưa bao giờ thấy điều này xảy ra. Có vẻ vấn đề này có liên quan nhiều hơn đến thế hệ đầu điều trị đầu tiên của họ, vì vậy tôi khuyên bạn nên gặp những người có thiết bị mới nhất và đầu điều trị mới nhất.

Trong khi bạn sẽ thấy tê và châm chích ở khu vực được điều trị, khoảng 1% bệnh nhân bị đau vài ngày khi họ được điều trị ở vùng bụng. Đôi khi chúng tôi gặp phải vấn đề này, nhưng cơn đau luôn biến mất trong vòng vài ngày. Những người khác đã liệt kê việc ổ thoát vị trở nên trầm trọng hơn là một yếu tố nguy cơ - bạn không nên thực hiện đông hủy mỡ ở vùng bụng nếu bạn bị thoát vị, vì vậy đây không thực sự là một yếu tố rủi ro nếu trung tâm điều trị biết khi nào và ở đâu thì không nên sử dụng đông hủy mỡ để giảm mỡ. Nhìn chung, đông hủy mỡ rất an toàn nhưng nên được thực hiện bởi những bác sĩ hiểu rõ khi nào, cách thức và nơi sử dụng nó tốt nhất.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Rủi ro sau đông hủy mỡ

Các phương pháp điều trị đông hủy mỡ thường được dung nạp tốt với ít hoặc không có tác dụng phụ. Tùy thuộc vào vùng được điều trị và cơ địa của mỗi người, sưng, bầm tím và tê có thể kéo dài vài ngày đến vài tuần. Các vùng như cánh tay có xu hướng bị tê lâu hơn. Bụng có xu hướng bầm tím nhiều hơn (nhưng ít hơn với công nghệ mới nhất). Trong một số trường hợp hiếm gặp, bệnh nhân có thể bị co thắt cơ hoặc đau ở vùng bụng mà cần được điều trị bằng thuốc chống viêm (Điều này cũng được giảm bớt với công nghệ mới nhất). Tác dụng phụ hiếm gặp nhất là đông hủy mỡ có thể dẫn đến sự gia tăng các mô mỡ ở vùng được điều trị. Đây được gọi là phì đại mô mỡ, chủ yếu xảy ra ở nam giới và siêu hiếm. Một lần nữa, điều này có thể giảm bớt với công nghệ mới nhất. Hãy tìm gặp bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ và cẩn thận với các phòng khám kết hợp spa để có được ý kiến ​​trung thực về kết quả và mức độ kỳ vọng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tác dụng phụ của đông hủy mỡ Coolsculpting?

Tôi đang cân nhắc về việc tiến hành giảm mỡ bằng phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting cho vùng eo và vùng bụng. Các bác sĩ có thể giải thích cho tôi tại sao phương pháp này lại chỉ tác động đến các tế bào mỡ và không ảnh hưởng đến các vùng khác? Và phương pháp này có làm da bị nổi nốt không? tôi rất lo về các tác dụng không mong muốn. Ngoài ra, phương pháp này phù hợp với người đã có thân hình thon gọn hơn hay là với người béo hơn?

 •  3 năm trước
 •  57 trả lời
 •  4210 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1330 lượt xem

Đông hủy mỡ có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Đông hủy mỡ có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  111 lượt xem

Tác dụng phụ cực đoan sau khi làm đông hủy mỡ?

Tôi đã làm đông hủy mỡ ở bụng, bị sưng rất to ngay lập tức sau khi làm. Đến ngày thứ 8 tôi vẫn còn sưng rất nhiều (chạm vào có cảm giác nóng). 4 ngày trước, tôi bắt đầu có những cơn đau nhói mạnh giống như bị ong đốt 24/7, chúng xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên, chứ không trải đều khắp. Không có thứ gì có tác dụng (kem bôi, thuốc giảm đau, chườm đá). Tôi đã không ngủ trong 3 đêm liền. Hôm nay tôi quay lại phòng khám để gặp bác sĩ, bác sĩ nói rằng sưng viêm là phản ứng tự nhiên của cơ thể & hiện tượng này có thể có nghĩa là tôi sẽ có kết quả tốt hơn. Bác sĩ đó nói có đúng không? Có phải tôi bị đau nhói là do mô sưng chèn ép lên dây thần kinh? Tôi có nên dùng steroid?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  141 lượt xem

Máy đông hủy mỡ dùng nhiệt độ bao nhiêu?

Tôi rất có hứng thú với phương pháp đông hủy mỡ, tôi đã tìm hiểu kỹ và chứng kiến những kết quả nó có thể mang lại. Nhưng tôi hơi lo lắng không biết máy này sẽ làm lạnh đến mức độ nào? Nghe nói nó lạnh đến 0 độ C, nhưng như thế có làm đóng băng luôn phần nước nằm trong các tế bào bình thường không? Có thể những gì tôi đọc được là không chính xác, nhưng tôi muốn đảm bảo an toàn trước khi tiến hành điều trị.

 •  2 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  148 lượt xem
Thành viên
Tin có thể bạn quan tâm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây