Nhiễm nấm men sau 6 ngày kể từ khi làm combo ngực bụng, tôi có thể dùng monistat không?

Khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover, tôi đã làm tạo hình thành bụng và đặt túi độn ngực. Đã rút ống dẫn lưu. Tôi bị mẫn cảm, dùng thuốc kháng sinh và tôi khá chắc chắn rằng mình đã bị nhiễm trùng nấm âm đạo. Tôi có thể dùng monistat để điều trị không?

6 Bác sĩ đã trả lời

Nhiễm trùng nấm men

Nhiễm trùng nấm men có thể xảy ra với liệu pháp kháng sinh sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi thường kê diflucan nhưng Monistat cũng được. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Nhiễm trùng nấm men sau khi là tạo hình thành bụng

Bạn có thể dùng mnistat hoặc difulcan. Tuy nhiên, nhớ là phải cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn biết về vấn đề này. Hãy để bác sĩ chấp thuật phương pháp điều trị, cho dù chỉ là dùng thuốc bán tại quầy.

Nhiễm nấm men sau 6 ngày kể từ khi làm combo ngực bụng, tôi có thể dùng monistat không?

Bạn có thể dùng kem Monistat hoặc Diflucan nếu bạn bị nhiễm trùng nấm men. Hãy cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ biết tình hình của bạn. Dùng thuốc kháng sinh cũng có thể góp phần gây nhiễm trùng nấm men. Bác sĩ có thể muốn cho bạn ngừng hoặc đổi thuốc.

Nhiễm nấm men sau 6 ngày kể từ khi làm combo ngực bụng, tôi có thể dùng monistat không?

Việc sử dụng thuốc chống nấm viêm có thể sẽ không gây ra vấn đề gì; Tốt nhất bạn nên để bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giải đáp những lo lắng / thắc mắc của bạn, đó là người hiểu rõ tình hình của bạn nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng cho việc chăm sóc của bạn.

Viêm âm đạo do nấm men có thể xảy ra sau khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover

Hãy báo cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về các triệu chứng của bạn. Nhiều phụ nữ dễ mắc bệnh viêm âm đạo do nấm men sẽ mắc sau khi làm phẫu thuật, với những điều kiện cần và đủ. Trước khi thực hiện, chúng tôi thường cố gắng tìm hiểu tiền sử nhiễm trùng nấm men trước đó và dặn là cho chúng tôi biết nếu họ phát triển tình trạng bệnh. Thuốc Monistat, thuốc đặt âm đạo và kem bôi có hiệu quả tương tự như Diflucan.

Nhiễm trùng nấm men sau khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover

Dùng Monistat bôi ngoài cũng tốt, nhưng nếu bạn gọi cho bác sĩ phẫu thuật, họ có thể kê cho bạn diflucan dạng uống có thể hiệu quả hơn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đặt ống dẫn lưu gần 20 ngày sau combo ngực bụng liệu có dẫn đến nhiễm trùng hay không?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng, treo ngực sa trễ/nâng ngực và hút mỡ hông được 19 ngày. Một ống dẫn lưu đã được tháo ra sau 10 ngày, vẫn còn một ống chưa tháo. Ống thứ hai chảy ra dưới 30ml trong 7 ngày qua, dịch chảy ra đã dần chuyển sang màu huyết thanh trong suốt được khoảng 5 ngày rồi. Tôi sợ là cứ để như thế này thì sẽ bị nhiễm trùng. Bình thường mọi người có cắm ống dẫn lưu lâu như thế này không? Tôi cao 1m61, nặng 57 kg, không hút thuốc, không béo phì.

 •  2 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  55 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  17647 lượt xem

Thời gian phục hồi tối thiểu sau combo ngực bụng là bao lâu, 10 ngày có đủ không?

Tôi muốn đi treo ngực sa trễ, nâng ngực và tạo hình thành bụng kết hợp hút mỡ hai bên trong năm tới. Tôi làm công việc bàn giấy và phải làm thủ tục xin nghỉ. Tôi là người có thể đứng dậy dọn dẹp 5 ngày sau khi mổ đẻ, dù đến cuối ngày vẫn còn bị đau. Vậy tôi có thể quay lại làm việc bàn giấy nhanh nhất là bao lâu? 10 ngày có đủ không? Tôi ngồi gần như cả ngày, năm nay tôi 24 tuổi, cao 1m64 và nặng 52 kg.

 •  4 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  139 lượt xem

Dùng Tramadol trước combo ngực bụng có an toàn không?

Chào các bác sĩ. Tôi dự kiến làm tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ trong 17 ngày nữa Tôi hiện đang dùng tramadol giảm đau hàng ngày. Tôi đã dùng nó trong nhiều năm sau một chấn thương nặng ở lưng. Tôi đã hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ gây mê của mình và cả hai đều nói rằng tôi có thể dùng cho đến sáng hôm làm phẫu thuật. Dĩ nhiên là tôi tin tưởng các bác sĩ, nhưng tôi đã đọc được là tramadol có thể ảnh hưởng đến các loại thuốc được dùng trong quá trình làm phẫu thuật. Bác sĩ của tôi nói "nhiều người phẫu thuật trong khi đang sử dụng thuốc giảm đau, không sao đâu". Tôi chỉ muốn hỏi thêm ý kiến từ các bác sĩ khác cho chắc ăn. Cảm ơn các bác sĩ.

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  123 lượt xem

Liệu chờ 10 ngày sau combo ngực bụng mới đi rút dịch tụ có quá lâu và gây nguy hiểm không?

Tôi có việc phải rời khỏi nơi cư trú đúng lúc bị tụ dịch. Tôi vừa quay về và bác sĩ sẽ dẫn lưu dịch tụ vào ngày mai, nhưng vì đi vắng nên tôi đã phải đợi 10 ngày kể từ khi tụ dịch xuất hiện. Liệu thời gian chờ đợi 10 ngày này có quá lâu và nó có ảnh hưởng xấu đến kết quả của tôi hay không? Tụ dịch xuất hiện ngay ngày đầu tôi rời khỏi thành phố. Tôi thấy hiện đang có một lượng dịch khá lớn, lùng bùng dưới da vùng bụng dưới. Tôi cũng bị tụ máu ở ụ hông, có vẻ nó đã tự biến mất, nhưng liệu nó có phải nguyên nhân dẫn đến tụ dịch?

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  131 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây