Túi độn ngực nằm ở vị trí quá cao 4 ngày sau combo ngực bụng?

Nhìn ảnh mà xem, trông có chán không. Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover được 4 ngày, có làm nâng ngực. Trông xấu kinh dị, lại còn đau. Bây giờ tôi đang dùng băng quây ngực. Tôi có thể làm gì đây? Liệu sau này túi độn ngực có tụt xuống đúng vị trí không? Tôi dùng túi dungfnuowcs muối, bên phải là 550 ml, bên trái là 560 ml. Nhìn ảnh là thấy túi độn nằm quá cao. Giờ tôi chẳng biết phải làm cái gì nữa. Tôi buồn quá.

18 Bác sĩ đã trả lời

Chỉ nâng ngực không thể khắc phục tình trạng chảy xệ nặng ở vú

Nếu không có ảnh chụp trước phẫu thuật thì không thể đưa ra ý kiến ​​cụ thể, nhưng có vẻ như bạn bị chảy xệ ngực. Mô vú tự nhiên của bạn trông như đang tụt khỏi túi độn ngực. Hình dáng ngực sẽ cải thiện theo thời gian, nhưng nếu bạn bị chảy xệ nặng thì bạn có thể cần làm treo ngực sa trễ.

4 ngày sau combo ngực bụng Mommy Makeover, túi độn ngực nằm ở vị trí quá cao

Mới chỉ vài ngày sau phẫu thuật. Tình trạng hiện tại là trạng thái điển hình ở giai đoạn này và sẽ tiếp tục cải thiện khi sưng nề giảm xuống và các túi độn ổn định ở vị trí mong muốn. Quá trình này thường diễn ra trong vài tuần đến vài tháng tới, khi da / mô ngực ở cực dưới căng ra để đỡ lấy túi độn. Tuy nhiên, dường như ngực của bạn bị xệ ở mức độ vừa phải, đang ra phải cân nhắc làm treo ngực sa trễ. Theo dõi chặt chẽ với bác sĩ phẫu thuật của bạn để biết về các hạn chế / hướng dẫn bổ sung, liệu có thể sử dụng áo ngực / quần áo bó nịt hoặc massage để khuyến khích túi độn ngực hạ xuống vị trí thích hợp. Nếu sau khaongr thời gian này mà vẫn bị lệch, thì có thể sẽ phải phẫu thuật để rạch khoang chứa túi độn để nó tụt xuống và / hoặc làm thêm treo ngực sa trễ.

Túi độn ngực nằm ở vị trí cao mất tự nhiên

Tôi đồng ý rằng túi ngực của bạn trông có vẻ cao, nhưng kiên nhẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả chúng ta đều muốn ngắm nghía kết quả cuối cùng càng sớm càng tốt. Thật không may, quá trình hồi phục rất phức tạp và mất thời gian. Cách chắc chắn nhất để nhận được kết quả kém là tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa trước khi cơ thể bạn sẵn sàng. Sau nâng ngực, mất khoảng sáu tháng để tình trạng sưng nề giảm bớt , ngực ổn định, đạt được kích thước cũng như hình dạng cuối cùng. Nhớ giữ liên lạc chặt chẽ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để nói chuyện với họ về tất cả những điều làm bạn lo lắng.

Túi độn ngực quá cao sau nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover, nên làm gì?

Từ ảnh, túi ngực của bạn có vẻ quá cao. Tuy nhiên, túi độn ngực sẽ không nằm ở vị trí cuối cùng trong vài tháng đầu, vì theo thời gian chúng dần dần tụt xuống vị trí thấp hơn. Hãy cho cơ thể thời gian để hồi phục và thảo luận về những lo lắng của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới 4 ngày thì chưa thế nói được gì

Mới 4 ngày sau phẫu thuật, bạn cần để túi ngực có thời gian ổn định. Mặc dù tôi nghĩ bạn không nên hoảng sợ, nhưng bạn vẫn nên liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Bác sĩ đó biết rõ tình trạng và kết quả phẫu thuật của bạn, và có thể đánh giá một cách chính xác hơn về tiến độ phục hồi của bạn cho đến nay. Khi ngực của bạn tiếp tục lành lại, bạn sẽ nhìn thấy kết quả cuối cùng một cách rõ ràng hơn.

4 ngày sau combo ngực bụng Mommy Makeover – túi độn ngực nằm ở vị trí quá cao

Đúng laf các túi độn ngực đang nằm ở vị trí quá cao. Ngoài ra trong kế hoạch phẫu thuật có treo ngực sa trễ không? Phẫu thuật chỉnh sửa sẽ có lợi cho bạn, nhưng bạn nên đợi ít nhất 3 tháng trước khi tiến hành. Đảm bảo rằng bác sĩ phẫu thuật của bạn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm, có chứng chỉ. Đừng tuyệt vọng, đây là vấn đề có thể sửa chữa được.

Túi độn ngực đang nằm ở vị trí quá cao sau nâng ngực

Ở thời điểm 4 ngày sau khi làm phẫu thuật, bạn mới chỉ vừa bước vào quá trình phục hồi. Hãy cho bản thân một thời gian để hồi phục và không nên đánh giá vẻ ngoài của mình cho đến khi đã hoàn thành quá trình đó. Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về những ảm xúc của bạn. Bác sĩ sẵn sàng nắm tay bạn vượt qua cuộc hành trình này và có thể đưa ra một số gợi ý giúp bạn hồi phục nhanh chóng.

Một số lời khuyên dành cho bệnh nhân 4 ngày sau phẫu thuật nâng ngực

Đúng là túi độn ngực đang nằm ở vị trí cao, nhưng tại thời điểm này trong quá trình hồi phục thì chưa thể nói gì về kết quả cuối cùng. Sau khi thực hiện nâng ngực, tôi khuyên bệnh nhân nên hạn chế cử động cánh tay trong hai tuần. Sau đó, họ có thể di chuyển cánh tay một cách cẩn thận và luôn luôn chú ý tránh va đập, nâng vác nặng.... Về vấn đề này, không nên mang vác nặng để tránh việc túi độn ngực bị lệch vị trí và tạo điều kiện hình thành bao xơ xung quanh túi độn ngực, cũng để tránh đau và sưng vú.

Đừng hoảng sợ với tình trạng hiện tại

Túi độn ngực luôn nằm ở vị trí cao hơn một chút trong 4 ngày sau làm phẫu thuật, túi độn ngực của bạn nằm cao hơn một chút so với mức trung bình. Tôi luôn dặn tất cả bệnh nhân là phải mất ít nhất 3-4 tháng và đôi khi lâu hơn thì họ mới cảm thấy thoải mái và trông ổn. Tôi ước mình có thể giữ cho tất cả bệnh nhân của mình không nhìn vào kết quả trong ít nhất 6-8 tuần. Hãy kiên nhẫn và cố gắng đừng lo lắng - một số người có cơ ngực khỏe hơn bình thường nên mất nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ ổn thôi. Không cần vội cân nhắc phẫu thuật lại khi mới chỉ làm phẫu thuật 4 ngày trước.

Kết quả ở giai đoạn đầu trong quá trình hồi phục sau combo ngực bụng Mommy Makeover – nâng ngực – tạo hình thành bụng

Việc mô vú tự nhiên và túi độn ngực có sự chệnh lệch trong thời gian đầu phục hồi là điều bình thường. Rất nhiều thay đổi sẽ xảy ra trong 2-3 tháng đầu tiên, theo sau là nhiều thay đổi đáng chú ý và liên tục trong vòng một năm tiếp theo. Ngay cả khi bạn cần làm phẫu thuật chỉnh sửa, bạn vẫn nên đợi tối thiểu 6-8 tháng trước khi tiến hành để tránh làm phẫu thuật trong một môi trường đang thay đổi. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, kiên nhẫn và nhớ nói lên những điều bạn lo lắng.

4 ngày sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover – nâng ngực

4 ngày là vẫn còn cực kỳ sớm. Có thể mất đến 3-6 tháng để túi độn ngực ổn định. Chờ đợi luôn là phần khó nhất, nhưng hãy cố gắng kiên nhẫn. Tốt nhất bạn nên trao đổi mối quan tâm của mình với bác sĩ phẫu thuật để họ có thể trấn an bạn và giúp bạn vượt qua thời gian hậu phẫu ban đầu này.

Treo ngực sa trễ / Nâng ngực / Túi độn ngực silicon – nước muối / Phẫu thuật sửa đổi túi độn ngực

Ngay bây giờ bạn đang ở giai đoạn mới chớm bước vào quá trình hồi phục. Sẽ mất 3-6 tháng để bạn cảm thấy thoải mái với việc có túi độn ngực bên trong cơ thể và để túi độn ngực ổn định. Thời gian này cho phép bạn thích nghi về thể chất và tâm lý với cơ thể mới của mình. Có nhiều yếu tố góp phần vào kết quả cuối cùng của ca nâng ngực. Kích thước và hình dạng trước phẫu thuật, vị trí nếp gấp chân vú, vị trí của túi độn ngực và loại túi độn ngực. Bệnh nhân hồi phục với tốc độ khác nhau và mỗi bên vú đôi khi cũng sẽ lành với một tốc độ khác nhau. Nghỉ ngơi, thư giãn và hồi phục. Hãy trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về những gì làm bạn lo lắng để họ có thể khám cho bạn vào lúc này. Sau đó đánh giá lại kết quả cuối cùng sau 6 tháng. Cách tốt nhất để đánh giá và đưa ra lời khuyên chân chính là thông qua khám trực tiếp. Vui lòng gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ và có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như phẫu thuật ngực.

Quá sớm để đánh giá kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover – nâng ngực

4 ngày sau phẫu thuật là vẫn còn quá sớm để đánh giá kết quả nâng ngực. Bạn đang bị sưng nề và cơ thể bạn đang hồi phục sau nhiều cuộc phẫu thuật. Hãy kiên nhẫn và tử tế với chính mình. Có thể mất 3-6 tháng để thấy được kết quả cuối cùng. Chia sẻ mối quan tâm của bạn với bác sĩ phẫu thuật của bạn trong cuộc hẹn tái khám tiếp theo, nhưng đừng hoảng sợ. Ngực của bạn sẽ tiếp tục thay đổi hàng ngày.

4 ngày sau phẫu thuật nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover

Tại thời điểm này, ngực của bạn chưa hết sưng nề nên rất khó xác định kết quả. Theo kinh nghiệm của tôi, các túi độn ngực của bạn khá lớn và là túi nước muốn, mà theo kinh nghiệm của tôi túi độn với hai yếu tố này có xu hướng nằm ở vị trí cao hơn lúc ban đầu. Nếu bạn thấy lo lắng, tốt nhất là liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Túi độn ngực trồi lên quá cao trên thành ngực sau phẫu thuật nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover – tạo hình thành bụng

Tôi đồng ý với bạn rằng túi độn ngực của bạn có vẻ rất cao, và bạn đã chọn loại cỡ lớn. Đúng là khiến ta tự hỏi liệu treo ngực sa trễ trong tương lai có giúp gì cho bạn hay không, nhưng khi không có bất kỳ hình ảnh nào trước khi làm phẫu thuật, tôi không thể nói chắc chắn. Hãy thảo luận mối quan tâm của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, vì đó là người sẽ có thể giải quyết những lo lắng của bạn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi. Theo thời gian, túi độn ngực sẽ kéo căng da cực dưới vú và tụt vào đúng vị trí.

Combo ngực bụng Mommy Makeover

Trong nâng ngực, các túi độn ngực, đặc biệt nếu là loại lớn và được đặt dưới cơ, sẽ nằm cao trên thành ngực. Điều này là do cơ và da của bạn chưa kịp giãn ra để thích ứng với hình dạng của túi độn. Trong vài tháng nữa, cơ và mô sẽ giãn ra, túi độn ngực sẽ rơi xuống vị trí thấp hơn. Sự kiên nhẫn là chìa khóa, đừng vội kết luận tại thời điểm này.

4 ngày sau phẫu thuật nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover – túi độn ngực nằm ở vị trí quá cao

Tôi nhìn ra được vấn đề đang khiến bạn lo lắng, nhưng bạn mới chỉ vừa làm phẫu thuật được 4 ngày. Đặc điểm của túi độn ngực là sẽ nằm ở vị trí cao trong vài tháng sau khi phẫu thuật do da và cơ bị sưng và đang co rút. Rất khó để đưa ra lời khuyên dứt khoát mà không có hình ảnh trước khi phẫu thuật, nhưng có vẻ như trước khi làm phẫu thuật thì bạn cũng thích hợp làm treo ngực sa trễ. Hãy chờ đợi trong khoảng 6 tháng trước khi đánh giá kết quả dài hạn.

Hồi phục sau khi đặt túi độn ngực

Tôi biết là kết quả hiện tại trông rất đáng buồn, nhất là khi túi độn ngực nằm ở vị trí rất cao so với vị trí của mô vú ngực nhiên. Vì vẫn còn sớm, có rất nhiều cơ hội để túi độn ngực tụt xuống khi cơ và mô ngực giãn ra. Tôi không biết liệu cơ và khoang chứa túi độn ngực có được tạo ra đúng cách hay không, nhưng nếu đã được thực hiện đúng kỹ thuật, thì túi độn ngực sẽ dần hạ xuống vị trí thấp hơn theo thời gian. Vấn đề thứ hai là liên quan đến khả năng có thể phải làm treo ngực sa trễ. Tôi không biết có phải trước đây bạn có cần treo ngực sa trễ nhưng bạn và bác sĩ cùng chọn không làm hay không. Nếu là trường hợp đó, mô vú có thể sẽ thấp hơn túi độn ngực, ngay cả khi túi độn ngực đã hạ xuống. Tuy nhiên thời điểm hiện tại vẫn còn quá sớm, có khả năng cao là túi độn ngực sẽ tụt xuống vị trí thấp hơn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  4 năm trước
 •  18 trả lời
 •  992 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  4 năm trước
 •  27 trả lời
 •  975 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy makeover là gì?

Một phụ nữ có nói với tôi rằng cô ấy đang nghĩ đến việc thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover. Đó là gì thế? Có phải nó đòi hỏi thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật thẩm mỹ một lúc không? Tôi đã định tạo hình thành bụng, nhưng có lẽ sẽ xem xét thực hiện thay bằng quy trình này.

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1525 lượt xem

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  4 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1898 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  18633 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây