Người ta có tách combo ngực bụng thành nhiều ca không hay làm trong một lần?

Tôi là bà mẹ hai con, cả hai đều là đẻ mổ. Phần bụng bên trái không phẳng chút nào và tôi có bụng xệ. Tôi muốn xử lý hết những vấn đề ở bụng. Tôi cũng muốn sửa cả ngực nữa. Tôi từng nuôi con bằng sữa mẹ, nên giờ tôi cảm thấy như ngực của mình nhỏ hơn trước. Năm nay tôi 23 tuổi, cơ thể tôi đáng ra không nên trông như thế này.

14 Bác sĩ đã trả lời

Tôi muốn biết người ta làm combo ngực bụng trong một lần hay nhiều lần?

Từ mô tả, có vẻ như thực hiện combo ngực bụng Mommy Makeover sẽ có lợi cho bạn, combo bao gồm tạo hình thành bụng, hút mỡ và nâng ngực, và các quy trình này có thể được kết hợp trong cùng một cuộc phẫu thuật. Thật không may, nếu không có hình ảnh thì rất khó cung cấp một câu trả lời xác đáng cho bạn. Tôi khuyên bạn nên hẹn gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để trao đổi về mục tiêu của bạn và những điều mà bạn cần biết.

combo ngực bụng Mommy Makeover - Nâng ngực / treo ngực sa trễ / thu nhỏ ngực / Tạo hình thành bụng toàn phần, mini / Tạo hình thành bụng, hút mỡ

Bạn cần được khám chính thức bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên gia về phẫu thuật cải tiến toàn thân có chứng chỉ, để xác định xem phương pháp nào là tốt nhất dành cho bạn và mục tiêu của bạn. “Combo ngực bụng Mommy Makeover” là thuật ngữ thường được dùng để chỉ sự kết hợp của các quy trình phẫu thuật với mục tiêu đưa cơ thể phụ nữ trở lại thời kỳ trước khi mang thai (hoặc trước khi giảm cân), bao gồm phẫu thuật ngực, phẫu thuật bụng và đôi khi là hút mỡ hông, hai bên sườn và / hoặc má đùi trong và ngoài. Tùy vào cá nhân bệnh nhân mà chọn thủ thuật ngực hoặc toàn thân cụ thể. Đối với phần ngực, các thủ thuật đó có thể là một ca nâng ngực đơn giản, nâng ngực kèm treo ngực sa trễ, hoặc thu nhỏ ngực, tùy vào từng cá nhân. Phẫu thuật vùng bụng có thể bao gồm phẫu thuật tạo hình bụng toàn phần hoặc mini - hoặc đôi khi chỉ đơn giản là hút mỡ. Bất kể thực hiện thủ thuật gì, mục tiêu luôn chỉ có một: trả lại cho mỗi bệnh nhân vẻ ngoài trẻ trung và tự nhiên hơn, tương thích với (hoặc đôi khi tốt hơn) vóc dáng trước khi mang thai của họ. Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ và chuyên gia về đường nét cơ thể.

Ứng cử viên làm combo ngực bụng Mommy Makeover

Rất khó để đánh giá xem bạn cần phương án nào nếu không xem ảnh. Vâng, có thể kết hợp các quy trình một cách hoàn hảo, để tạo thành một ca combo ngực bụng Mommy Makeover, nếu tình trạng sức khỏe của bạn cho phép. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để được đánh giá đầy đủ, và nhận được tất cả các thông tin bạn cần biết về thủ thuật thích hợp, để bạn có thể đạt được các mục tiêu mong muốn về cơ thể của mình.

Tôi muốn biết người ta làm combo ngực bụng trong một lần hay nhiều lần?

Combo ngực bụng Mommy Makeover có tính tùy chỉnh cao, nó thay đổi dựa trên nhu cầu cá nhân của bệnh nhân. Với những vấn đề mà bạn đã nêu, combo ngực bụng Mommy Makeover của bạn có thể sẽ kết hợp cả hút mỡ và phẫu thuật tạo hình thành bụng, cũng như treo ngực sa trễ và có thể là cả nâng ngực. Nếu bạn quyết định thực hiện thủ thuật ngực và bụng cùng một lúc, thì bác sĩ phẫu thuật sẽ lên kế hoạch cẩn thận cho từng bước khác nhau của quy trình. Hút mỡ thường được thực hiện đầu tiên, tiếp theo là phẫu thuật tạo hình thành bụng (để thắt chặt cơ bụng và loại bỏ da thừa cũng như sẹo môt lấy thai), sau đó tới nâng ngực và treo ngực sa trễ. Điều quan trọng cần lưu ý là quy trình combo ngực bụng Mommy Makeover của mỗi bệnh nhân không giống nhau và quy trình của bạn có thể trông hoàn toàn khác so với của người khác. Tôi khuyên bạn nên lên lịch tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để tìm hiểu thêm. Bác sĩ đó có thể giúp  lập ra một kế hoạch phẫu thuật dành riêng cho bạn.

Combo ngực bụng Mommy Makeover thực sự diễn ra như thế nào?

Mặc dù bạn tốt nhất nên gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để họ tìm hiểu kỹ về tiền sử và thực hiện thăm khám cho bạn, nhưng có vẻ như combo ngực bụng Mommy Makeover sẽ có lợi cho bạn. Thủ thuật này thường giải quyết vùng giữa bằng tạo hình thành bụng và đôi khi là ả hút mỡ để cơ thể có đường nét đẹp hơn. Nó cũng kết hợp một số kiểu phẫu thuật ngực như nâng, treo ngực sa trễ, thu nhỏ hoặc kết hợp các kiểu phẫu thuật này với nhau. Có thể bổ sung thêm những thủ thuật khác dựa trên giải phẫu của bệnh nhân và sau khi đã cân nhắc mục tiêu thẩm mỹ của họ. Vết sẹo ở bụng được giữ ở vị trí thấp và thường sẽ không lộ ra khi bạn mặc đồ lót hoặc quần áo tắm. Tất cả các thủ thuật này thường được thực hiện trong cùng một ca mổ. Tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đủ chứng chỉ, đủ chuyên môn về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đảm bảo rằng họ thảo luận về tất cả những gì bạn quan tâm, bao gồm rủi ro, lợi ích, quá trình phục hồi và quá trình hậu phẫu. Tôi tin rằng yếu tố then chốt của một buổi tư vấn là thiết lập một mối quan hệ tốt với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ không cởi mở và thoải mái, thì có thể đây không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp với bạn.

Tôi muốn biết người ta làm combo ngực bụng trong một lần hay nhiều lần?

Combo ngực bụng Mommy Makeover bao gồm nhiều cách kết hợp khác nhau để cải thiện vùng ngực, bụng, hông, lưng, cánh tay, chân, mông, v.v. sau khi sinh con. Các thủ thuật được kết hợp một cách an toàn và rất hiệu quả khi chọn đúng người thực hiện. Bác sĩ phẫu thuật phải là một chuyên gia trong từng thủ thuật của combo và phải có nhiều kinh nghiệm trong việc kết hợp các thủ thuật và có thể giảm thiểu thời gian phẫu thuật. Ví dụ, chúng tooi tiến hành phẫu thuật theo nhóm và sẽ mất khoảng 4-5 giờ để hoàn thiện ca mổ. Điều này cho phép đạt được kết quả tốt hơn với thời gian phẫu thuật ngắn hơn và ít tổn thương hơn. Các bệnh nhân của chúng tôi thường có thể đi lại ngay trong ngày và giảm dần lượng thuốc giảm đau sau 4-5 ngày. Sau tuần đầu tiên, bệnh nhân thường có thể đi lại ngắm cảnh, thư giãn. Bệnh nhân sẽ dần hồi phục đến mức không cần phải giới hạn mức độ hoạt động nữa sau hai tháng, đó cũng là lúc kết quả cuối cùng bắt đầu lộ diện. Kết hợp thủ thuật phẫu thuật có thể đem lại những kết quả ấn tượng, nhưng mấu chốt là phải giữ an toàn. Bạn chắc chắn phải chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho chính xác, và đảm bảo là bác sĩ đó đã được đào tạo, đã có kinh nghiệm để giúp bạn đạt được mục tiêu một cách an toàn tuyệt đối.

Tôi muốn biết người ta làm combo ngực bụng trong một lần hay nhiều lần?

Combo ngực bụng Mommy Makeover thường mô tả quá trình phẫu thuật chỉnh sửa các vùng trên cơ thể phụ nữ bị ảnh hưởng bởi quá trình mang thai. Như bạn đã nói, bụng và ngực có thể trải qua những thay đổi không hồi lại được sau khi mang thai. Da thừa ở thành bụng, cơ bụng lỏng lẻo, tạo hình thành bụng có thể chữa cơ bụng phân tách. Có thể thực hiện thêm phương pháp hút mỡ để cải thiện vùng mỡ lòi ra phía trên cạp quần hoặc mỡ thừa ở đùi. Phần mỡ được hút ra có thể được loại bỏ, hoặc được tái xử lý và tiêm vào các khu vực khác nếu muốn. Còn về ngực (được thực hiện trong cùng một lần phẫu thuật) túi độn ngực được dùng để cải thiện kích cỡ và hình dạng, hoặc bổ sung thêm quy trình căng da treo ngực sa trễ nữa để cải thiện độ nhô đối với bầu ngực bị xẹp. Có những trường hợp chỉ cần đặt túi độn là đã có thể giải quyết vấn đề thứ hai.

Combo ngực bụng Mommy Makeover

Combo ngực bụng Mommy Makeover là một bộ quy trình được thiết kế để giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng sau khi kết thúc quá trình mang thai và cho con bú. Các quy trình sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng phụ nữ, dựa trên mục tiêu của họ. Các thủ thuật phổ biến là tạo hình thành bụng, hút mỡ để tạo đường nét và làm ngực. Phẫu thuật ngực có thể bao gồm nâng, treo ngực sa trễ hoặc đôi khi là thu nhỏ ngực. Chúng thường có thể được kết hợp trong cùng một ca phẫu thuật. Lên lịch tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ gần bạn để thảo luận về những vẫn đề làm bạn lo lắng và tìm hiểu thêm về những quy trình thú vị này.

Tôi muốn biết người ta làm combo ngực bụng trong một lần hay nhiều lần?

Combo ngực bụng Mommy Makeover thường bao gồm tạo hình thành bụng, nâng ngực hoặc treo ngực sa trễ và hút mỡ. Cái chính mục tiêu về cơ thể của bạn như thế nào. Các thủ thuật nên được điều chỉnh phù hợp với các thông số kỹ thuật và giải phẫu của bạn, để tạo ra một kết quả ấn tượng và đem lại cho bạn đường nét trước khi mang thai. Một số phụ nữ, do quá trình mang thai và tăng cân liên quan đến thai kỳ cũng như căng sữa do tiết sữa và / hoặc cho con bú, mà mô vú bị xẹp đi một cách không mong muốn, khiến ngực không còn căng mẩy. Ngực thường được xử lý cùng lúc với bụng khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover. Hình dạng ngực được quyết định bởi cách ca phẫu thuật được thực hiện, cắt bỏ bao nhiêu mô, hút bỏ bao nhiêu mỡ, v.v… Then chốt không phải là các thủ thuật được thực hiện, mà là cách các thủ thuật được thực hiện. Hãy nhớ tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, có kinh nghiệm và đã từng thực hiện những thủ thuật này hàng trăm lần, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các bệnh nhân trước và nhớ xem ảnh chụp thành quả của bác sĩ đó.

Combo ngực bụng Mommy Makeover được thực hiện như thế nào? Trong cùng một lần hay nhiều lần?

Mang thai có thể ảnh hưởng đến cơ thể phụ nữ. Để giúp đẩy lùi một số tác động của việc sinh con, nhiều phụ nữ đã chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ combo ngực bụng Mommy Makeover. Combo ngực bụng Mommy Makeover có thể xử lý bất cứ vùng nào trên cơ thể bị ảnh hưởng bởi quá trình mang thai: phổ biến nhất là tạo hình thành bụng (phẫu thuật tạo hình bụng) và nâng và / hoặc treo ngực sa trễ. Các thủ thuật phẫu thuật khác mà bệnh nhân có thể cần bao gồm phẫu thuật hút mỡ và / hoặc phẫu thuật bộ phận sinh dục. Nói chung, bệnh nhân “lý tưởng” cho combo ngực bụng Mommy Makeover là những người mẹ đã hoàn thành thai kỳ, ổn định về tâm lý xã hội / tình cảm / tài chính, có sự hỗ trợ tuyệt vời từ những người xung quanh, có khả năng thu xếp đủ thời gian hồi phục, không hút thuốc và là những người đã đạt được cân nặng ổn định lâu dài. Nói chung, các thủ thuật phẫu thuật kết hợp được thực hiện thường quy. Tuy nhiên, quan tâm đến độ an toàn của ca phẫu thuật luôn là điều sáng suốt; nguy cơ gặp rủi ro / biến chứng tăng lên khi thời gian phẫu thuật tăng… Tốt nhất nên gặp trực tiếp bác sĩ để đánh giá mức độ phù hợp làm phẫu thuật phối hợp. Trong quá trình tư vấn, sau khi có đầy đủ tiền sử và khám tổng quát, sự an toàn của việc kết hợp các thủ thuật được đặt lên hàng đầu. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nhà cung cấp thuốc gây mê, thời gian phẫu thuật, cơ sở phẫu thuật đều là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Quyết định quan trọng nhất mà bạn đưa ra sẽ là lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Trước hết hãy đảm bảo bác sĩ của bạn có chứng chỉ, sau đó đến gặp những người tập trung chuyen môn vào phẫu thuật thẩm mỹ. Yêu cầu được cho xem nhiều ảnh chụp các ca phẫu thuật mà họ đã thực hiện, tốt nhất là được nói chuyện / gặp những bệnh nhân đã từng làm các thủ thuật tương tự. Hãy rất cẩn thận với việc ra quyết định. Trong lúc đánh giá bác sĩ, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều “chuyên gia” cố mời gọi bạn sử dụng dịch vụ của họ, tôi thực sự khuyên bạn nên tập trung vào những bác sĩ có chứng chỉ và có uy tín.

Combo ngực bụng Mommy Makeover sau khi khám và cho con bú

Dựa trên những gì bạn đã mô tả, bạn chắc chắn có thể cân nhắc thực hiện một phiên bản nào đó của combo ngực bụng Mommy Makeover. Bắt đầu bằng cách lên lịch tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để nhận được lời khuyên tốt nhất. Tạo hình thành bụng và hút mỡ có thể giải quyết hiệu quả những lo lắng về vùng bụng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn đánh giá xem bạn là ứng cử viên tối ưu cho một ca nâng ngực kết hợp treo ngực sa trễ hay chỉ nâng ngực riêng. Bạn nói đúng, ở tuổi 23 và đặc biệt bạn lại là một bà mẹ trẻ, bạn xứng đáng được tự tin vào cơ thể của mình.

Combo ngực bụng Mommy Makeover được thực hiện cùng lúc hay chia ra làm nhiều lần?

Sau 2 lần mổ lấy thay, việc thành bụng của bạn bị tổn thương không phải chuyện đáng ngạc nhiên. Kỹ thuật mà tôi khuyên bạn nên áp dụng là phẫu thuật tạo hình bụng có đặt lưới tăng cường, nếu bạn không có kế hoạch mang thai trong tương lai. Lưới tạo ra thân hình giống dáng đồng hồ cát hơn, bằng cách nén thành bụng dẫn đến cảm giác no sớm và giúp duy trì trọng lượng giảm được do phẫu thuật. Đồng thời, bạn nên làm treo ngực sa trễ. Phương pháp này sẽ định hình lại mô vú để tạo ra sự đầy đặn cực trên mà không cần đặt túi độn ngực, nâng bầu vú lên cao hơn trên thành ngực và dịch vào trung tâm hơn để tăng khe ngực. Tránh được sẹo dọc, cảm giác núm vú và khả năng cho con bú được duy trì. Cùng lúc đó hoặc sau này, bạn có thể cấy mỡ để tăng kích thước nếu muốn.

Các phương án thực hiện combo ngực bụng Mommy Makeover

Combo ngực bụng Mommy Makeover là một thủ thuật cực kỳ phổ biến với mức độ hài lòng cao từ bệnh nhân. Combo này liên quan đến việc trẻ hóa ngực; treo ngực sa trễ, có hoặc không có đặt túi độn ngực và tạo hình thành bụng. Tất cả thường được thực hiện cùng một lúc, nhưng cũng có thể được chia ra để thực hiện trong nhiều lần. Quan trọng là bạn nên cố gắng đạt được mức cân nặng lý tưởng nhất có thể trước khi phẫu thuật để có thể có kết quả tối ưu. Hãy chắc chắn tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ với nhiều kinh nghiệm.

Combo ngực bụng Mommy Makeover được thực hiện như thế nào?

Theo truyền thống, Mommy Makeover kết hợp quy trình treo ngực sa trễ và tạo hình thành bụng để khôi phục dáng vẻ trước khi mang thai của phụ nữ. Bằng cách kết hợp hai thủ thuật, phụ nữ có thể giải quyết một cách an toàn những vùng cơ thể bị ảnh hưởng nhiều nhất khi mang thai, đồng thời chỉ trải qua một lần phẫu thuật và cần ít thời gian nghỉ dưỡng. Thủ thuật ngực có thể là nâng ngực, treo ngực sa trễ hoặc kết hợp cả hai trong khi thủ thuật vùng bụng có thể là hút mỡ, tạo hình thành bụng hoặc cả hai. Combo có thể được phân ra thành nhiều lần, nhưng thường được thực hiện trong cùng một ca phẫu thuật nếu bệnh nhân đó phù hợp.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  4 năm trước
 •  18 trả lời
 •  984 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  4 năm trước
 •  27 trả lời
 •  964 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy makeover là gì?

Một phụ nữ có nói với tôi rằng cô ấy đang nghĩ đến việc thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover. Đó là gì thế? Có phải nó đòi hỏi thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật thẩm mỹ một lúc không? Tôi đã định tạo hình thành bụng, nhưng có lẽ sẽ xem xét thực hiện thay bằng quy trình này.

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1514 lượt xem

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  4 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1885 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  18567 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây